banner trang chủ

Bác sĩ niềng răng giỏi ở Tp.HCM


Đây là đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi đã mang đến niềm tự hào cho chuyên khoa chỉnh nha của Peace Dentistry. Các bác sĩ đều tốt nghiệp loại ưu trường Đại Học Y Dược TP.HCM và đào tạo liên tục sau đại học, tu nghiệp chuyên sâu trong và ngoài nước, đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Bài viết sau sẽ giới thiệu một số thông tin chính về đội ngũ bác sĩ chỉnh nha niềng răng tại Peace Dentistry.

I/ Bác Sĩ Chỉnh Nha Nguyễn Quốc Tuấn

bác sĩ nguyễn quốc tuấn

• Chuyên khoa: Chỉnh nha (chỉnh nha mắc cài, invisalign, khay trong suốt khác)
• Thành tích ấn tượng: Top 2 Bác sĩ Invisalign Miền Nam 2022; Diamond Invisalign Provider 2022
• Đào tạo: Đại học Y Dược Tp.HCM, Chương trình đào tạo kết hợp chuyên sâu chỉnh nha; Khóa học chỉnh nha khay nâng cao; Khóa học chuyên sâu về cắn khớp và khớp Thái Dương Hàm; Lớp đào tạo bác sĩ chuyên khoa niềng trong suốt – Công ty Invisalign; Khóa học với Dr Hall-giáo sư chỉnh nha tại Australia; Khóa học Treatment with microimplants ở Tổ chức OHI-S với các giáo sư nổi tiếng: John Lin,Won Moon…
• Kinh nghiệm: 11 năm, hơn 4.000 ca chỉnh nha (mắc cài, invisalign, khay trong suốt khác)
• Ngoại ngữ: Tiếng Anh thành thạo

II/ Bác Sĩ Chỉnh Nha Cao Ngọc Khánh

bác sĩ cao ngọc khánh
(CCHN: 005221/QNA-CCHN)

• Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng
• Học vấn: Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM, tu nghiệp sau đại học về chỉnh nha niềng răng, tu nghiệp sau đại học về niềng răng Invisalign ở Việt Nam và ở nước ngoài.
• Kinh nghiệm: 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha - niềng răng.
• Bác sĩ Cao Ngọc Khánh được xem là một chuyên gia trong lĩnh vực niềng răng chuyên sâu đặc biệt là niềng răng Invisalign (niềng răng không mắc cài), các ca điều trị niềng răng mắc cài có độ khó và tính phức tạp cao.

III/ Bác Sĩ Chỉnh Nha Lý Viễn Trường

bác sĩ niềng răng lý viễn trường
(CCHN: 0033425/HCM-CCHN)

• Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng
• Học vấn: Tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM chuyên ngành bác sĩ Răng Hàm Mặt
• Đào tạo sau đại học: tham gia nhiều khoá học đào tạo sau đại học: Chứng chỉ đào tạo liên tục Chỉnh nha nâng cao, Chứng chỉ chỉnh hình răng mặt chuyên sâu với tổng số gần 2000 tiết học. Ngoài ra còn 1 số chứng chỉ đào tạo liên quan khác như: cấy ghép nha khoa.
• Kinh nghiệm: 9 năm kinh nghiệm là bác sĩ Răng Hàm Mặt và hơn 7 năm kinh nghiệm chỉnh nha chuyên sâu. Kinh nghiệm lâm sàng với hàng ngàn ca chỉnh nha trong đó một lượng lớn là các ca chỉnh nha có độ khó cao, phức tạp.
• Ngoại ngữ: Anh văn
• Cơ sở công tác: Peace Dentistry quận 7

IV/ Bác Sĩ Chỉnh Nha Bùi Tuấn Anh

bác sĩ bùi tuấn anh
(CCHN: 007357/HCM_CCHN)

• Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng, thẩm mỹ nha.
• Học vấn: Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM chuyên ngành Răng Hàm Mặt.
• Tu nghiệp chỉnh nha Progressive (California, Mỹ).
• Kinh nghiệm: 12 năm, từng là bác sĩ niềng răng chính tại các Nha khoa lớn nhất Tp.HCM.
• Thành tích: hơn 1.800 ca chỉnh nha.

V/ Bác Sĩ Chỉnh Nha Trương Thị Thùy Trang

bác sĩ trương thùy trang

• Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng
• Đào tạo: Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM, chứng chỉ chỉnh nha Bệnh viện RHM TPHCM, chứng chỉ chỉnh nha nâng cao Bệnh viện Trung Ương Huế, chứng chỉ chỉnh hình RHM do Tiến sĩ Vittorio Cacciafesta (Úc) cấp, chứng chỉ Chỉnh nha cho trẻ em đang tăng trưởng THL ACEDEMY, chứng chỉ chỉnh nha Invisalign (Mỹ), chứng chỉ Implant do ĐHYD Tp.HCM cấp…
• Số năm kinh nghiệm: 12 năm
• Số ca lâm sàng chỉnh nha được thống kê: trên 2000 ca, trong đó một lượng lớn là các ca chỉnh nha khó, phức tạp hoặc đặc biệt phức tạp.
• Thông thạo tiếng Anh.

VI/ 5 Lý Do Khách Hàng Chọn Niềng Răng Tại Peace Dentistry

Niềng răng là quá trình kéo dài và kết quả sẽ ảnh hưởng lớn đến tương lai của bạn. Chọn được một nha khoa tốt để niềng răng, coi như bạn đã có 90% cho một ca niềng răng thành công mỹ mãn. Một nha khoa uy tín với bác sĩ niềng răng giỏi sẽ mang đến cho bạn sự đảm bảo về kết quả sau cùng, chi phí hợp lý, trải nghiệm thoải mái và sự yên tâm trong suốt quá trình niềng răng.

Hiện nay, Peace Dentistry đang được xem là một trong những trung tâm niềng răng hàng đầu tại Tp.HCM và Việt Nam với hơn 16,000 khách hàng. Và dưới đây là 5 lý do khách hàng chọn niềng răng tại Peace Dentistry:

1/ Peace Dentistry – Nha khoa niềng răng chuẩn quốc tế:

Peace Dentistry là Hệ Thống Nha Khoa lớn với 18 năm thành lập, 7 cơ sở hiện đại, đội ngũ hơn 50 bác sĩ và chuyên gia RHM giỏi, phục vụ hơn 200,000 khách hàng mỗi năm và luôn tuân thủ với tiêu chuẩn “Lấy y đức làm gốc, lấy khách hàng làm trung tâm”. Peace Dentistry là nha khoa tiên phong trong chuyên môn hóa điều trị, trong đó Chuyên Khoa Chỉnh Nha Niềng Răng là 1 trong 3 chuyên khoa chủ lực.

2/ Đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi, nhiều năm kinh nghiệm:

đội ngũ bác sĩ tại peace dentistry

(Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia RHM tại nha khoa Peace Dentistry)

Đội ngũ Bác sĩ chỉnh nha niềng răng giỏi được tuyển chọn khắt khe với chuyên môn giỏi , giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình niềng răng. Tất cả bác sĩ chỉnh nha niềng răng đều đào tạo chính quy Đại học Y Dược TP.HCM, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu, chứng chỉ đào tạo liên tục, tu nghiệp sau đại học ở một số nước Canada, Mỹ, Singapore…

Và tất cả bác sĩ chỉnh nha đều có lượng ca lâm sàng niềng răng lớn (trên 1000 case), có các thành tích nổi bật trong chuyên ngành chỉnh nha và được đồng nghiệp đánh giá cao. Trên hết đó là sự tận tâm, trách nhiệm, chu đáo, nhiệt tình theo chuẩn mực của Peace Dentistry.

3/ Hệ thống trang thiết bị hiện đại:

Trang thiết bị và công nghệ hiện đại theo chuẩn phòng nha quốc tế: Hệ thống X-quang 3 chiều kỹ thuật số Planmeca, Gendex, Cone Beam CT, ghế nha Kavo Premium, Osstem, hệ thống Scan Intraoral (Trios 4 – 3Shape), Itero, hệ thống vô trùng cực tím khép kín. Tất cả những trang thiết bị, công nghệ hiện đại về chỉnh nha chuyên sâu đều được Peace Dentistry đầu tư hiện đại và đồng bộ.

ghế nha kavo premium

(Ghế nha Kavo Premium và Osstem hiện đại)

4/ Khí cụ chỉnh nha chính hãng:

Peace Dentistry chỉ sử dụng hệ thống mắc cài và khí cụ chỉnh nha cao cấp, chính hãng: AO, 3M, Tommy, Clear, Damon, Invisalign…

5/ Không phát sinh chi phí, trả góp lãi suất 0%:

Chi phí niềng răng hợp lý, trọn gói, minh bạch. Và với 2 chính sách thanh toán theo tiến độ niềng răng hoặc thanh toán trả góp thông qua 31 ngân hàng đang hợp tác với Peace Dentistry giúp khách hàng dễ dàng vượt qua rào cản chi phí.

peace dentistry nha khoa trả góp

(Thanh toán trả góp thông qua 31 ngân hàng hợp tác với Peace Dentistry)

“Người bác sĩ cần có một tấm lòng để thấu hiểu và chia sẻ, đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết cần làm những gì là tốt nhất. Người bác sĩ dù giỏi đến đâu nhưng thiếu đi sự tận tâm thì cũng chỉ là cỗ máy chữa bệnh và moi tiền của khách hàng” – Nguyên tắc làm việc của đội ngũ bác sĩ tại Peace Dentistry

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

Xem thêm hình ảnh khách hàng niềng răng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)