banner trang chủ

Ưu nhược điểm của bọc răng sứ Titan là gì?


Tìm hiểu ưu, nhược điểm của bọc răng sứ Titan là gì? Dựa trên những ưu điểm, nhược điểm này bạn sẽ quyết định được có nên bọc răng sứ titan hay không

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Bọc răng sứ titan là phương pháp bọc răng sử dụng loại răng sứ titan. Răng sứ titan có nhiều ưu điểm hơn so với những dòng răng sứ kim loại thông thường. Vậy cụ thể ưu, nhược điểm của bọc răng sứ Titan là gì? Có nên bọc răng sứ titan hay không? Cùng phân tích các ưu điểm và nhược điểm của loại răng sứ này để bạn đưa ra được quyết định phù hợp nhất với mình.

Các ưu, nhược điểm của bọc răng sứ Titan là gì?

Mặt ưu điểm của bọc răng sứ titan

Răng sứ titan an toàn, lành tính, thích hợp để sử dụng lâu dài. Loại răng sứ titan nhẹ hơn răng sứ kim loại thông thường, độ bền và độ chắc chắn của chiếc răng sứ titan cũng được đánh giá cao. Công nghệ chế tác răng sứ tốt sẽ tạo nên được những chiếc răng sứ titan đẹp, màu sắc như ý, hình dáng chiếc răng đều, tự nhiên. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn nữa về cấu tạo răng sứ titan để nắm rõ hơn ưu, nhược điểm của bọc răng sứ Titan là gì?

Bọc răng sứ toàn hàm có nguy hiểm không?

Răng sứ titan còn có ưu điểm khác đó là giá thành rẻ. Nhiều người có cơ hội bọc răng sứ thẩm mỹ với chi phí tốt nếu sử dụng răng sứ titan. Nếu kỹ thuật bọc răng tốt, có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể bọc răng sứ titan vừa bền vừa đẹp.

Mặt hạn chế của răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan có quá trình chế tạo phức tạp hơn, yêu cầu công nghệ xử lý phải tiên tiến, cao cấp. Ngoài ra, răng sứ titan có trọng lượng tương đối, vì vậy, nó cần trụ răng chắc khỏe. Nếu trụ răng của bạn khá yếu thì răng sứ titan chưa phải là sự lựa chọn thực sự phù hợp.

bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái đang điều trị cho bệnh nhân

Từ các phân tích ưu, nhược điểm của bọc răng sứ Titan là gì? trên đây, bạn có thể yên tâm bọc răng sứ titan bởi loại răng sứ này mang rất nhiều ưu điểm. Chỉ trong trường hợp sức khỏe răng miệng bạn không thực sự tốt, bạn hãy nghe tư vấn từ bác sĩ nha khoa để có sự lựa chọn khác thích hợp hơn.

Xem thêm:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)