banner trang chủ

Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép implant


Cấy ghép răng implant là giải pháp làm răng giả có nhiêu ưu điểm nổi bật cho bạn chiếc răng giả hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và chức năng. Với răng giả implant thực hiện tỉ mỉ và chính xác khả năng thành công cao khi thực hiện nha khoa implant uy tín tuy nhiên cũng có những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả trồng răng implant, đây là tác động nào cùng tham khảo qua chia sẻ sau:

1. Vệ sinh răng miệng kém

Hầu như các ca điều trị đều gây chảy máu cho nên bệnh nhân cần làm đùng theo chỉ dẩn của bác sĩ điều trị để đảm bảo an toàn tuyệt đối trước và sau khi thực hiện. Bệnh nhân cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ, nếu viêm nha chu cần phải điều trị hết mới có thể thực hiện ghp trụ implant. Sử dụng nước súc miệng, thuốc theo toa kê đơn bác sĩ đặc biệt là có chế độ chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách theo chỉ dẫn bác sĩ sau khi cấy ghép trụ implant vào xương hàm.

2. Sức khỏe tổng quát

Sức khỏe của bệnh nhân cũng có sự ảnh hưởng lớn đến quá trình thành công cấy ghép trụ implant. Như đối với những bệnh nhân có mắc bệnh tiểu đường tim mạch thì khả năng lành vết thương sẽ lâu hơn cho nên cần có chế độ chăm sóc đặc biệt ở trường hợp này. Người có tinh thần không ổn định thì thường không được thực hiện vì ý thức chăm sóc trụ implant sẽ không có khả năng thành công thấp.

3. Nha khoa uy tín

Như chúng tôi đã đề cập như trên thì việc lựa chọn nha khoa uy tín thực hiện ca cấy ghép implant rất quan trọng. Tại nha khoa uy tín sẽ có bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép implant, trang thiết bị y tế hiện đại cũng như là vật liệu tốt có nguồn gốc rõ ràng. Từ đó giúp bạn thực hiện ca trồng răng implant giảm đau nhức, nguy hiểm và tỉ lệ thành công cao.

Trên đây là những thông tin về các yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả trồng răng implant, tuy nhiên sau khi mất răng thì tốt nhất bạn nên thực hiện ca trồng răng implant càng sớm càng tốt để giảm rủi ro khi mất răng như tiêu xương hàm, viêm nha chu….thì dẫn đến ca cấy ghép implant lâu và chi phí cao hơn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)