banner trang chủ

BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI HỆ THỐNG NHA KHOA PEACE DENTISTRY

Với mong muốn khách hàng được sử dụng các dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng và tiết kiệm tối đa chi phí điều trị; Hiện nay, Nha Khoa Peace Dentistry đã ký hợp đồng hợp tác với 8 đối tác bảo hiểm lớn (Backo, SAS, Papaya, Pacific cross, PTI, Insmart, Luma, Leapsteak). Thông qua đó, Peace Dentistry thực hiện bảo lãnh viện phí với gần 50 đối tác bảo hiểm tại Việt Nam.

Với phương châm: bảo lãnh tối đa, thủ tục đơn giản, thực hiện nhanh chóng và hỗ trợ chu đáo, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất!

DANH SÁCH CÔNG TY BẢO HIỂM CÓ LIÊN KẾT VỚI PEACE DENTISTRY


bảo hiểm Phúc An Sinh

bảo hiểm Bảo Minh

bảo hiểm Việt Tin

bảo hiểm Pacific

bảo hiểm liên việt

bảo hiểm JLT

bảo hiểm Bảo Việt

bảo hiểm Bảo Long

bảo hiểm AON

bảo hiểm LUMA

bảo hiểm GRAS SAVOYE

bảo hiểm INSMART

bảo hiểm SOUTH ASIA

bảo hiểm BSH

bảo hiểm BAKCO

bảo hiểm FWD

bảo hiểm MARSH

bảo hiểm PAPAYA

bảo hiểm AAA

bảo hiểm TOKIO MARINE

bảo hiểm Hùng Vương

bảo hiểm BML

bảo hiểm PJICO

bảo hiểm MSIG

bảo hiểm United Insurance

bảo hiểm Fubon

bảo hiểm Cathay Life

bảo hiểm HD Insurance

bảo hiểm Manulife

bảo hiểm AIA

bảo hiểm Sun Life

bảo hiểm Prudential

bảo hiểm Hanwha Life

bảo hiểm Chubb

bảo hiểm hàng không

bảo hiểm Marine Benefits

bảo hiểm Phú Hưng

bảo hiểm MIC

bảo hiểm Sokxay

bảo hiểm Leapstack

bảo hiểm generali

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI PEACE DENTISTRY

Bước 1: Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ bảo hiểm (thẻ cứng hoặc thẻ điện tử đã được kích hoạt/còn hạn sử dụng), Căn cước công dân. Với khách hàng dưới 18 tuổi vui lòng xuất trình bản sao giấy khai sinh.

Bước 2: Nhân viên lễ tân tiến hành kiểm tra thông tin trên thẻ bảo hiểm (đúng đơn vị bảo hiểm liên kết và đúng thông tin cá nhân của khách), chụp hình 2 mặt toàn bộ giấy tờ của khách và các thông tin cần thiết khác.

Bước 3: Bác sĩ Peace Dentistry tiến hành khám, tư vấn và lập kế hoạch điều trị cho khách hàng. Sau đó, dựa vào kế hoạch điều trị đó, Nhân viên phục trách của Peace Dentistry sẽ liên hệ với công ty bảo hiểm để được xác nhận các chi phí hỗ trợ thanh toán tùy theo gói bảo hiểm mà khách hàng tham gia. Khách hàng sẽ cùng thảo luận và nhận tư vấn từ bác sĩ để đảm bảo quyền lợi được bảo lãnh viện phí mà vẫn đảm bảo khám chữa bệnh tốt nhất.

Bước 4: Khách hàng thanh toán các chi phí còn lại nằm ngoài danh mục quy định mà công ty bảo hiểm chi trả nếu có. Sau đó, khách hàng ký xác nhận các giấy tờ liên quan để hoàn thiện hồ sơ theo quy định, hồ sơ sẽ được Peace Dentistry chuyển cho công ty bảo hiểm.

TÓM LẠI, thủ tục bảo lãnh viện phí tại Hệ Thống Nha Khoa Peace Dentistry khá đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị và cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân cũng như thẻ bảo lãnh được công ty bảo hiểm cung cấp. Và trong suốt quá trình đó, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình, chu đáo cũng như giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của khách hàng.

LƯU Ý: Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Hệ Thống Nha Khoa Peace Dentistry, quý khách hàng liên hệ hotline 24/7 (19002102) để nhận phản hồi nhanh chóng và chu đáo nhất!

form đăng ký

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)

hỗ trợ 247