banner trang chủ

Trồng răng implant toàn hàm all on 4 thay thế hàm tháo lắp và cầu răng sứ dài


Minh họa là ca lâm sàng trồng răng implant toàn hàm (All On 4 Implant) thay thế hàm tháo lắp và cầu răng sứ dài tại Peace Dentistry; Thực hiện bởi ThS.BS Thân Trọng Nguyên, BS. Trần Quang Thái và các cộng sự.

ca lâm sàng trồng răng implant toàn hàm all on 4

All On 4 Implant Sự Thay Thế Hoàn Hảo Cho Hàm Tháo Lắp Và Cầu Răng Sứ Dài

1/ Nhược Điểm Của Hàm Tháo Lắp Và Cầu Răng Sứ Dài:

Hàm tháo lắp (nhựa mềm hoặc nhựa cứng) có thể đáp ứng cơ bản chức năng ăn nhai. Nhưng hàm tháo lắp có những nhược điểm lớn: sức nhai kém, cảm giác ăn nhai kém, dễ gây cộm hoặc khó chịu, vệ sinh răng miệng hơi phức tạp và nó không cố định.

Cầu răng sứ dài tốt hơn hàm tháo lắp vì nó cố định nhưng nó cũng tồn tại nhiều nhược điểm:

  • Cầu răng sứ thì cần vài răng thật vững chắc để làm trụ cầu. Nhưng theo thời gian, các răng làm trụ cầu này cũng sẽ suy yếu theo tuổi tác và lúc đó, cầu răng sứ sẽ yếu dần, lỏng lẻo và khi mất các răng trụ cầu thì cầu răng sứ cũng không thể tồn tại được.
  • Chức năng ăn nhai yếu hoặc dễ gãy cầu răng, cầu răng càng dài thì khả năng chịu lực càng kém.
  • Dễ tích tụ thức ăn ở khoảng giữa nướu và cầu răng.

Tóm lại: hàm tháo lắp hay cầu răng sứ dài tồn tại khá nhiều nhược điểm cả về chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và thời gian sử dụng. Nhưng với trồng răng implant All On 4, những nhược điểm của hàm tháo lắp và cầu răng sứ dài đều được khắc phục. Nói cách khác, đây là giải pháp lý tưởng để thay thế cho cầu răng sứ dài và hàm tháo lắp.

2/ All On 4 Implant Là Gì? Sự Ưu Việt Tuyệt Vời Của Phương Pháp Này?

All On 4 Implant là phương pháp trồng răng giả toàn hàm và cố định với 4, 5 hoặc 6 trụ Implant bằng chất liệu Titanium xử lý bề mặt được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm và tích hợp vào xương hàm. Sau đó, một hàm răng liên kết được cố định lên trên các trụ Implant này để giúp khách hàng có lại hàm răng giả cố định tương đồng với răng thật.

3/ Giá Trị Mà All On 4 Implant Mang Lại:

  • Ăn nhai khỏe, cảm giác ăn nhai tốt tương đồng răng thật;
  • Cảm giác răng miệng thoải mái, bạn không có cảm giác cộm hay vướng víu như hàm tháo lắp;
  • Thẩm mỹ cao không chỉ ở răng mà còn ở khuôn mặt, nó giúp nâng cơ mặt để bạn trông trẻ trung hơn, không còn bị hóp má hay móm do mất răng;
  • Và vệ sinh tiện lợi vì đơn giản, nó là giải pháp trồng răng cố định.

Với những ưu việt vượt trội này, All On 4 Implant giúp bạn lấy lại hàm răng, nụ cười thời trẻ; tạm biệt các phiền toái của hàm tháo lắp để tận hưởng cuộc sống, tận hưởng món ngon mỗi ngày. Đó là lý do mà mọi nha sĩ đều khuyên bạn chọn All On 4 Implant và nó ngày càng phổ biến.

Thông Tin Bác Sĩ Thực Hiện All On 4 Implant Thay Thế Hàm Tháo Lắp Và Cầu Răng Sứ Dài

1/ Thạc Sĩ Bác Sĩ Thân Trọng Nguyên

thạc sĩ bác sĩ thân trọng nguyên

• Chuyên khoa cấy ghép Implant và phẫu thuật miệng. Chuyên gia cấy ghép Implant và các trường hợp phức tạp: mất răng lâu năm, phục hình hàm toàn bộ trên Implant (all on 4, all on 6), Cấy ghép Implant phục hình tức thì…
• Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 2003, tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Úc, Hà Lan, Ý về chuyên ngành cấy ghép Implant.
• Kinh nghiệm: 18 năm, là một chuyên gia về cấy ghép Implant, đặc biệt những ca Implant có độ khó cao. Thực hiện hơn 2.500 ca cấy ghép Implant tại Peace Dentistry.
• Ủy viên BCH Hội cấy ghép Implant nha khoa Tp.HCM (HSDi), chủ tịch CLB ITI (Hiệp Hội Implant Thế Giới) tại TpHCM, cấp bậc ITI follow Đông Nam Á; Giảng viên thỉnh giảng huấn luyện cấy ghép Implant cho nhiều bệnh viện, trường học tại Việt Nam.
• Cơ sở công tác: Hiện đang là trưởng chuyên khoa Implant và là bác sĩ chuyên gia tại Peace Dentistry, thực hiện 100% các ca cấy ghép Implant tại Peace Dentistry 563 – 565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1, Tp.HCM

2/ Bác Sĩ Trần Quang Thái

bác sĩ trần quang thái

• Chuyên khoa: Thẩm mỹ răng sứ, thẩm mỹ nha, nha khoa tổng quát.
• Học vấn: Tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM và tham gia các khóa huấn luyện chuyên sâu.
• Kinh nghiệm: 8 năm
• Thông thạo tiếng Anh.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)