banner trang chủ

Nên chọn dòng răng sứ nào trồng răng sứ là tốt nhất


Trong số 32 chiếc răng của 1 người trưởng thành thì có thể nói răng cấm được xem là chiếc răng có vai trò rất quan trọng trên cả khung hàm răng,có thể xem như là trụ cột chính chính,giữ nhiệm vụ nghiền nát thức ăn để bao tử, hệ thống tiêu hóa làm việc và hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thức ăn 1 cách dễ dàng nhất.Vì vậy nếu vì 1 lý lo nào đó chiếc răng này bị mất đi hoặc phải nhổ bỏ do răng bị hư hỏng hoặc do bệnh răng miệng gây nên, thì việc nhanh chóng tìm cho mình 1 phương pháp phục hình răng, để tái tạo lại chiếc răng này là điều vô cùng cần thiết.Chiếc răng mới sau khi thay thế phải có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ chiếc răng cũ đã làm, vì vậy hiện nay dòng răng sứ nào có thể đáp ứng được các yêu cầu này.

1/ Loại răng sứ nào phù hợp để trồng răng cấm?
Hiện nay trong ngành nha khoa có rất nhiều chủng loại răng sứ khác nhau, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, với chất lượng và độ cứng hoàn toàn vượt trôi răng thật, nên có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu khó tính nhất trong việc trồng lại răng cấm. Có thể kể đến như răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại quý, răng sứ titan, răng toàn sứ.

rang_su_tham_my

Hình minh họa : Răng sứ thẩm mỹ

Mỗi loại răng sứ khác nhau đều có ưu, nhược điểm.Nhưng trong đó dòng răng sứ nổi bật nhất và được nhiều bác sĩ nha khoa và bệnh nhân mất răng tin dùng đó là dòng răng toàn sứ.Mang trong mình những ưu điểm hoàn hảo nhất và không có bất kì 1 dòng răng sứ nào hiện nay có thể so sánh được.

Răng toàn sứ được đánh giá là “vua” của dòng răng giả và là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng. Đây là ứng cử viên số 1 để thực hiện trồng răng cấm.

Với khả năng có thể chịu lực ăn nhai lớn đến 900 Mpa, con số này gấp khoảng 5 lần so với 1 chiếc răng thật.Chính vì vậy mà dòng răng sứ này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu trồng răng cấm.Và tuổi thọ của dòng răng này cũng khá cao, dao động từ 10 – 15 năm, thậm chí lâu hơn nữa nếu bạn có cách chăm sóc tốt.

Ngoài cung cấp khả năng chịu lực ăn nhai tốt thì dòng răng này cũng có 1 ưu điểm tốt nhất đó chính là tính thẩm mỹ cao.Răng toàn sứ thuộc hàng TOP trong số các dòng răng sứ tính thẩm mỹ của răng toàn sứ, không bị đổi màu khi bị ánh sáng chiếu vào, người đối diện sẽ không phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng giả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

rang_toan_su

Hình minh họa : Răng toàn sứ

2/ Trồng răng cấm bằng phương pháp nào?
Trồng răng cấm với răng toàn sứ sẽ cho kết quả tốt nhất nếu áp dụng phương pháp phù hợp. Thông thường, đối với răng cấm, nha sĩ sẽ khuyên bạn nên lựa chọn trồng răng implant vì đây là phương pháp phục hình răn duy nhất có thể tái tạo mất chân ra giống hoàn toàn 1 chiếc răng thật.

Có thể nó giải pháp này là giải pháp tốt nhất để tái tạo răng, đặc biệt là những chiếc răng cấm.Chân răng được làm bằng titanium 1 dạng kim loại lành tính, hoàn toàn tương thích với cơ thể của con người mà không hề gây ra bất kì tác đụng phụ nào cho bệnh nhân sử dụng, đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo sau khi phục hình.

cay_ghep_inplant

Phương pháp cấy ghép implant

Trên đây là những chia sẻ của nha khoa Peace Dentistry gửi đế bạn.Mong răng những gợi ý này sẽ giúp các ban chọn cho mình 1 chủng loại răng sứ và 1 phương pháp phục hình răng để kết hợp với nhau, tái tạo lại chiếc răng đã mất của mình.Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào về việc trồng răng cấm, xin hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi, để các bác sĩ có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)