banner trang chủ

Chi phí nhổ răng khểnh mất hết bao nhiêu tiền?


Chào bác sĩ nha khoa ! Cho em hỏi răng khểnh bị đau và sâu có phải nhổ hay không và chi phí nhổ răng khểnh mất hết bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Em cảm ơn. (Thu Hoài , Quận 1 )

Chào bạn Thu Hoài ! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn,Nha Khoa Peace Dentistry xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khoảng trống giữa răng khểnh và 2 răng kế cận sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và mảng bám thức ăn phát triển, gây nên các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm lợi, cao răng, viêm tủy, viêm chân răng, tiêu xương ổ răng,… Nếu răng bạn bị đau nhẹ, từng cơn thì đây chính là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn đang bị sâu răng. Nếu không điều trị thì càng ngày tần suất xuất hiện của những cơn đau càng nhiều hơn, hậu quả cuối cùng là mất răng.

Tốt hơn hết bạn nên đến phòng khám nha khoa để bác sĩ kiểm tra, chụp X – Quang và xác định tình trạng răng miệng của bạn, nếu răng khểnh đã bị sâu thì không nên giữ lại vì cho dù có điều trị thì rất khó khăn và dễ tái đi tái lại nhiều lần. Do đó, nhổ răng khểnh là giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ chiếc răng bệnh và bảo vệ 2 răng kế cận.
Nhổ răng khểnh mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay, đa phần bệnh nhân nhổ răng đều lựa chọn phương pháp nhổ răng an toàn, không đau và không biến chứng. Phương pháp nhổ răng này có mức giá cao hơn so với cách nhổ răng thông thường, tuy nhiên về thời gian tiến hành nhổ răng lại nhanh hơn và an toàn hơn rất nhiều. Nhổ răng theo kỹ thuật mới có giá từ khoảng 1 triệu đến 5 triệu 1 đơn vị răng. Trong những trường hợp khó nhổ hơn, cần thời gian chăm sóc đặc biệt, nhổ răng khểnh có thể tiêu tốn nhiều tiền hơn nữa. Như vậy, nhổ răng khểnh hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ khó của ca nhổ răng, bạn nên tới gặp bác sĩ nha khoa để biết chính xác trường hợp của mình, không nên nghe tư vấn nhổ răng với mức giá rẻ bất ngờ từ những nguồn tin không chính xác để tránh rơi vào tình trạng nhổ răng không an toàn. Bạn đừng lo lắng, việc điều trị nhổ răng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, lành nghề và từng tu nghiệp tại nước ngoài. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được khám, chụp X – Quang kỹ lưỡng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại đây.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nhổ răng của Nha Khoa Peace Dentistry  thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số Hotline 0943.563.565 để được đội ngũ chuyên viên và bác sĩ tư vấn trực tiếp và hẹn lịch khám phù hợp với bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)