banner trang chủ

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO KHÁCH HÀNG

NHỔ RĂNG KHÔN: NÊN NHỔ SỚM & THỰC HIỆN THEO CÁCH TỐT NHẤT


Răng khôn đặc biệt là răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngang, chèn ép răng 7… gây ra nhiều vấn đề tai hại: đau nhức dai dẳng, viêm lợi trùm, sâu răng, hư răng 7, xô lệch răng khác…. Vì vậy, nhổ răng khôn là việc phải làm, làm từ sớm.

TUY NHIÊN, CHÚNG TA CẦN LƯU Ý: Nhổ răng khôn phức tạp hơn nhổ răng thường. Do đó, để đảm bảo an toàn, vết thương đẹp, cầm máu tốt, lành thương nhanh và hạn chế ê đau cho khách hàng… thì việc nhổ răng khôn phải đảm bảo 4 yêu cầu:

  • Nha khoa được cấp phép thực hiện nhổ răng khôn;
  • Được thực hiện bởi bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm;
  • Thực hiện nhổ răng khôn trong phòng tiểu phẫu với trang thiết bị hiện đại;
  • Tuân thủ đúng quy trình của Bộ Y Tế.
đội ngũ bác sĩ implant tại peace dentistry

NHỔ RĂNG KHÔN TẠI PEACE DENTISTRY VỚI BÁC SĨ CHUYÊN GIA

Nhổ răng khôn tại Peace Dentistry được cấp phép bởi Sở Y Tế Tp.HCM và được đảm bảo hiệu quả với 4 yếu tố chính sau:


đội ngũ bác sĩ implant tại peace dentistry

1. NHỔ RĂNG KHÔN CÙNG THS.BS THÂN TRỌNG NGUYÊN

ThS.BS Thân Trọng Nguyên là bác sĩ chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật trong miệng, cấy ghép Implant và là bác sĩ nhổ răng khôn nổi tiếng trong cộng đồng nha sĩ và khách hàng.

  • Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM (2003); Tu nghiệp tại Pháp, Úc, Hà Lan… về cấy ghép Implant, phẫu thuật trong miệng nói chung và tiểu phẫu răng khôn.
  • Ủy viên BCH Hội cấy ghép nha khoa Tp.HCM (HSDi);
  • Giảng viên thỉnh giảng cho nhiều bệnh viện, trường học tại Việt Nam.
  • Kinh nghiệm: 20 năm, từng công tác tại BV RHM Trung Ương và hiện là bác sĩ chuyên gia tại Hệ Thống Peace Dentistry.

Hiệu quả với những ca nhổ răng khôn của ThS.BS Thân Trọng Nguyên theo nhận xét của đồng nghiệp và khách hàng: Chẩn đoán kỹ và kế hoạch tối ưu; Thao tác chuẩn xác, nhanh gọn và nhẹ nhàng; Vết thương đẹp, ít chảy máu và lành thương nhanh.

phòng tiểu phẫu răng khôn hiện đại

2. PHÒNG TIỂU PHẪU RĂNG KHÔN HIỆN ĐẠI

Để mang lại cho bác sĩ sự hỗ trợ tốt nhất, an toàn và đảm bảo hiệu quả cao trong nhổ răng khôn: an toàn tuyệt đối, vết thương gọn - nhỏ - đẹp, lành thương nhanh, không gây đau và cầm máu tốt, Peace Dentistry có phòng tiểu phẫu răng khôn hiện đại với: Hệ thống X-quang kỹ thuật số Gendex (USD); CBCT Gendex (USA), ghế nha Kavo Premium (Germany), hệ thống máy tính và màn hình hỗ trợ phẫu thuật, hệ thống vô trùng cực tím, các trang thiết bị và dụng cụ chuyên dụng trong nhổ răng khôn.

Đây là những công nghệ, trang thiết bị được xem là hiện đại và ưu việt nhất hiện nay được ứng dụng cho việc nhổ răng khôn. Tất cả đều có tại phòng tiểu phẫu răng khôn Peace Dentistry.

đội ngũ bác sĩ implant tại peace dentistry

3. TUÂN THỦ QUY TRÌNH NHỔ RĂNG CỦA BỘ Y TẾ

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao, Peace Dentistry tuân thủ nghiêm quy trình nhổ răng khôn của Bộ Y Tế Việt Nam và được khuyến nghị bởi các tố chức nha khoa quốc tế uy tín:

Bước 1: Khám lâm sàng và chụp film X-quang (hoặc film Cone Beam CT cho một số trường hợp răng khôn đặc biệt phức tạp).
Bước 2: Khi khách hàng đồng ý nhổ răng khôn sẽ được tiến hành xét nghiệm máu (XN công thức máu cơ bản).
Bước 3: Gây tê (hoặc tiền mê khi khách hàng yêu cầu hoặc một số trường hợp đặc biệt); Tiến hành tiểu phẫu nhổ răng khôn; Khâu vết thương.
Bước 4: Kê toa thuốc uống, hướng dẫn chăm sóc răng, tái khám sau 1 tuần.

đội ngũ bác sĩ implant tại peace dentistry

4. CHI PHÍ NHỔ RĂNG KHÔN

Tại Peace Dentistry, nhổ răng khôn sẽ tùy theo mức độ phức tạp, độ khó của ca nhổ răng (mọc thẳng, dễ nhổ, mọc ngầm, mọc lệch, mọc ngang, vỡ nát chân răng, chân răng bất thường…) mà sẽ có chi phí từ 900,000đ – 2,500,000đ ngoại trừ các trường hợp đặc biệt (răng quá phức tạp cần chỉ định nhổ răng khôn độ 3, đây là trường hợp rất ít gặp). Tóm lại, phần lớn các ca nhổ răng khôn tại Peace Dentistry đều có chi phí từ 900,000đ – 2,500,000đ.

Nhổ răng khôn và bảo lãnh viện phí tại Peace Dentistry


đội ngũ bác sĩ implant tại peace dentistry

Peace Dentistry hiện đã hợp tác bảo lãnh viện phí với hơn 50 hãng Bảo Hiểm tại Việt Nam. Do đó, khi nhổ răng khôn tại Peace Dentistry, khách hàng hoàn toàn có thể được bảo lãnh đến 100% chi phí nhổ răng khôn.

form đăng ký

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)

hỗ trợ 247
>