banner trang chủ

BỌC RĂNG SỨ CÓ ĐƯỢC SỬ DỤNG BẢO HIỂM KHÔNG?


Bọc răng sứ có được sử dụng bảo hiểm không? Làm thế nào để bọc sứ nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí? Để giải đáp các thắc mắc này, hãy cùng Nha Khoa Peace Dentistry tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I/ Bọc Răng Sứ Có Sử Dụng Được Bảo Hiểm Y Tế Không?

Trước tiên bạn cần hiểu bảo hiểm y tế (BHYT) là một chính sách xã hội do nhà nước tổ chức không vì mục đích lợi nhuận. Nhằm huy động sự đóng góp của cộng đồng để chia sẻ rủi ro bệnh tật và giảm bớt áp lực tài chính cho bệnh nhân.

Quay lại vấn đề của khách hàng “Bọc răng sứ có được sử dụng bảo hiểm y tế không?” thì câu trả lời là KHÔNG. Theo điều số 23 của bộ luật bảo hiểm y tế đã quy định rõ các trường hợp không nằm trong phạm quy quyền lợi được hường của người tham gia bảo hiểm. Bọc răng sứ nằm trong danh mục làm đẹp và thẩm mỹ theo yêu cầu. Do đó, bạn sẽ không được sử dụng bảo hiểm y tế trong trường hợp này.

bọc răng sứ có được bảo hiểm không

(Bọc răng sứ không nằm trong danh mục điều trị của bảo hiểm y tế)(**)

II/ Làm Thế Nào Để Tiết Kiệm Chi Phí Khi Bọc Răng Sứ?

Để tiết kiệm chi phí khi bọc răng sứ bạn có thể áp dụng theo 2 cách sau:

1/ Lựa chọn vật liệu sứ phù hợp:

Tùy thuộc vào vị trí, số lượng răng mà bạn có thể cân nhắc trong việc lựa chọn loại răng sứ. Tại Peace Dentistry, có nhiều khách hàng lựa chọn cả 2 vật liệu sứ dùng cho mỗi vị trí răng khác nhau. Cụ thể là răng toàn sứ cho vùng răng cửa và răng sứ kim loại cho vùng răng hàm. Điều này sẽ giúp bạn giảm chi phí đáng kể cho việc điều trị.

2/ Áp dụng các ưu đãi:

Tùy thời điểm nha khoa sẽ đưa ra các ưu đãi khác nhau. Bạn có thể tận dụng thời gian ưu đãi đang diễn ra để làm răng sứ sẽ giúp giảm bớt chi phí chữa trị.

3/ Làm răng sứ trả góp:

Bạn có thể tham khảo chính sách trả góp tại nha khoa để vừa có thể đáp ứng được điều trị vừa giúp giảm bớt áp lực chi phí.

bọc răng sứ có bảo hiểm y tế

(Kết quả bọc răng sứ được thực hiện tại Peace Dentistry)(**)

III/ Peace Dentistry – Địa Chỉ Nha Khoa Bọc Răng Sứ Uy Tín Tại TpHCM:

Làm răng sứ là một chỉ định quan trọng do đó việc điều trị nên được thực hiện tại nha khoa uy tín có bác sĩ chuyên thẩm mỹ giỏi. Peace Dentistry tự hào là một trong những hệ thống nha khoa uy tín hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao phục vụ hơn hàng trăm ngàn khách hàng mỗi năm. Nha khoa có 5 chuyên khoa đi đầu như: Trồng răng Implant, chỉnh nha niềng răng, thẩm mỹ răng sứ, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em. Đây là một trong những địa điểm uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để bọc sứ.

1/ Đội ngũ bác sĩ chuyên thẩm mỹ răng sứ giỏi:

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đều là những người có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Phần lớn các bác sĩ đều đã có chứng chỉ tốt nghiệp các khóa đào tạo sau đại học ở trong và ngoài nước. Với gu thẩm mỹ tinh tế, khả năng mài răng chuẩn xác sau mỗi ca đều trị đều mang đến kết quả vô cùng hài lòng cho khách hàng.

đội ngũ bác sĩ tại peace dentistry

(Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia RHM tại nha khoa Peace Dentistry)(**)

2/ Trang thiết bị hiện đại:

Nha khoa được đầu tư các trang thiết bị, công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như: ghế nha Kavo Premium Osstem, máy CT Cone Beam, máy Xquang 3 chiều kỹ thuật số Gendex GXDP-700 Series, hệ thống Labo CAD/CAM inlab MCXL, công nghệ Digital Smile Design, phòng điều trị vô trùng cực tím… giúp chẩn đoán chính xác nguyên nhân và hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình điều trị.

ghế nha kavo premium

(Hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại tại Peace Dentistry)(**)

3/ Vật liệu sứ chính hãng:

Nha khoa cam kết sử dụng các vật liệu sứ chính hãng đến từ Đức: Zirconia DDBio, Cercon HT, Titanium, Zirconia Ceramill Zolid, Lava Plus… đều là những dòng răng sứ chất lượng cao được hiệp hội nha khoa quốc tế khuyên dùng.

4/ Chính sách bảo hành 10 năm:

Peace Dentistry có chính sách bảo hành 10 năm bằng thẻ IDPI – bảo hành và truy xuất nguồn gốc răng sứ

5/ Hệ thống vô trùng khép kín, hiện đại:

Phòng tiểu phẫu được vô trùng cự tím để tránh lây nhiễm chéo và đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Hy vọng thông tin về bọc răng sứ có bảo hiểm y tế ở trên đây của chúng tôi đã gửi đến bạn thật nhiều thông tin hữu ích. Để được tư vấn chuyên sâu quý khách hàng có thể inbox fanpage Peace Dentistry hoặc gọi hotline tư vấn dịch vụ: 0943 563 565 để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)