banner trang chủ

Trồng răng cửa trong bao lâu hoàn thành


Chào bác sĩ nha khoa! Tôi bị mất răng cửa đang có nhu cầu trồng răng cửa giả những đang phân vân không biết thiết thời gian trồng răng của mất bao lâu là hoàn thành được? Để giải đáp thắc mắc trên chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ cụ thể sau đây.

Lời đầu tiên nha khoa Bình An xin chân thành cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chúng tôi về vấn đề thời gian trồng răng cửa bao lâu hoàn thành chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng cửa là vị trí đóng vai trò quan trọng tính thẩm mỹ răng cho nên khi bị mất răng cửa thì có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ răng ngoài ra yếu tố ăn nhai cũng có sự ảnh hưởng nhất định cho nên mất răng cửa nên khắc phục trồng răng cửa giả càng sớm càng tốt tránh những biến chứng không tốt xảy ra sau khi bị mất răng.

Về vấn đề thời gian trồng răng cửa trong bao lâu hoàn thành thì được tính dựa vào việc lựa chọn giải pháp trồng răng cửa giả nào? Thì hiện tại nha khóa có hai giải pháp trồng răng cửa là trồng răng cửa cố đinh và hàm tháo lắp cho nên thời gian phụ thuộc vào giải pháp làm răng giả mà bạn chọn.

1. Trồng răng cửa bằng hàm tháo lắp bao lâu hoàn thành

Với giải pháp hàm giả tháo lắp cho vị trí răng cửa bị mất thì thời gian thực hiện nhanh không tốn nhiều thời gian và chi phí trồng răng cửa giả. Với giải pháp này bác sĩ có 2 đến 3 lần hen là có thể gắn răng giả tháo lắp cho bạn. Bác sĩ tiến hàng khám và lấy dấu răng sau đố lần hẹn thứ 2 là bác sĩ gắn răng giả tháo lắp cho bạn tại vị trí răng cửa bị mất.

2. Làm răng cửa giả bằng trồng răng cố định là bao lâu

Hiện nay với giải pháp trồng răng giả cố định có hai biện pháp làm răng giả là cầu răng và implant được áp dụng cho trường hợp trồng răng cửa giả cố định. Cho nên thời gian trồng răng cửa mất bao lâu hoàn thành phụ thuộc vào giải pháp làm răng giả cố định mà bạn chọn.

+ Trồng răng cửa bằng cầu răng: Với giải pháp này khi thực hiện bạn tiến hàng mài răng kế cạnh để làm cùi răng gắn mão sứ. Thời gian thực hiện từ 2 đến 3 lần hẹn là thành công mỗi lần hẹn cách nhau 5 đến 7 ngày cho nên khi thực hiện trồng răng cửa giả bằng cầu răng thì thời gian hoàn thành từ 2 tuần.

+ Trồng răng cửa giả bằng implant: Đối với giải pháp này thì thời gian thực hiện lâu và phức tạp nhất trong hai giải pháp trồng răng cửa giả nêu trên. Với giải pháp này bác sĩ tiến hành cáy trụ implant vào bên trong xương hàm thay thế cho chân răng bị mất, cho nên thời gian thực hiện phải đợi trụ implant tích hợp thành công vào bên trong xương hàm rồi mới tiến hành gắn mão răng sứ lên tuy nhiên thời gian không cố định có thể kéo dài hơn hoặc là nhanh hơn dự kiến cho nên với giải pháp này không có thời gian cố định mà có thể thay đổi nên khoản thời gian cho giải pháp này là từ 3 tháng đến 1 năm.

Vậy chi phí trồng răng cửa là bao nhiêu tiền?

Khi thời gian đã xác định được thì yếu tố quan trọng tiếp theo chính là chi phí trồng răng cửa giả bao nhiêu tiền? Cũng như thời gian thực hiện trồng răng cửa thì giá trồng răng cửa phụ thuộc vào kỹ thuật làm răng giả mà bạn chọn lựa cho nên chi phí trồng răng cửa bao nhiêu tiền bạn tham khảo thông tin chi tiết tại đây:  http://nhakhoabinhan.vn/chi-phi-trong-2-rang-cua-giao-bao-nhieubang-gia-moi-nhat/

Từ những thông tin trên chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn và nắm bắt được các thông tin liên quan về trồng răng cửa giả mà khi bạn có nhu cầu thực hiện.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)