banner trang chủ

Tư vấn bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?


Tham khảo các thông tin tư vấn bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền sau đây để có thêm gợi ý lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ phù hợp

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền 2017?

Một số yếu tố chính để xác định bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền là: Loại răng sứ, dịch vụ bọc răng ở từng phòng nha và tình trạng răng miệng của người bọc răng. Giá thành răng sứ là yếu tố quan trọng nhất để định giá dịch vụ bọc răng sứ hết bao nhiêu. Dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn ước tính chi phí bọc răng sứ.

Giá thành loại răng sứ phổ biến hiện nay

Răng sứ toàn sứ sẽ có giá thành từ 4,5 triệu tới 8 triệu/đơn vị răng. Thường chia thành các mức 4,5 triệu, 5,5 triệu, 6 triệu, 6,5 triệu/đơn vị răng. Răng sứ kim loại sẽ có giá từ 1,5 triệu đến 5,5 triệu/đơn vị răng. Chia thành một số mức như 1,5 triệu, 2,5 triệu, 4,5 triệu, 5,5 triệu/đơn vị răng. Giá thành này tùy theo chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn. Chọn được loại răng sứ phù hợp, bạn đã dự tính được khoảng 70% đến 80% chi phí bọc răng sứ hết bao nhiêu.

Phương pháp bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm?

Giá dịch vụ bọc răng sứ của từng phòng nha

Mỗi phòng nha sẽ có tiêu chuẩn riêng về dịch vụ, phân chia thành các mức dịch vụ thông thường tới cao cấp. Tùy vào lựa chọn dịch vụ của mỗi người mà chi phí bọc răng sứ cũng sẽ thay đổi theo. Ngay cả mức dịch vụ tiêu chuẩn giữa các phòng nha cũng có sự khác biệt. Vì thế, để nắm được giá chính xác, bạn chỉ có thể tới trực tiếp phòng nha để tìm hiểu.

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng răng miệng

Bọc răng sứ toàn hàm cho răng nhiễm tetracycline

Không ít trường hợp răng miệng của người bọc răng sứ có rất nhiều vấn đề cần xử lý trước khi bọc răng sứ. Nếu các vấn đề này phức tạp, cần thời gian để điều trị, xử lý, chi phí bọc răng sứ cũng tính tăng thêm.

Cộng gộp giữa 3 yếu tố trên đây, bạn có thể ước tính được chi phí bọc răng sứ hết bao nhiêu. Thông thường, chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ được tính là 100%, trong đó giá thành răng sứ chiếm khoảng 70% đến 80%. 20% đến 30% còn lại là giá dịch vụ của từng phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, nếu yêu cầu của bạn về dịch vụ cao, tình trạng răng miệng khá phức tạp thì tỷ lệ trên đây sẽ thay đổi.

Xem thêm:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)