banner trang chủ

Giải đáp bọc răng sứ titan là gì?


Bọc răng sứ titan là gì? Loại răng sứ titan có những ưu điểm gì và có nên bọc răng sứ titan hay không? Cùng tìm hiểu về răng sứ titan để giải đáp các câu hỏi này

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Răng sứ titan là một loại răng sứ được sử dụng phổ biến hiện nay, nằm trong những loại răng sứ nổi tiếng được nhiều người biết đến nhất. Tuy nhiên, đặc điểm chi tiết và các ưu điểm của loại răng sứ titan thì không phải ai cũng biết. Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời bọc răng sứ titan là gì? và các ưu điểm của răng sứ titan bao gồm những gì?

Bọc răng sứ titan là gì?

Bọc răng sứ titan là sử dụng loại mão răng sứ titan để bọc răng sứ thẩm mỹ. Cấu tạo của răng sứ titan có thành phần chính là hợp kim Niken – Crom – Titan, bọc phía bên ngoài lõi răng hợp kim là lớp men sứ. Loại răng này thường được gọi với tên ngắn gọn hơn là răng sứ titan. Bọc răng sứ titan là gì? có thể hiểu theo nghĩa lý giải đặc điểm và cấu trúc của loại răng này.

Bọc răng sứ toàn hàm cho răng nhiễm tetracycline

Ưu điểm của răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan có nhiều ưu điểm hơn so với răng sứ kim loại thông thường. Chất liệu răng sứ titan an toàn, lành tính, thích hợp để sử dụng lâu dài. Hơn nữa, răng sứ titan cũng nhẹ hơn răng kim loại thường, gây ít áp lực lên trụ răng và khung xương hàm phía dưới, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Răng sứ titan đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng. Ngoài ra, giá răng sứ titan cũng rất hợp lý nên được sử dụng rất nhiều.

Nắm được khái niệm bọc răng sứ titan là gì? bạn cũng hiểu được cấu tạo và bản chất của răng sứ titan. Từ đó có thể phân tích được những ưu điểm của dòng răng sứ này.

Xem thêm:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)