banner trang chủ

GIỚI THIỆU VỀ PEACE DENTISTRY

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Sứ mệnh: Tận tâm – Tận lực để góp phần mang đến những nụ cười hạnh phúc, bình an cho cộng đồng

Tầm nhìn: Peace Dentistry có thể không phải là chuỗi Nha khoa lớn nhất, nhưng chắc chắn phải là chuỗi Nha khoa có chất lượng dịch vụ tốt nhất

Giá trị văn hóa: (1) Tôn trọng, (2) Tận tâm & Nỗ lực không ngừng, (3) Chia sẻ và gắn kết, (4) Uy tín và trung thực, (5) Chuyên nghiệp

Giá trị cạnh canh cốt lõi: Chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng. “Hãy tận tâm phục vụ khách hàng và không ai khác, chính khách hàng sẽ đưa Peace Dentistry đến với cộng đồng” – Dr. Trần Văn Duyệt (Chủ tịch HĐQT Nha khoa Bình An)

Cam kết: cam kết chất lượng dịch vụ, cam kết uy tín, cam kết tận tâm phục vụ và cam kết hành động.

THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN


 

Peace Dentistry được thành lập với giá trị cốt lõi DỊCH VỤ NHA KHOA CHUẨN MỰC và sứ mệnh KIẾN TẠO NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC bởi chúng tôi có niềm tin tuyệt đối rằng: Khi bạn làm những gì tốt nhất cho khách hàng để mang lại sự hài lòng cao nhất thì chính khách hàng sẽ là người đưa thương hiệu Peace Dentistry đến với cộng đồng và ngày một lớn mạnh.

Trải qua 18 năm nỗ lực không ngừng với giá trị cốt lõi đó, đến nay Peace Dentistry đã trở thành một Hệ Thống Nha Khoa hàng đầu Việt Nam với sự yêu mến và tin tưởng của đông đảo khách hàng tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận, khách hàng Việt Kiều cũng như cộng đồng người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Đến đầu năm 2023, Hệ Thống Nha Khoa Peace Dentistry gồm:
- 7 cơ sở hiện đại có quy mô 10 đến 30 phòng điều trị tiêu chuẩn. Mỗi cơ sở đều có 5 chuyên khoa điều trị: Cấy ghép Implant, thẩm mỹ răng sứ, chỉnh nha niềng răng, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em.
- Đội ngũ hơn 50 bác sĩ và chuyên gia Răng Hàm Mặt giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và luôn lấy Y Đức làm gốc; Rất nhiều bác sĩ đã qua tu nghiệp chuyên sâu tại các nước phát triển.
- Tất cả các cơ sở đều được đầu tư hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại, vận hành theo quy trình chuẩn hóa chuyên nghiệp, quy trình quản lý với hỗ trợ của phần mềm nha khoa.

TRANG THIẾT BỊ NHA KHOA HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT VIỆT NAM