banner dịch vụ niềng răng invisalign

THÔNG BÁO

  • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI: ĐÓN HÈ RỰC RỠ CÙNG PEACE DENTISTRY GIẢM ĐẾN 50%. Xem thêm: tại đây
  • Lưu ý: Hotline tư vấn và đặt hẹn 19002102

NIỀNG RĂNG INVISALIGN LÀ GÌ?


niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign (còn gọi là niềng răng không mắc cài) là phương pháp niềng răng hoàn toàn khác so với những gì chúng ta từng biết về niềng răng mắc cài. Sự khác biệt đó là gì?

  • Không sử dụng mắc cài: Niềng răng invisalign sử dụng các khay niềng trong suốt và nó gần như vô hình. Bạn đang niềng răng nhưng người đối diện có thể hoàn toàn không biết điều đó.
  • Không hoài nghi kết quả: Với niềng răng invisalign thì kết quả điều trị, hình ảnh răng sau điều trị, sự di chuyển răng sau các giai đoạn đều được tính toán trước trên phần mềm clincheck.
  • Tận hưởng trọn vẹn mọi khoảng khắc: Với Invisalign bạn có thể ăn mọi thứ mình thích, thoải mái giao tiếp, có thể gỡ ra bất cứ lúc nào và dễ dàng đeo lại và cũng rất thoải mái. Với invisalign thì niềng răng chưa bao giờ thoải mái hơn thế.

NIỀNG RĂNG INVISALIGN HIỆU QUẢ VỚI NHỮNG KHUYẾT ĐIỂM NÀO?


Niềng răng mắc cài hiệu quả với những khuyết điểm nào thì niềng răng Invisalign cũng hiệu quả tương tự như vậy: răng hô, răng móm, răng xô lệch, răng chen chúc, răng thưa, lệch khớp cắn...dù nặng hay nhẹ thì đều hiệu quả với niềng răng invisalign. Một khi bác sĩ đã làm đúng chuyên môn, đúng phác đồ đã vạch ra thì hiệu quả là không thể hoài nghi.

Cần lưu ý là: Dù khuyết điểm là nghiêm trọng, vừa phải hay nhẹ thì niềng răng Invisalign đều hiệu quả. Nói cách khác: Invisalign là không hoài nghi kết quả, nó luôn mang lại hiệu quả như tính toán ban đầu!

NIỀNG RĂNG INVISALIGN NHANH HƠN HAY LÂU HƠN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI?


thời gian niềng răng invisalign

Thời gian để hoàn thành một ca niềng răng invisalign cũng hoàn toàn tương tự như thời gian để niềng răng với mắc cài trong phần lớn các trường hợp. Với khuyết điểm nhẹ thì Invisaling còn hiệu quả nhanh hơn.

Thời gian niềng răng invisalign phụ thuộc vào: khuyết điểm nghiêm trọng hay không, độ tuổi của người niềng răng, và phác đồ của bác sĩ invisalign có tối ưu hay không. Có thể dưới một năm nếu khuyết điểm nhẹ và trẻ tuổi hoặc cũng có thể trên 2 năm với khuyết điểm nặng và lớn tuổi.

NIỀNG RĂNG INVISALIGN TẠI PEACE DENTISTRY


bác sĩ niềng răng invisalign

Niềng răng Invisalign với những bác sĩ chỉnh nha hàng đầu của Peace Dentistry

Với Hệ Thống Nha Khoa Peace Dentistry, đội ngũ bác sĩ chính là dấu ấn nổi bật nhất giúp tạo nên thương hiệu của nha khoa. Trong đó, chuyên khoa niềng răng quy tụ nhiều bác sĩ nổi tiếng, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có thành tích ấn tượng và luôn tận tâm với khách hàng. Với chỉnh nha Invisalign gồm 4 bác sĩ chuyên gia sau:

  • BS. Nguyễn Quốc Tuấn: TOP 2 Bác sĩ Invisalign Miền Nam 2022; Hạng Diamond Invisalign Provider 2022; Hướng dẫn viên, diễn giả tại các hội thảo do Invisalign tổ chức; Hơn 4000 ca lâm sàng niềng răng. (Xem thêm: Thông Tin Về Bác Sĩ Nguyễn Quốc Tuấn)
  • BS. Cao Ngọc Khánh: tu nghiệp sau đại học về chỉnh nha niềng răng, tu nghiệp sau đại học về niềng răng Invisalign ở Việt Nam và Canada; Trưởng chuyên khoa chỉnh nha tại Peace Dentistry Quận 3.
  • BS. Bùi Tuấn Anh: Tu nghiệp chỉnh nha Progressive (California, Mỹ); Chứng chỉ chỉnh nha Invisalign; Một trong những bác sĩ chỉnh nha nổi tiếng tại Tp.HCM.
  • BS. Lý Viễn Trường: Chứng chỉ đào tạo liên tục Chỉnh nha nâng cao, Chứng chỉ chỉnh nha Invisalign; Chứng chỉ chỉnh hình răng mặt chuyên sâu với 2000 tiết học.

Công nghệ - Trang thiết bị chuẩn quốc tế

Với niềng răng Invisalign, Peace Dentistry có đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ tối đa cho bác sĩ điều trị: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CBCT (Cone Beam CT), máy X-quang 3 chiều kỹ thuật số, máy lấy dấu hàm kỹ thuật số, các phần mềm hỗ trợ điều trị, clincheck của hãng Invisalign...

Ngoài ra, khay niềng invisalign đều từ chính hãng gia công tại Mỹ theo từng trường hợp.

niềng răng invisalign biết trước kết quả

Cam kết hiệu quả và thấy trước hiệu quả

Đây chính là sự khác biệt mà Peace Dentistry mang lại cho khách hàng. Khi niềng răng invisalign tại Peace Dentistry, khách hàng sẽ được xem trước hiệu quả điều trị cuối cùng và cả hiệu quả điều trị sau các tháng, các giai đoạn.

Ngoài ra, Peace Dentistry luôn ký cam kết hiệu quả sau điều trị với bất cứ ca niềng răng nói chung và niềng răng Invisalign nói riêng.

niềng răng invisalign thanh toán trả góp

Thanh toán theo tiến độ hoặc thanh toán trả góp với lãi suất 0%

Với niềng răng nói chung và niềng răng Invisalign khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức thành toán sau:

Thanh toán theo tiến độ điều trị, trong đó thanh toán trước 50% - 70% chi phí khi giao toàn bộ các khay invisalign, phần còn lại được thanh toán theo các lần tái khám theo kế hoạch.

Thanh toán trả góp (không cần thanh toán trước) thông qua 31 ngân hàng có liên kết với nha khoa và được hỗ trợ lãi suất 0%. Thủ tục thanh toán trả góp hết sức đơn giãn, nhanh chóng.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG INVISALIGN TẠI PEACE DENTISTRY


quy trình niềng răng invisalign

Bước 1:

Khám, chụp phim CBCT/X-quang, tư vấn chi tiết về chỉnh nha mắc cài và chỉnh nha Invisalign để khách hàng có sự so sánh và chọn lựa giải pháp tối ưu nhất.

quy trình niềng răng trong suốt

Bước 2:

Lấy dấu hàm, chụp hình (Hình ngoài mặt : mặt thẳng cười, mặt thẳng lúc nghỉ, mặt nghiêng lúc nghỉ. Hình trong miệng : mặt nhai hàm trên, mặt nhai hàm dưới, bên phải, chính giữa, bên trái). Tạo mẫu hàm có đánh dấu khớp căn.

quy trình niềng răng không mắc cài

Bước 3:

Bác sĩ xử lý các dữ liệu (Film chụp, mẫu hàm, hình chụp...) bằng phần mềm Clincheck để mô phỏng quá trình điều trị, kết quả sau điều trị.

Bước 4:

Bác sĩ gặp lần thứ 2 để cho khách hàng xem các mô phỏng điều trị, kết quả điều trị, thời gian điều trị.

quy trình niềng răng vô hình

Bước 5:

Gửi toàn bộ dữ liệu Clincheck, hình ảnh, mẫu hàm qua Hãng Align (nhà sản xuất và cung cấp khay niềng Invisalign). Khay niềng invisalign sẽ được gửi về Việt Nam sau 2 tuần.

quy trình niềng răng trong suốt invisalign

Bước 6:

Khách hàng đến lần thứ 3 và nhận khay niềng Invisalign đồng thời bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết quá trình đeo khay invisalign, các lần tái khám

quy trình niềng răng không mắc cài invisalign

Bước 7:

Tái khám theo lịch bác sĩ

quy trình niềng răng vô hình invisalign

Bước 8:

Hoàn thành niềng răng.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG INVISALIGN TẠI PEACE DENTISTRY


Chỉnh nha Invisalign
Invisalign Lite 69.000.000
Invisalign Moderate 95.000.000 - 109.000.000
Invisalign Full 115.000.000 - 126.000.000
Invisalign Combined 139.000.000
Lưu ý: Có áp dụng trả góp lãi suất 0%
banner dịch vụ trả góp
form đăng ký

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)

hỗ trợ 247