banner trang chủ

Sau một thời gian bọc răng sứ có thể tẩy trắng không?


Sau một thời gian bọc răng sứ có thể tẩy trắng không? Răng sứ có thể được tẩy trắng không? Trong một thời gian sử dụng răng sứ không còn trắng bóng hoặc ngã màu thì có thể tẩy trắng lại được không? Bây giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu nhé!

Giải pháp tẩy trắng răng là phương pháp giúp cải thiện màu sắc của hàm răng bị ố vàng, xỉn màu mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin hơn.

Sau một thời gian bọc răng sứ có thể tẩy trắng không? Sau một thời gian bọc răng sứ có thể tẩy trắng không?

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Như các bạn được biết răng bọc sứ về cơ bản được chế tạo từ khối sứ nguyên chất, mà bản chất của sứ là không bị nhiễm màu, đặc biệt là màu thực phẩm, và nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt thì răng sứ sẽ luôn được duy trì độ trắng, bóng như ban đầu.

Tuy nhiên thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng đối với răng thật mà thôi, do đó đối với răng sứ hoặc các miếng trám răng thẩm mỹ thì chúng ta không thể tẩy trắng được, và việc tẩy trắng cho răng sứ là không cần thiết.

Sau một thời gian bọc răng sứ có thể tẩy trắng không?

Nếu bạn cảm thấy răng sứ không còn được sáng bóng hoặc bị ngã màu thì bạn có thể đến nha khoa để các bác sĩ thực hiện làm vệ sinh răng sứ, cạo sạch vôi răng và đánh bóng lại thì răng sứ sẽ được sáng bóng như ban đầu.

Và trong trường hợp bệnh nhân đang sử dụng loại răng sứ bằng kim loại thì trong quá trình như vậy sẻ bị xuống màu do khung sường kim loại bị oxi hóa với chất axit bên trong môi trường miệng, sẻ khuyến cho răng của bệnh nhân bị thâm đen và đổi màu.Trong trường hợp này để bảo đảm tím thẩm mỹ của răng sứ và cũng như để bảo đảm sức khỏe của bệnh nhân nên bệnh nhưng cần phải làm lại răng sứ mới.

Sau một thời gian bọc răng sứ có thể tẩy trắng không?

Bạn cũng nên nghe theo hướng dẫn của bác sĩ về cách lưu ý cũng như cách vệ sinh, chăm sóc răng miệng sau khi phục hình răng sứ một cách cẩn thận và đúng cách để đảm bảo giữ được màu răng sứ trắng đẹp lâu dài nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Nha Khoa Peace Dentistry đến với bạn. Mong răng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn bạn giải đáp các thắc mắc mà bạn đang mắc phải. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về răng miệng xin hãy liên hệ với chúng tôi, để các bác sĩ có thể tư vấn và giải đáp cho bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)