banner trang chủ

Peace Dentistry – Nha khoa tin cậy của Kiều Bào ở Sài Gòn


(Chia sẻ từ một số khách hàng Việt Kiều khi làm Implant và răng sứ thẩm mỹ tại Peace Dentistry: Cô Thiên Hoa – giảng viên đại học ở Úc, Cô Kim – bác sĩ tại Mỹ, Anh Thành – Doanh nhân tại Mỹ, Anh Tâm – Việt Kiều Nauy…)

Peace Dentistry được biết đến là nha khoa số 1 của cộng đồng Việt Kiều tại Sài Gòn. Trong đó, 2 dịch vụ được khách hàng Việt Kiều lựa chọn chủ yếu là trồng răng Implantthẩm mỹ răng sứ. Có 3 lý do chính giúp Peace Dentistry được khách hàng Việt Kiều luôn tin tưởng và yêu mến:

(1) Chất lượng dịch vụ theo đúng chuẩn quốc tế: bác sĩ tu nghiệp tại các nước phát triển (Mỹ, Canada, Úc, Hà Lan, Singapore); Vật liệu nha khoa phổ biến toàn cầu; Quy trình dịch vụ theo khuyến nghị FDI, ADA, ICOI…nhưng chi phí điều trị lại thấp hơn hẳn tại các nước phát triển.

(2) Kế hoạch điều trị phù hợp với thời gian, lịch trình về nước của bà con Việt Kiều (Về Việt Nam từ 2 tuần – 6 tuần, kết hợp nhiều công việc khác với một lịch trình bận rộn).

(3) Chi phí hợp lý, rõ ràng ngay từ đầu và cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Cụ thể, quý Kiều Bào có thể xem chi tiết các nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn:

I. CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THEO CHUẨN QUỐC TẾ
(Các tiêu chuẩn của FDI, ADA, ICOI)

Chất lượng dịch vụ tại Peace Dentistry thể hiện qua 5 yếu tố chính:

1. Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, tu nghiệp ở nước ngoài, có các chứng chỉ quốc tế

đội ngũ bác sĩ tại peace dentistry
(Đội ngũ Bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu ở các nước: Mỹ, Pháp, Singapore và Hàn Quốc)

Sau hơn 18 năm thành lập và phát triển, hiện nay, đội ngũ bác sĩ của Peace Dentistry đã gồm hơn 40 bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước. Cụ thể: 5 Thạc sĩ chuyên ngành răng hàm mặt, 2 Bác sĩ tu nghiệp tại Pháp, 1 Bác sĩ tu nghiệp tại Mỹ, 1 Bác sĩ tu nghiệp Canada và một số tu nghiệp tại Singapore, Nhật Bản. 100% bác sĩ Peace Dentistry đều sử dụng Tiếng Anh thành thạo.

Nổi bật như:

– ThS.BS Thân Trọng Nguyên – bác sĩ chuyên gia Implant, chủ tịch hội bác sĩ Implant quốc tế ITI tại Tp.HCM, giảng viên đào tạo cấy ghép Implant và phẫu thuật trong miệng, tu nghiệp: Pháp, Mỹ, Canada.

– Về thẩm mỹ răng sứ có các bác sĩ giỏi như: BS. Đặng Hoàng Cường, BS. Trần Quang Thái, BS. Nguyễn Võ Phương Uyên, BS. Lâm Quang Thanh,…đều là những bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm, đã tu nghiệp chuyên sâu trong và ngoài nước.

Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ tại Peace Dentistry

2. Trang thiết bị hiện đại và đồng bộ nhập từ Mỹ, Anh, Đức, Úc, Canada

Peace Dentistry được trang bị đầy đủ và đồng bộ những thiết bị hiện đại nhất: hệ thống chẩn đoán hình ảnh Cone Beam CT Gendex, máy X-Quang 3 chiều kỹ thuật số Planmeca, máy cắm Implant, ghế nha Kava Premium, hệ thống Scan trong miệng Trios 4 3Shape, hệ thống Lab CAD/CAM, hệ thống vô trùng khép kín…

(Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam, ghế nha đa năng, máy cắm Implant, máy tẩy trắng răng Plasma, máy cạo vôi siêu âm, cắt xương siêu âm, hệ thống CAD/CAM…)

Xem thêm: Trang thiết bị Nha khoa tại Peace Dentistry

3. Vật liệu nha khoa chính hãng, cao cấp, được tin dùng toàn cầu

Tất cả vật liệu nha khoa sử dụng tại Peace Dentistry đều mang thương hiệu quốc tế, có thẻ bảo hành và xác thực xuất xứ toàn cầu IDPI (International Dental Prosthesis Identity).

– Trụ Implant của Straumann (Switzerland), Nobel (USA) , SIC (Germany), Hiossen (USA), Tekka (Pháp), Dentium Super Line (USA)… Tất cả đều bảo hành trọn đời.

– Răng sứ thẩm mỹ: Zirconia DDBio (Dental Direkt – Germany), Zirconia Zolid, Cercon, Cercon HT, Zirconia Zolid (Denply Sirona – made in Germany), 3M LAVA Plus (USA)… Bảo hành IDPI từ 10 – 15 năm.

– Mặt dán sứ Veneer: IPS e.max Press, IPS e.max Press Multi – thương hiệu mặt sứ Veneer số một thế giới hiện nay.

vật liệu nha khoa chính hãng
(100% Vật liệu nha khoa như: trụ Implant, răng sứ…đều có chứng nhận lưu hành quốc tế)

Xem thêm: Vật liệu Nha khoa cao cấp – chính hãng tại Peace Dentistry

4. Chính sách giá tốt, chi phí rõ ràng, không phát sinh

Với lợi thế là đối tác lớn và lâu năm của các nhà cung cấp, các văn phòng đại diện của các hãng vật liệu nha khoa nổi tiếng; Chuyên môn hóa điều trị theo các chuyên khoa; Chuẩn hóa quy trình quản lý…giúp Peace Dentistry tối ưu hóa chi phí và đó là cơ sở vững chắc giúp Peace Dentistry mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng với giá thành phù hợp và cạnh tranh. Trong TOP 5 nha khoa hàng đầu Tp.HCM thì Peace Dentistry đang có giá thành cạnh tranh hơn hẵn.

Và điều quan trọng, tại Peace Dentistry khách hàng hoàn toàn yên tâm điều trị mà không lo lắng về chi phí phát sinh. Mọi chi phí đều rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu và nguyên tắc là KHÔNG PHÁT SINH BẤT CỨ CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ.

5. Chính sách bảo hành lâu dài, uy tín và cam kết đồng hành khách hàng

Với Implant, Peace Dentistry bảo hành trọn đời với tất cả các loại Implant. Với phục hình răng sứ thẩm mỹ, Peace Dentistry bảo hành từ 10-15 năm với thẻ IDPI (International Dental Prosthesis Identity).

Xem thêm: Bài viết của báo VnExpress.net viết về nha khoa Peace Dentistry

II. KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ HOÀN TOÀN PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG VIỆT KIỀU

Với nhiều năm phục vụ khách hàng Kiều Bào (đặc biệt là Implant và thẩm mỹ răng sứ), Peace Dentistry hiểu rằng quý khách hàng chỉ về Việt Nam trong một thời gian ngắn (2-4 tuần hoặc 6 tuần) cùng với đó là lịch trình bận rộn. Chính vì vậy, chúng tôi đã thiết kế những quy trình điều trị khoa học, phù hợp và tiện lợi cho khách hàng Việt Kiều. Cụ thể:

1. Kế hoạch và thời gian thực hiện 1 ca thẩm mỹ răng sứ

Đến nha khoa lần 1:

– Khám và tư vấn, chụp phim (X-Quang/Cone Beam 3D): 20 phút

– Lập kế hoạch và báo chi phí điều trị

– Mài răng và lấy dấu răng (30 đến 120 phút)

– Gắn răng tạm để đảm bảo vệ sinh và thẩm mỹ.

Đến nha khoa lần 2 (sau 2 – 4 ngày kể từ lần 1):

– Thử sứ lên răng và đánh giá thẩm mỹ, tính thoải mái răng miệng.

– Tinh chỉnh thẩm mỹ nếu như khách hàng có bất kỳ điểm nào chưa hài lòng.

– Cố định răng sứ và hoàn thành 100% điều trị.

Tổng thời gian hoàn thành dự kiến: 3 ngày – 7 ngày với 2 hoặc 4 lần đến nha khoa. Mỗi lần đến chỉ mất từ 60 – 90 phút. Trong quãng thời gian này, khách hàng vẫn có thể tham gia các hoạt động dự tiệc, du lịch, thăm người thân, mua sắm hoàn toàn thoải mái.

2. Kế hoạch và thời gian thực hiện 1 ca cấy ghép Implant

Đến nha khoa lần 1: Khám – Tư vấn và thực hiện cấy trụ Implant

– Khám tổng quát, chụp phim CT Cone Beam 3D, xét nghiệm máu, khám sức khỏe tổng quát

– Tiến hành cấy ghép Implant trong ngày hoặc có thể hẹn ở ngày tiếp theo. Ngay sau khi cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm để phục vụ cho công đoạn Labo răng sứ trên Implant (đối với một số trường hợp).

Đến nha khoa lần 2: (7 ngày sau) Tái khám, cắt chỉ và lấy dấu hàm để Labo răng sứ trên Implant (nếu ngày cấy Implant trước đó chưa lấy dấu hàm).

Đến nha khoa lần 3: Cố định răng sứ lên Implant và hoàn thành 100% việc điều trị, sẽ có 2 trường hợp sau:

– Nếu cấy ghép Implant phục hình tức thì hoặc cấy Implant toàn hàm bằng phương pháp All on 4 Implant thì sau 10 ngày kế từ ngày cấy Implant. Bác sĩ sẽ gắn răng sứ và hoàn thành điều trị. (Xem thêm: Phương pháp trồng Implant nguyên hàm all on 4).

– Nếu xương hàm của bệnh nhân không đủ điều kiện làm Implant phục hình tức thì (tiêu xương, không đủ khối lượng xương) thì sẽ mất từ 1 tháng – 2 tháng sau khi cấy trụ Implant mới cố định răng sứ, một số trường hợp có thể mất từ 4 tháng – 6 tháng. (Lưu ý: Nếu rơi vào trường hợp này, khách hàng có thể chọn lần 1 về nước để đặt trụ Implant, rồi sau đó có thể 1 – 2 năm sau quay lại để cố định răng sứ vẫn được).

quy trình cấy ghép implant chuẩn ICOI
(Quy trình cấy Implant theo chuẩn ICOI đảm bảo hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối)

LƯU Ý VỚI CỘNG ĐỒNG KIỀU BÀO KHI LÀM RĂNG TẠI VIỆT NAM

Để chủ động kế hoạch về nước và làm dịch vụ nha khoa, Quý khách hàng Kiều bào có thể liên hệ tư vấn trước. Bác sĩ của Peace Dentistry sẽ tư vấn kỹ lưỡng về: Dịch vụ, bác sĩ thực hiện, loại vật liệu nha khoa, chi phí…và lên kế hoạch điều trị, thời gian hoàn thành. Quý khách có thể gửi yêu cầu tư vấn qua Email: peacedentistry@gmail.com hoặc Facebook: facebook.com/PeaceDentistry.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"


hình ảnh khách hàng bọc 20 răng sứ zirconia zolid

(Bọc 20 răng sứ Zirconia Ceramill Zolid cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

hình ảnh khách hàng bọc 20 răng sứ cercon cho răng tối màu

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

trồng 2 trụ implant neodent và răng sứ zirconia khôi phục 2 răng cửa

(Trồng 2 trụ implant Neodent và răng sứ Zirconia khôi phục 2 răng cửa (Phục hình tức thì) (**))

hình ảnh khách hàng tẩy trắng răng

(Tẩy trắng răng Plasma (**))

Xem thêm hình ảnh khách hàng

hình ảnh khách hàng tại nha khoa peace dentistry

Xem thêm hình ảnh khách hàng tại Peace Dentistry

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)