banner trang chủ

Nhổ răng bị sâu tại nha khoa Peace Dentistry có đau không?


Chào bác sĩ! Tôi có một chiếc răng bị sâu và muốn nhổ nó đi. Nhưng lại lo lắng không biết nhổ răng sâu có đau và nguy hiểm không?Tôi đã từng đi nhổ răng và bị ám ảnh bởi quá đau nhức, đến bây giờ tôi không dám đi nhổ lần nữa dù răng có biểu hiện bị sâu nặng, ăn nhai khó khăn. Tôi xin hỏi liệu nhổ răng sâu tại nha khoa Peace Dentistry có đau không ạ? (Bảo Trang -Quận 1 )

Chào bạn Bảo Trang! Đầu tiền,  nha khoa Peace Dentistry cảm ơn bạn quan tâm và gửi câu hỏi đến với chúng tôi. Câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp như sau.
Nhổ răng là điều rất cần thiết nếu răng có biểu hiện sâu nặng, bị đau nhức kéo dài , gây ảnh hưởng đến việc ăn nhai. Nếu không nhổ kịp thời sẽ dẫn đến những hệ lụy phức tạp, ảnh hưởng đến việc chăm sóc răng miệng và những chiếc răng xung quanh.

Ngày xưa, việc nhổ răng thường gây đau đớn do công nghệ nhổ răng chưa phát triển. Nhiều phòng khám nha khoa hiện nay cũng chưa có điều kiện đầu tư trạng thiết bị hiện đại nên việc nhổ răng vẫn đang còn rất thủ công khiến bệnh nhân bị ám ảnh.Riêng với Nha Khoa Peace Dentistry thì mọi nhược điểm của quá trình nhổ răng sẽ được hạn chế tối đa kể cả đau đớn.

Tại sao nhổ răng sâu tại nha khoa Peace Dentistry không đau?
Nha khoa Peace Dentistry nhổ răng sâu bằng kỹ thuật an toàn có sự can thiệp của máy nhổ răng siêu âm thế hệ mới, máy khử trùng và công nghệ laser. Kỹ thuật này được sử dụng nhiều tại các nha khoa hiện đại. Không chỉ nhổ răng đảm bảo an toàn, kỹ thuật này còn cho phép bệnh nhân được nhổ răng hoàn toàn không đau, chảy máu cực kỳ ít, tổn thương gây ra cho răng miệng cũng rất ít.
Sau khi nhổ răng sâu bằng kỹ thuật tốt, bệnh nhân có tốc độ hồi phục rất nhanh. Thậm chí bệnh nhân hoàn toàn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường sau khi nhổ răng. Nhất là khi bệnh nhân thực hiện theo các khuyến cáo của bác sĩ sau nhổ răng khôn, tốc độ lành thương của vị trí nhổ răng rất nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, “mát tay” đã thực hiện thành công hàng trăm ca nhổ răng đảm bảo việc nhổ răng được diễn ra an toàn.
Ngoài ra, các bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn dặn dò kỹ càng sau khi nhổ răng nên và không nên ăn gì để nhanh lành vết thương cũng như hạn chế mọi biến chứng.
Giờ thì bạn không còn thắc mắc nhổ răng sâu tại Nha Khoa Peace Dentistry có đâu không nữa nhé! Hãy tự tin và đến thăm khám kịp thời để có một hàm răng khỏe mạnh.Nếu bạn vẫn còn phân vân hay có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp nhanh nhất thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ gọi điện để tư vấn cho bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)