banner trang chủ

Các đối tượng không thể trồng răng implant


Về giải pháp trồng răng giả implant được biết đến là kỹ thuật làm răng giả có nhiều ưu điểm nổi bật cho bạn chiếc răng giả giống hoàn toàn như răng thật về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ chính vì thế mà hiện nay có nhiều người lựa chọn giải pháp implant khi bị mất răng tuy nhiên với giải pháp làm răng giả này phù hợp một số đối tượng nhất định vậy những ai không thể thực hiện trồng răng giả implant cùng tìm hiểu thông tin chia sẻ sau đây:

1. Trồng răng implant là gì?

Trồng răng giả implant thực chất là việc sử dụng trụ implant được làm bằng titan cấy sâu vào bên trong xương hàm nhằm thay thế chân răng bị mất để tránh tình trạng tiêu xương hàm. Sau khi trụ implant và xương hàm kết hợp thành công với nhau bác sĩ sẽ tiến hàng gắn mão răng sứ lên bạn có chiếc răng giả hoàn chỉnh.

2. Đối tượng không thể trồng răng implant

– Phụ nữ đang mang thai: Đối với trường hợp phụ nữ mang thai thì trong giai đoạn thai kì có nhiều thay đổi sinh lý cơ thể cũng như các vấn đề về thai nhi cho nên khi thực hiện ghép răng implant có sử dụng thuốc gây tê cho nên sẽ không tốt cho thai nhi cho nên không nên thực hiện.

– Người bị tiểu đường tim mạch: Người bị tiểu đường hay tim mạch thì có ảnh hưởng đến thần kinh và khả năng lành vết thương rất khó khăn cho nên khuyên không nên áp dụng tuy nhiên nếu điều trị tới ngưỡng cho phép thì cũng có thể cấy ghép răng implant bình thường.

– Người thần kinh không ổn định: người có tinh thần không ổn định thì khả năng tự chủ bản thân và điều trị vệ sinh răng miệng không đúng yêu cầu nên dễ dẫn tới tình trạng trụ implant bị đào thải.

– Trẻ em dưới 18 tuổi: với trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi thì khả năng xương hàm không phát triển được đều nên nếu ghép răng implant thì tình trạng trụ implant sẽ dễ bị xô lệch và đào thải khỏi xương hàm.

Cho nên một trong những thông tin chính xác nhất là bạn nên đến ngay trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn khi có nhu cầu trồng răng giả cũng như là những thắc mắc xoay quanh giải pháp làm răng giả này. Nếu bạn nằm trong những đối tượng không thể thực hiện làm răng giả implant thì có thể được bác sĩ nha khoa tư vấn và lựa chọn giải pháp làm răng giả khác cho phù hợp, giúp bạn phục hồi lại vị trí răng bị mất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)