banner trang chủ

Cạo Vôi Răng Tại Nha Khoa Peace Dentistry Quận 7 Và Lưu Ý Từ Bác Sĩ


Theo BS. Đặng Hoàng Cương – Peace Dentistry Quận 7: Vôi răng (cao răng) là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến nhiều vấn đề răng miệng: sâu răng, răng ố vàng, hôi miệng, viêm nướu, tụt nướu, khuyết cổ chân răng… Do đó, cạo vôi răng tốt sẽ giúp phòng ngừa rất nhiều bệnh răng miệng, răng trắng sáng hơn, hơi thở tốt. Và tốt nhất, bạn nên thực hiện nó định kỳ, 6 tháng/lần.

I/ CẠO VÔI RĂNG TỐT, BẠN CẦN CHỌN NHA KHOA UY TÍN, ĐẢM BẢO THỰC HIỆN BỞI BÁC SĨ:

Một sai lầm khá phổ biến là rất nhiều khách hàng vẫn nghĩ cạo vôi răng là việc đơn giản, có thể làm ở bất cứ nha khoa nào. Thực tế hiện nay, nhiều nha khoa mà dịch vụ cạo vôi răng được thực hiện bởi trợ thủ nha khoa, y tá, bác sĩ chưa thành thạo tay nghề… và làm không tốt. Việc này sẽ dẫn đến không làm sạch vôi răng, mòn men răng, đau ê, tổn thương nướu, chảy máu chân răng, …

Do đó, cạo vôi răng chúng ta cũng phải chọn các nha khoa uy tín, trực tiếp bác sĩ có tay nghề thành thạo thực hiện, làm đúng với sự nhẹ nhàng, tỉ mỉ và bằng các thiết bị cạo vôi hiện đại để mang lại hiệu quả cao: sạch vội, không xâm lấn nướu và men răng, trải nghiệm thoải mái, răng trắng sáng hơn.

cạo vôi răng quận 7

(Cạo vôi răng là việc cần thiết và cũng phải thực hiện ở một nha khoa uy tín, trực tiếp bác sĩ thực hiện)(**)

II/ CẠO VÔI RĂNG TẠI PEACE DENTISTRY QUẬN 7:

1/ Trực Tiếp Bác Sĩ Có Kinh Nghiệm Thực Hiện:

Đây là điều Peace Dentistry cam kết: Mọi điều trị tại Peace Dentistry đều được thực hiện bởi bác sĩ được đào tạo hệ đại học chính quy (Đại học Y Dược Tp.HCM), có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm tối thiểu là 3 năm, đã qua đào tạo chuyên sâu và được khách hàng tín nhiệm.

Với quy trình cạo vôi răng chuẩn:

  • Bác sĩ khám lâm sàng, kiểm tra tình trạng vôi răng và kiểm tra tổng quát răng miệng giúp tầm soát bệnh răng miệng (hoàn toàn miễn phí);
  • Thực hiện quá trình cạo vôi răng tỉ mỉ với thiết bị hiện đại đã vô trùng tuyệt đối;
  • Đánh bóng răng với vật liệu đánh bóng xuất xứ từ Mỹ;
  • Kiểm tra lại hiệu quả và dặn dò khách hàng trước khi ra về.

2/ Sử Dụng Máy Cạo Vôi Răng Siêu Âm Hiện Đại:

Cạo vôi răng siêu âm là công nghệ hiện đại và rất phổ biến tại các nước phát triển, tại các bệnh viện RHM, ở hầu hết nha khoa lớn, uy tín ở Việt Nam.

Máy cạo vôi răng siêu âm sử dụng sóng siêu âm để loại bỏ vôi răng triệt để bằng cách phá vỡ liên kết các mảng vôi răng và thu vôi răng bằng vòi hút. Việc này giúp loại bỏ vôi hiệu quả hơn mà không có tác động mài ma sát lên răng, không gây xâm lấn nướu hay men răng như các công nghệ truyền thống.

Hiệu quả: Loại bỏ vôi răng triệt để, không tổn thương nướu và men răng, khách hàng dễ chịu, không đau ê, hạn chế tối đa cảm giác mỏi miệng, khó chịu. Cạo vôi hiệu quả kết hợp việc đánh bóng giúp răng trắng sáng hơn một cách rõ rệt.

(Video mô phỏng cạo vôi răng với công nghệ siêu âm hiện đại tại Peace Dentistry Quận 7)(**)

lấy cao răng quận 7

(Vôi răng dưới viền nướu gây viêm nướu, tụt nướu, mòn cổ chân răng và hôi miệng nhưng chúng cũng khó làm sạch nhất. Và cạo vôi răng siêu âm giúp loại bỏ triệt để các mảng vôi này mà không xâm lấn, tổn thương nướu)(**)

cạo vôi răng nha khoa peace dentistry quận 7

(Cạo vôi răng tốt, kết hợp đánh bóng bằng vật liệu tốt giúp cải thiện màu răng đáng kể)

3/ Chi Phí Hợp Lý, Rõ Ràng Và Không Phát Sinh:

Tại Nha Khoa Peace Dentistry Quận 7, chi phí trọn gói cạo vôi răng siêu âm như sau:

  • Cạo vôi răng 2 hàm (định kỳ) và đánh bóng răng: 150,000đ
  • Cạo vôi răng thông thường và đánh bóng răng: 250,000đ
  • Cạo vôi răng 2 lần và đánh bóng răng (trường hợp vôi răng quá nhiều, bám quá cứng, vôi răng bám sâu dưới viền nướu): 350,000đ.

Và tất cả chi phí đều được báo trước với khách hàng, chi phí trọn gói, không phát sinh.

Để đặt hẹn với bác sĩ của Peace Dentistry Quận 7, quý khách hàng vui lòng gọi hotline 19002102 hoặc 0943 563 565.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)