banner trang chủ

Ưu điểm của răng sứ zirconia khi trồng răng giả


Hiện nay, khi ngành nha khoa đã có những bước phát triển vượt bật thì những dòng răng sứ sùng để thay thế cho chiếc răng thật ngày càng được hoàn thiện, cả về khả năng ăn nhai lẫn độ thẫm mỹ.Trong đó dòng răng sứ Zirconia được các bệnh nhân và bác sĩ nha khoa đánh giá rất cao, bởi những giá trị mà dòng rang sứ này mang lại thật tuyệt vời. Vậy răng sứ Zirconia là gì và có những ưu điểm gì mà nhiều người lại chọn như vậy? Hãy cúng nha khoa Peace Detistry tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

rang_su_zirconia

Hình minh họa : Răng sứ zirconia

1. Răng sứ Zirconia là gì?
Răng sứ Zirconia là 1 trong những dòng răng sứ mới nhất của ngành nha khoa, có cấu tạo gồm sứ và 1 số chất liệu khác tạo nên dòng răng sứ có hiệu năng cao về mọi mặt.

Với những chất liệu đặt biệt cấu tạo nên răng sứ Zirconia, răng sẽ cho màu trắng tự nhiên, độ cứng cao và chóng mài mòn tốt.Vì vậy mà những vật liệu cấu tạo nên răng sứ Zirconia được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghệp công nghệ cao như, chế tạo tàu vụ trụ và thắng của các xe hơi cao cấp.Chính vì vậy mà dòng răng sứ Zirconia được ứng dụn vào nha khoa để thực hiện các phương pháp phục hình răng cùi giả, làm “khung sườn” cho mão và cầu răng sứ …

2. Tại sao răng sứ Zirconia được ưa chuộng

Tính thẩm mỹ cao :Răng sứ zirconia cho màu sắc tương đồng và giống hoàn toàn răng thật, bên cạn đo do được cấu thành từ những vật liệu chống oxi hoán nên răng sứ zirconia có thể sử dụng lâu dàu mà không sợ bị đen viền nướu nhưng dòng răng sứ kim loại.

Không gây tác dụng phụ : Răng sứ zirconia được các bác sĩ nha khoa chứng minh là hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe của con người, và được ứng dụng từ rất lâu trong ngành y tế, bên cạnh đó răng còn có tính tương thích với mô mềm rất cao, khả năng chịu lực và chịu nóng lạnh rất cao.Chính vì vậy răng sứ zirconia cho khả năng ăn nhai gần giống răng thật trong môi trường miệng.

rang_su_dep

Hình ảnh minh họa : Răng sứ đẹp

Độ bền chắc cao : Răng sứ Zirconia được cấu tào từ những vật liệu đặt biệt nên có khả năng chịu lực rất lớn, chính vì vậy mà bạn có thể thoải máy ăn nhai tất cả các món ăn mà bạn yêu thích mà không sợ răng bị vỡ,bên cạnh đó dòng răng sứ này cũng có tuổi tho cao hơn so với những dòng răng sứ kim loại.

Đây là những yếu tố làm cho dịch vụ trồng răng sứ Zirconia ngày càng phát triển, và nó cũng lý giải được lý do vì sao giá thành của loại răng sứ này tương đối đắt.

nha_khoa_peace_dentistry

Nha khoa Peace Destistry

Tại Nha khoa Peace dentistry, chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phục hình răng.Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, sử dụng vật liệu phục hình răng từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới và có tên tuổi, cam kết mang lại cho bạn 1 chiếc răng giả tốt nhất và chất lượng nhất, đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật, mới một nức giá tốt và ưu đãi nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)