banner trang chủ

6 lưu ý mà khách hàng không thể bỏ qua khi thẩm mỹ răng sứ


Thẩm mỹ răng sứ không chỉ là một dịch vụ y tế mà còn liên quan đến yếu tố thẩm mỹ trên cơ thể. Do đó, cần được thực hiện một cách chuẩn mực để mang lại một hàm răng đẹp và khỏe dài lâu. Chúng ta không thể chấp nhận bất cứ sự sai sót nào từ bác sĩ, sự thiếu năng lực và thiếu uy tín từ nha khoa.

Sau đây là 6 lưu ý mà khách hàng tuyệt đối không thể bỏ qua để có một ca răng sứ thành công mỹ mãn 

Những Lưu Ý Khách Hàng Không Thể Bỏ Qua Khi Làm Thẩm Mỹ Răng Sứ

1/ Chất lượng dịch vụ là quan trọng nhất chứ không phải giá

Thẩm mỹ răng sứ là dịch vụ y tế có liên quan đến vấn đề thẩm mỹ trên cơ thể, do đó, đòi hỏi rất cao về năng lực của cơ sở điều trị và bác sĩ điều trị. Nói cách khác, chất lượng dịch vụ và sự đảm bảo hiệu quả điều trị là tiêu chí quan trọng nhất. Chúng ta hoàn toàn không nên đánh đổi giữa giá rẻ với chất lượng dịch vụ.

Giá rẻ có thể đi kèm các vấn đề: Bác sĩ thiếu kinh nghiệm và yếu chuyên môn, chất liệu sứ kém chất lượng hoặc nha khoa không có các trang thiết bị hiện đại…và sự yếu kém về 3 yếu tố này sẽ không đảm bảo cho sự thành công của ca điều trị.

Hãy chọn cái đẹp và khỏe lâu dài! Chọn nha khoa có sự đảm bảo về hiệu quả cao trong điều trị!

bác sĩ giỏi
(Bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, răng sứ cao cấp mang lại sự đảm bảo về hiệu quả điều trị)

2/ Tìm hiểu đầy đủ thông tin về bác sĩ?

Hiện nay, một thực trạng chung của ngành nha khoa đó là rất nhiều phòng khám mở ra, quảng cáo rầm rộ nhưng lại thiếu bác sĩ giỏi. Phổ biến nhất là hiện tượng mượn danh bác sĩ để quảng cáo nhưng bác sĩ trực tiếp điều trị lại là một người khác. Do đó, Khách hàng cần phải hỏi rõ các thông tin sau:

  • Bác sĩ và số chứng chỉ hành nghề (chứng chỉ hành nghề RHM được cấp bởi sở y tế).
  • Chuyên khoa của bác sĩ: có chuyên về thẩm mỹ răng sứ và phục hình răng sứ không?
  • Tốt nghiệp trường nào, đào tạo chuyên sâu ở đâu?
  • Và câu hỏi quan trọng: Nha khoa có đảm bảo người bác sĩ đấy có trực tiếp làm dịch vụ cho mình hay không?

Đừng ngại hỏi các vấn đề này vì đây là những đòi hỏi hoàn toàn chính đáng và nếu là nha khoa uy tín thì không có lý do gì để không nhiệt tình trả lời các câu hỏi này.

chứng chỉ khám chữa bệnh của các bác sĩ tại peace dentistry
(Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm về chuyên ngành điều trị)

3/ Răng sứ phải là chính hãng và bắt buộc có thẻ bảo hành IDPI

Răng sứ là yếu tố cũng rất quan trọng quyết định hiệu quả một ca răng sứ thẩm mỹ, do đó, cần chọn các loại răng chính hãng và có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế như các dòng: Cercon, Zirconia, Titan, Lava…Và phải có sự đảm bảo là sứ chính hãng.

Răng sứ chính hãng thì bắt buộc phải có thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesic Identity): là loại thẻ bảo hành có mã số truy xuất xác thực nguồn gốc.

thẻ bảo hành răng sứ
(Thẻ IDPI có thể truy xuất các thông tin: Tên khách hàng, tên răng sứ, xuất xứ, thời gian bảo hành, nhà sản xuất…thông qua mạng internet toàn cầu)

Lưu ý: hiện nay, không ít nha khoa sử dụng các loại răng sứ kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng, không có thẻ IDPI. Chúng ta tuyệt đối không nên sử dụng các loại răng sứ này.

4/ Xem hiệu quả thực tế các ca điều trị tại nha khoa và đánh giá của khách hàng cũ

Chúng ta có thể xem những hình ảnh khách hàng đã làm thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa trên trang WEB, Facebook..của Nha khoa đó. Ngoài ra, có thể xem các đánh giá của khách hàng đối với nha khoa. Hiệu quả thực tế và đánh giá của Khách hàng là yếu tố đáng tin cậy hơn so với quảng cáo.
Xem thêm: Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ răng sứ

5/ Cảnh giác với những quảng cáo sai sự thật, lập lờ giá cả của các nha khoa

Để thu hút khách hàng, hiện nay không ít nha khoa đang có những quảng cáo sai sự thật, sai chuyên môn và đặc biệt là sự lập lờ về giá cả, cụ thể như:

  • Quảng cáo giá thấp, giá rẻ, ưu đãi “khủng” nhưng cuối cùng tổng chi phí lại cao

Không ít nha khoa đưa ra đơn giá thấp, nhưng lại tính thêm các chi phí phát sinh rồi cuối cùng tổng chi phí lại cao. Hoặc quảng cáo ưu đãi, quà tặng…nhưng thực tế khi khách hàng đến thì lại đưa ra các điều kiện hay lý do “ưu đãi đã hết”,… Do đó, Chúng ta cần hỏi rõ về giá, về ưu đãi một cách chi tiết nhất trước khi điều trị hoặc trước khi đến nha khoa để tránh mất thời gian.

  • Quảng cáo sai về phương pháp

“Phủ sứ nano”, “bọc răng sứ không mài răng” là hai thuật ngữ mà rất nhiều nha khoa sử dụng. Điều này hoàn toàn sai sự thật và khó có thể chấp nhận được với một người làm trong lĩnh vực y tế.

Trên thế giới không có công nghệ nào được gọi là phủ sứ Nano”, đây chỉ là một thuật ngữ mà các nha khoa thiếu uy tín tại Việt Nam “sáng tạo“.

“Bọc răng sứ không mài răng” cũng là hoàn toàn không đúng. Chỉ có phương pháp thẩm mỹ răng sứ bằng Mặt dán sứ Veneer là tỷ trọng mài răng là rất ít, phần lớn răng thật được giữ lại gần như trọn vẹn.

mặt dán sứ veneer mài răng ít

(Mặt sứ Veneer là một giải pháp mà tỷ trọng mài răng là rất ít, răng thật gần như được giữ lại (**))

6/ Cuối cùng: Hãy đến trực tiếp nha khoa để kiểm chứng và tư vấn trước khi quyết định

Cách tốt nhất để khách hàng có sự lựa chọn đúng một nha khoa uy tín đó là: ĐẾN TRỰC TIẾP NHA KHOA ĐỂ KIỂM CHỨNG TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH. Khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Trang thiết bị khám và điều trị có hiện đại hay không? Những trang thiết bị như: Máy Xquang, máy CT, ghế nha, phòng điều trị … Đây là những thiết bị ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị chứ không phải là sự trang trí lộng lẫy, mặt bằng đẹp.
  • Đặt nhiều câu hỏi cho bác sĩ để giải đáp tất cả những thắc mắc của mình và tự mình cảm nhận sự tư vấn của Bác sĩ có nhiệt tình hay không, có thuyết phục hay không, tư vấn có rõ ràng và chi tiết hay không. … Chúng ta hỏi càng nhiều thì càng có lợi.

trang thiết bị nha khoa
(Trang thiết bị khám và điều trị hiện đại quyết định đến chất lượng dịch vụ chứ không phải sự trang hoàng lộng lẫy bên ngoài)

KẾT LUẬN: Thẩm mỹ răng sứ để có một hàm răng đẹp, nụ cười đẹp là mong muốn rất chính đáng và thẩm mỹ răng sứ là một phương pháp thực sự rất ưu việt. Nhưng HÃY CHỌN CÁI ĐẸP LÂU DÀI! Và cách tốt nhất là tìm hiểu kỹ, hỏi thật nhiều để chọn cho mình một nha khoa uy tín thật sự, một bác sĩ giỏi và họ cũng phải nhiệt tình với bạn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"


bọc 20 răng sứ cercon cho răng tối màu

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

bọc 20 răng sứ zirconia nguyên hàm

(Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười (**))

bọc 20 răng sứ zirconia cho răng nhiễm kháng sinh

(Bọc 20 răng sứ Zirconia cho răng nhiễm kháng sinh, hình thể xấu, sâu răng (**))

bọc răng sứ nguyên hàm khôi phục răng mất

Bọc răng sứ nguyên hàm và phục hồi răng mất với răng sứ Zirconia Zolid

Xem thêm hình ảnh khách hàng

Xem thêm hình ảnh khách hàng bọc răng sứ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)