banner trang chủ

CẬN CẢNH PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT


Phục hình trên Implant là giai đoạn sau cùng để hoàn thành một ca trồng răng implant và dĩ nhiên nó có vai trò vô cùng quan trọng. Phục hình trên implant có thể hiểu nôm na là cố định răng (răng sứ và khớp nối – abutment) lên trụ implant đã cấy ghép.

Và dưới đây là các hình ảnh của quá trình phục hình trên implant cho răng R46 tại Peace Dentistry:

cận cảnh phục hình trên implant

Hình 1: Sau khi đã tháo healing ra khỏi trụ Implant (Healing còn gọi là nút lành thương xuyên nướu được gắn vào trên trụ implant sau khi cấy ghép. Nó có tác dụng đóng kín để thức ăn, dịch không tích tụ vào bên trong implant và vai trò lớn nhất là “hướng dẫn” nướu lành thương theo đúng ý muốn của bác sĩ phục hình.)

Hình 2: Mão sứ đã cố định lên khớp nối abutment. Abutment là khớp nối giữa mão sứ và implant, hiểu đơn giản là mão sứ cố định lên abutment (bằng vít hoặc cement) và abutment cố định vào trụ implant để tạo thành một thể thống nhất, chắc chắn và ổn định. Trong đó, trụ implant có vai trò như chân răng, Abutment – mão sứ đóng vai trò như thân răng.

Hình 3: Sau khi hoàn tất việc phục hình hay đồng nghĩa là hoàn tất việc trồng răng implant. Và vậy là chúng ta có một “răng implant” tương đồng với răng thật với nhiều giá trị tuyệt vời: ăn nhai khỏe, cảm giác ăn nhai tốt, ngăn ngừa tiêu xương, thẩm mỹ cao và sử dụng đến trọn đời.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)