banner trang chủ

Trong trường hợp sau khi sinh em bé có thể bọc răng sứ được không?


Xin chào bác sĩ! Em mới sinh em bé, giờ mình muốn bọc răng sứ, vậy cho mình hỏi em vừa sinh con có thể bọc răng sứ được không ạ? Và bọc răng sứ có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bà mẹ mới sinh con không ạ? Em chân thành cảm ơn! (Thanh Thảo, Q2 HCM).

Chào bạn Ngọc Thảo! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry  xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong khoản thời gian phụ nữ mang thai, phự nữ thường gặp các trường hợp khác nhau làm cho răng dễ bị hư tổn và giải pháp bọc răng sứ là phương pháp tối ưu để phục hình lại những chiếc răng hư tổn đó.

Trong trường hợp sau khi sinh em bé có thể bọc răng sứ được không?

Tuy vậy, vì trong quá trình của thời kỳ mang thai nên hầu như việc tác động vào răng điều sẻ có những hạn chế, vì thế bác sĩ sẽ thường hẹn bệnh nhân đến sau khi sinh em bé xong thì mới nên làm răng nếu trong trường hợp không quá cấp thiết.

Trong những trường hợp thông thường răng bọc sứ sẽ được chỉ định điều trị trong các trường hợp như sau:

→Răng bị bệnh lý nặng như: sâu răng, viêm tủy…
→Răng khiếm khuyết về hình thể như: men răng không đều màu, răng bị nhiễm Tetracycline mà không thể tẩy trắng được…
→Răng bị bể, vỡ, mẻ lớn…
→Răng mọc lệch lạc, lộn xộn.
→Răng bị hô, móm nhẹ.

Vậy sau khi sinh con thì bao lâu thì có thể bọc răng sứ được?

Theo các nhà khoa học đã chứng minh, việc bọc răng sứ sau khi sinh và trong lúc cho con bú là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Mặc dù trong quá trình bọc răng sứ có sử dụng đến thuốc tê nhưng loại thuốc này được đưa vào với một lượng rất nhỏ và không hề gây ra bất cứ sự ảnh hưởng nào cho bé khi bé bú mẹ.

Vậy sau khi sinh con thì bao lâu thì có thể bọc răng sứ được?

Do đó, sau khi sinh em bé, chỉ cần các mẹ cảm thấy sức khỏe mình tốt thì đều có thể tiến hành bọc răng sứ được mà không cần phải kiêng cử nhiều thời gian.

Khi phụ nữ sau khi sinh con muốn bọc răng sứ tại nha khoa thì cần phải nói rõ tình trạng của bản thân mình về sức khỏe, sinh em bé được bao lâu, có đang cho em bé bú hay không… để bác sĩ có thể nắm rõ được tình trạng hiện tại của bạn, từ đó sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Peace Dentistry, các bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nha khoa trực tiếp điều trị cùng với trang thiết bị y tế hiện đại nhất sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và kết quả như mong đợi của bệnh nhân.

Một số trường hợp răng bọc sứ khác có thể tham khảo ở tại Nha Khoa Peace Dentistry:

→Sau khi bọc răng sứ có tẩy trắng răng không?

→Trường hợp bọc răng sứ cho răng hô

→Bọc răng sứ cho trường hợp răng bị viêm tủy

→Răng bọc sứ cho trường hợp răng mọc lệch lạc

Hãy đến với Nha Khoa Peace Dentistry để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)