banner trang chủ

5 Lưu Ý Đặc Biệt Với Khách Hàng Việt Kiều Khi Làm Implant Và Răng Sứ Tại Việt Nam


Dựa trên thực tế tại Peace Dentistry trong nhiều năm qua khi làm răng cho khách hàng Việt Kiều, đặc biệt là trồng răng Implant và răng sứ thẩm mỹ, Peace Dentistry xin chia sẻ đến quý khách một số lưu ý đặc biệt sau:

5 lưu ý khách hàng việt kiều trồng răng implant và răng sứ tại việt nam

I/ Cần Kỹ Lưỡng Trong Việc Chọn Nha Khoa. Và Làm Sao Để Chọn Được Nha Khoa Uy Tín, Bác Sĩ Giỏi?

Vì mỗi lần về Việt Nam đối với khách hàng Việt Kiều là không hề đơn giản, tốn kém chi phí và thời gian. Do đó, chúng ta phải chọn được các nha khoa uy tín thực sự, bác sĩ giỏi, tận tâm và chu đáo… để ca điều trị thành công mỹ mãn, không phát sinh sự cố sau này dù là nhỏ nhất, không phải quay lại Việt Nam để xử lý các vấn đề phát sinh.

Sài Gòn hiện nay có rất nhiều nha khoa, việc chọn ra được một nha khoa uy tín cũng không đơn giản. Theo lời khuyên của chúng tôi, hãy chọn các nha khoa có bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, thông tin bác sĩ rõ ràng, giá cả – chi phí minh bạch, được nhiều khách hàng đánh giá tốt.

Và BÍ QUYẾT đó là: chúng ta hãy hỏi trước mọi thông tin cần thiết trước khi lựa chọn, hỏi càng kỹ càng tốt. Một nha khoa uy tín phải có trách nhiệm giải đáp rõ ràng, trung thực, minh bạch mọi thông tin cho khách hàng.

II/ Yếu Tố Thời Gian Điều Trị Là Vô Cùng Quan Trọng:

Khách hàng Việt Kiều thường chỉ có từ 2 – 3 tuần ở Việt Nam với nhiều kế hoạch: làm răng, thăm người thân, du lịch, công việc… Do đó, yếu tố thời gian khi làm Implant hay răng sứ là cực kỳ quan trọng.

Các Cô, Chú cần hỏi trước về thời gian điều trị để phù hợp với kế hoạch của mình. Đồng thời, ngày đầu tiên khi gặp bác sĩ, chúng ta cần trao đổi rõ quỹ thời gian của mình (về quê, chơi Tết, du lịch…) để bác sĩ lên một kế hoạch điều trị phù hợp: hoàn thành điều trị mà vẫn không ảnh hưởng đến các kế hoạch khác của các Cô, Chú.

III/ Chọn Vật Liệu Nha Khoa (Implant, Răng Sứ, Veneer) Như Thế Nào?

Đây cũng là vấn đề quan trọng vì thực tế có quá nhiều loại vật liệu nha khoa đang lưu hành trên thị trường, với đủ kiểu chất lượng và xuất xứ, trong đó không ít vật liệu kém chất lượng. Vì vậy, chúng ta cần chọn Implant, sứ, veneer loại nào? Và làm sao biết loại nào tốt? Vật liệu chính hãng?

Đầu tiên, với Implant hãy chọn các loại Implant mang thương hiệu quốc tế: Straumann (Switzerland); SIC (Germany); Hiossen, Dentium, Nobel (USA); Neodent Straumann (Brazil), C-tech (Italia), Tekka (France)… Đó là các dòng Implant đã phổ biến toàn cầu. Tại Peace Dentistry, các loại Implant này được bảo hành trọn đời.

Với vật liệu sứ hoặc veneer, chúng ta có thể chọn các loại răng toàn sứ chính hãng: Zirconia DDBio, Ceramill Zolid, Cercon, Cercon HT (Germany); Lava 3M Plus (USA), veneer IPS e.Max …

VÀ ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Để đảm bảo trụ Implant, sứ, veneer chính hãng có thể căn cứ các thông tin sau: Với Implant, mỗi trụ đều có các tem với mã số riêng và chúng ta có thể yêu cầu nha khoa cho xem các thông tin này và dán lên hồ sơ điều trị. Với vật liệu sứ thì thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesis Identity) là căn cứ để xác định răng sứ chính hãng.

IV/ Hỏi Kỹ Về Giá Cả, Chi Phí Và Chọn Nha Khoa Công Bố Giá Rõ Ràng, Chi Phí Trọn Gói:

Điều trị hiệu quả với chi phí hợp lý cũng là yếu tố quan trọng. Và để không rơi vào tình trạng “chi phí phát sinh” chúng ta nên hỏi rõ về giá cả, từng khoản chi phí điều trị, chi phí trọn gói trước khi đồng ý điều trị.

V/ Cần Làm Gì Khi Thăm Khám Tại Một Nha Khoa Để Có Lựa Chọn Đúng?

Trăm nghe không bằng một thấy! Khi thăm khám tại các nha khoa, chúng ta cần quan sát và để ý các vấn đề:

  • Đầu tiên, nha khoa có các trang thiết bị hiện đại hay không? Chúng ta lưu ý: với các nha khoa có điều trị chuyên sâu sẽ không thể thiếu các hệ thống: X-quang Răng Hàm Mặt, hệ thống chẩn đoán hình ảnh CBCT (Cone Beam CT), ghế nha hiện đại, phòng vô trùng.
  • Bác sĩ tư vấn có rõ ràng không, tận tâm, chu đáo với mình hay không, kế hoạch điều trị có hợp lý hay không?…
  • Giá cả – chi phí có minh bạch như công bố hay không?
  • Sự phục vụ có tận tâm, chuẩn mực hay không?
  • Và cuối cùng, chúng ta cần nhớ: Trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi, phục vụ tận tâm, vô trùng tốt… mới làm nên ca điều trị tốt. Còn sự hào nhoáng bề ngoài sẽ không có đóng góp gì về hiệu quả điều trị.

Tất cả những quan sát, ghi nhận đó sẽ giúp quý khách hàng chọn được nha khoa uy tín.

Và nếu có gì chưa rõ hoặc cần hỗ trợ, đặt hẹn với bác sĩ chuyên gia Implant của Peace Dentistry, Quý khách hàng có thể Inbox FanPage Peace Dentistry hoặc gọi hotline 0943 563 565 hoặc 19002102.

Trân trọng cảm ơn và Kính chúc Quý khách hàng một năm mới An Khang, Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý!

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

hình ảnh khách hàng implant ít răng 1

(Trồng 1 trụ implant khôi phục 1 răng hàm bằng implant tekka và răng sứ Zirconia (**))

hình ảnh khách hàng implant ít răng 6

(Cấy 1 trụ implant Straumann SLA Active và răng sứ Titan (Phục hình tức thì) (**))

hình ảnh khách hàng implant ít răng 3

(Trồng 2 trụ implant Neodent và răng sứ Zirconia khôi phục 2 răng cửa (Phục hình tức thì) (**))

hình ảnh khách hàng implant ít răng 2

(Trồng implant khôi phục 1 răng cửa bằng implant Dentium (USA) (**))

Xem thêm hình ảnh khách hàng

Xem thêm hình ảnh khách hàng cấy ghép implant

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)