banner trang chủ

Bác Sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – Chuyên Gia Chỉnh Nha Mắc Cài, Chỉnh Nha Invisalign


BS.Nguyễn Quốc Tuấn (hiện đang công tác tại Chuyên Khoa Chỉnh Nha của Hệ Thống Nha Khoa Peace Dentistry) là một trong những bác sĩ chỉnh nha – niềng răng hàng đầu tại Tp.HCM và Việt Nam với những dấu ấn nổi bật: TOP 2 bác sĩ Invisalign tại Miền Nam 2022, Bác sĩ Invisalign hạng Diamond 2022; Hoàn thành trên 4.000 ca bao gồm cả niềng răng mắc cài và Invisalign (khay trong suốt), trong đó hơn 1000 ca Invisalign (khay trong suốt); Bác sĩ hướng dẫn cho các hội thảo về chỉnh nha. Và với khách hàng, bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn luôn gắn liền với sự chu đáo, nhẹ nhàng, tỉ mỉ và tận tâm.

bác sĩ nguyễn quốc tuấn

(Bác Sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – Chuyên gia chỉnh nha mắc cài, chỉnh nha Invisalign tại Peace Dentistry)(**)

I/ HỌC VẤN – EDUCATION:

Với tinh thần không ngừng học hỏi để nâng cao chuyên môn, tâm huyết nghề và đặc biệt là bộ môn chỉnh nha, trên hết là mong muốn mang lại kết quả tốt nhất với mọi ca chỉnh nha. Do đó, bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn luôn không ngừng học học, trau dồi chuyên môn với quá trình học tập và đào tạo liên tục về các chương trình chỉnh nha chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và quốc tế. Không chỉ vậy, việc tự trau dồi bằng cách ghi chép tỉ mỹ các ca điều trị, đặc biệt với những ca phức tạp hay đặc biệt phức tạp…từ đó tổng hợp, phân tích để nâng cao kinh nghiệm và luôn có kế hoạch tối ưu nhất với mỗi ca chỉnh nha.

Năm Trường/Đơn vị Chuyên Môn
2007 – 2013 Trường ĐH Y Dược Tp HCM Chuyên khoa Răng Hàm Mặt
2013 – 2019 Chương trình đào tạo chỉnh nha nội bộ Chương trình đào tạo kết hợp chuyên sâu chỉnh nha.
2019 The Aligner Intensive FellowShip Khóa học chỉnh nha khay nâng cao
2019 Tham dự cùng Tiến sĩ Trần Uyên Ny Khóa học chuyên sâu về cắn khớp và khớp Thái Dương Hàm
08/2021 Lớp đào tạo bác sĩ chuyên khoa niềng trong suốt – Công ty Invisalign Khóa học Master Invisalign với Dr Kenji Ojima
8/2019 – 2/2022 Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM Khóa học với Dr Hall-giáo sư chỉnh nha tại Australia
2021 Tổ chức OHI-S với các giáo sư chỉnh nha nổi tiếng như John Lin,Won Moon… Khóa học Treatment with microimplants

II/ KINH NGHIỆM VÀ QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC – EXPERIENCE:

Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn với 11 năm kinh nghiệm lâm sàng chỉnh nha cùng với đó là một lượng ca điều trị lớn (đã hoàn thành trên 4,000 ca chỉnh nha và hàng ngàn ca đang điều trị) và quá trình học hỏi không ngừng giúp bác sĩ có một bề dày kinh nghiệm dồi dào với chỉnh nha từ mắc cài đến invislign hay các loại khay trong suốt. Từng là bác sĩ chỉnh nha chính của các nha khoa lớn, giám đốc chuyên môn, bác sĩ hướng dẫn cho các hội thảo về chỉnh nha nói chung và invisalign nói riêng. Số ít bác sĩ đạt hạng Dimond Invisalign và là bác sĩ có lượng ca lâm sàng invisalign lớn thứ 2 ở Miền Nam.

Năm Trường/Đơn vị Vị trí
2013 – 2019 Nha khoa Minh Khai Bác sĩ Khoa Răng Hàm Mặt
2019 – 2021 Iway & Myauris Giám đốc chuyên môn Iway. Bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha.
2021 – 2022 Nha Khoa West Way Bác sĩ Chỉnh Nha chính
Tháng 09/2022 Invisalign Đạt thứ hạng Diamond Invisalign
Tháng 12/2022 Invisalign Báo cáo viên cho Invisalign Study Club: Buổi chia sẻ “Hiệu quả của Invisalign trong điều trị chen chúc răng”.
2023 – Hiện nay Hệ Thống Nha Khoa Peace Dentistry Bác sĩ chỉnh nha

III/ DẤU ẤN NỔI BẬT:

  • Hoàn thành hơn 4000 ca chỉnh nha (hơn 3000 ca mắc cài và hơn 1000 ca Invisalign (khay trong suốt)), trong đó một lượng rất lớn là các ca chỉnh nha phức tạp, độ khó cao. Các ca chỉnh nha của BS Nguyễn Quốc Tuấn đều đạt kết quả rất cao: thẩm mỹ cao, chức năng tốt, thời gian tối ưu, trải nghiệm điều trị nhẹ nhàng cho khách hàng. Điều này được sự công nhận của chính khách hàng và cộng đồng bác sĩ chỉnh nha tại Tp.HCM;
  • Hạng Diamond Invisalign Provider 2022 (một thứ hạng hiện tại rất ít bác sĩ và cơ sở nha khoa Việt Nam đạt được);
  • TOP 2 bác sĩ chỉnh nha Invisalign miền Nam có lượng ca hoàn thành lớn;
  • Diễn giả, bác sĩ hướng dẫn cho các hội thảo chuyên sâu về chỉnh nha.

IV/ ẤN TƯỢNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ BÁC SĨ NGUYỄN QUỐC TUẤN:

Không chỉ là một bác sĩ chỉnh nha giỏi có uy tín, đặc biệt là chuyên gia niềng răng trong suốt Invisalign tại Peace Dentistry, bác sĩ Tuấn còn được hầu hết khách hàng đã và đang điều trị rất yêu mến, trao gửi niềm tin bởi không chỉ yếu tố chuyên môn mà còn là sự chân thành, tận tâm trong suốt hành trình chỉnh nha.

Với mỗi ca chỉnh nha dù đơn giản hay phức tạp, bác sĩ Tuấn luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong tác phong lẫn công tác khám – tư vấn – điều trị, bằng việc luôn tận tình chia sẻ với khách hàng, ghi nhận lại cụ thể chi tiết từng đặc điểm di chuyển của răng để theo dõi tường tận trong suốt quá trình niềng răng. Từ ngay trong buổi tư vấn đầu tiên khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này: ân cần tỉ mỉ trong thăm khám, phân tích kỹ tình trạng răng miệng, trao đổi tìm hiểu rõ mong muốn của khách hàng từ đó đưa ra kế hoạch điều trị hợp lý, tối ưu nhất. Bất cứ mọi vấn đề nào mà khách hàng thắc mắc đều được bác sĩ giải đáp rõ ràng, chu đáo.

Trong quá trình điều trị, bác sĩ đều trực tiếp thực hiện các công đoạn niềng răng với thao tác tỉ mỉ, chuẩn xác, nhẹ nhàng, theo dõi sát tình trạng di chuyển của răng và so sánh với kế hoạch, hướng dẫn khách hàng kỹ càng, tường tận nhất. Điều này không chỉ đảm bảo hiệu quả điều trị cao mà còn giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm.

Tính đến hiện tại, bác sĩ Tuấn đã có hơn 4000 ca chỉnh nha thành công, mang lại nụ cười đẹp, thẩm mỹ hài hoà cho hàng ngàn khách hàng.

V/ ẤN TƯỢNG CỦA ĐỒNG NGHIỆP VỀ BÁC SĨ NGUYỄN QUỐC TUẤN:

Nhiều năm theo các chuyên gia đầu ngành Răng Hàm Mặt học hỏi giúp bác sĩ Tuấn nhanh chóng trưởng thành trong công việc, nâng cao y đức, y thuật. Với đam mê nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Tuấn đã tham gia nhiều lớp chuyên đề, nhiều khoá huấn luyện chuyên sâu nâng cao trình độ chuyên môn về chỉnh nha niềng răng trong và ngoài nước, tham gia nhiều khoá học nghiệp vụ áp dụng tiến bộ kỹ thuật y học hiện đại vào khám chữa bệnh.

Đến nay, bác sĩ Tuấn đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng kỹ thuật khó phức tạp bằng cách tiếp cận và ứng dụng công nghệ số tiên tiến trên thế giới vào điều trị, từ đó tìm ra phương pháp tối ưu nhất. Bác sĩ Tuấn có thể áp dụng phác đồ tất cả các loại: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong và đặc biệt là niềng răng trong suốt Invisalign.

Nói về đồng nghiệp, bác sĩ chỉnh nha đồng nghiệp chia sẻ: “Ở Tuấn là sự say mê, chỉn chu với nghề, là tinh thần vượt khó học hỏi để không ngừng nâng cao tay nghề. Tuấn là một bác sĩ chỉnh nha niềng răng giỏi, đặc biệt là niềng răng khay trong suốt Invisalign, luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tình, coi khách hàng như người thân cùng với đó là sự chia sẻ, động viên đối với đồng nghiệp”.

Trải qua một chặng đường đủ dài với nghề, bác sĩ Tuấn tâm sự: “Tôi chưa từng nghĩ mình là một người xuất sắc mà tất cả thành quả hôm nay đều từ sự nỗ lực, quyết tâm đạt được ước mơ là khoác lên mình áo blouse trắng, trở thành bác sĩ chỉnh nha thực thụ không chỉ đơn giản là giải quyết bệnh lý về răng miệng mà còn thay đổi thẩm mỹ hàm răng, mang lại nụ cười đẹp tự tin cho nhiều người, là khởi đầu có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ. Tôi luôn tâm niệm xem khách hàng như người nhà, phải dành hết tâm trí và liên tục nỗ lực tìm ra giải pháp điều trị tối ưu nhất”.

Mang đến hàm răng chắc khoẻ và nụ cười đẹp thẩm mỹ toàn diện, hướng đến sự hài lòng tối đa cho Quý khách hàng chính là sứ mệnh cao cả và là niềm hạnh phúc của bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn nói riêng và Peace Dentistry nói chung. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, cải tiến và cung cấp đa dạng giải pháp để đáp ứng nhu cầu điều trị thực tiễn của khách hàng vì một tương lai bền vững và phát triển.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)