banner trang chủ

Cấy ghép Implant mất bao lâu tại Peace Dentistry?


Hoàn thành 1 ca cấy ghép Implant phải trải qua 2 giai đoạn: (1) Cấy ghép trụ Implant và (2) cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant sau khi trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương hàm. Vậy! Cấy ghép Implant mất bao lâu? Kiều bào chỉ về Việt Nam 1 đến 2 tuần liệu có cấy Implant được hay không?

I/ QUY TRÌNH VÀ LỊCH TRÌNH MỘT CA CẤY GHÉP IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY:

1. Quy trình:

quy trình cấy ghép implant tại peace dentistry

(1) Khám và tư vấn → (2) chụp phim, XN máu, lên kế hoạch điều trị → (3) Cấy ghép trụ Implant và gắn răng tạm → (4) Gắn Abutment và lấy dấu hàm → (5) Cố định mão sứ → (6) Tái khám
Quy trình này cơ bản được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn 1 là cấy ghép Implant và giai đoạn 2 là Gắn Abutment và mão sứ.

2. Lịch trình:

Ngày 1, Khám và thống nhất kế hoạch điều trị:

Bác sĩ chuyên khoa sẽ Khám và tư vấn, Chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị…và trao đổi thống nhất với Khách hàng. Tổng thời gian để thực hiện các công việc này chỉ mất từ 30 phút – 60 phút.
Khách hàng sẽ được dặn dò và về nhà nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt nhất cho ngày tiếp theo lên cấy ghép trụ Implant.

Ngày 2, Tiến hành cấy ghép trụ Implant:

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cắm Implant và tiến hành cấy trụ với các thiết bị hỗ trợ: máy cắm Implant, phần mềm cấy ghép Implant, màn hình… Thông thường mất từ 15 – 20 phút để cấy 1 trụ.
Sau khi cấy xong các trụ Implant, bác sĩ tiến hành gắn răng tạm để khách hàng ăn nhai bình thường, thuận tiện và dặn dò chăm sóc răng miệng sau khi cấy Implant.

Ngày 7 (1 tuần sau khi cấy trụ Implant): Khám và cắt chỉ – hoàn thành giai đoạn cấy trụ Implant:

Khách hàng đến Nha khoa để bác sĩ tái khám, kiểm tra, cắt chỉ và đánh giá thành công của ca cấy ghép trụ Implant.
Như vậy, giai đoạn cấy ghép trụ Implant đã hoàn thành. Khách hàng sẽ chờ để trụ Implant tích hợp vào xương hàm hoàn toàn rồi mới tiến hành gắn Abutment và mão sứ.

II/ BAO LÂU THÌ TRỤ IMPLANT MỚI TÍCH HỢP HOÀN TOÀN VÀO XƯƠNG HÀM?

Với các Nha khoa khác, thông thường phải mất từ 3 tháng – 6 tháng thì trụ Implant mới tích hợp vào xương hàm. Nhưng tại Peace Dentistry thì thời gian để trụ Implant tích hợp vào xương hàm chỉ từ 6 tuần – 3 tháng. Bởi Peace Dentistry có 3 điểm mạnh về cấy ghép Implant:

(1) Bác sĩ Cấy ghép Implant (Ths.Bác sĩ Thân Trọng Nguyên) là một chuyên gia trong cấy ghép Implant, tu nghiệp tại Pháp và là thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI. Bác sĩ đã thành công trên 2000 ca implant và rất nhiều ca Implant nguyên hàm, các ca cấy Implant phức tạp.

(2) Sử dụng những loại trụ Implant Chính hãng: Tekka (Pháp), Straumann (Thụy sỹ), Noble (Mỹ), MIS (Đức), NR Line (Hàn Quốc)…đều theo chuẩn và lưu hành quốc tế.

(3) Công nghệ và thiết bị cấy ghép Implant hiện đại nhất nhập từ Mỹ.

Như vậy, tại Peace Dentistry chỉ mất từ 6 tuần đến 3 tháng để trụ Implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.
– Gắn Abutment và mão sứ: (Sau 6 tuần cho đến 3 tháng, khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm), Khách hàng quay lại Nha khoa để gắn Abutment vào mão sứ để hoàn thành 100% ca trồng răng Implant.
Như vậy, Cấy ghép Implant tại Pace Dentistry mất từ 6 tuần đến 3 tháng với 4 lần đến Nha khoa.

III/ CÓ THỂ HOÀN THÀNH CẤY GHÉP TRONG 1 TUẦN HAY KHÔNG?

Với Khách hàng như Việt Kiều, người nước ngoài…thông thường họ chỉ ở Việt Nam từ 1 tuần đến 1 tháng. Vậy làm sao để cấy ghép Implant? Tại Peace dentistry đã thực hiện rất nhiều ca cấy ghép cho Khách Việt Kiều và người nước ngoài.

Peace Dentistry có những 2 giải pháp sau:

– Giải pháp 1:

Cấy ghép Implant thành công trong 1 tuần, gắn răng tạm để khách hàng ăn nhai hoàn toàn bình thường, sau đó sẽ gắn Abutment và mão sứ khi Khách hàng quay lại Việt Nam (Có thể trong 6 tháng, 1 năm,…đều không ảnh hưởng gì)

– Giải pháp 2:

Cấy ghép Implant thành công trong 1 tuần, gắn răng tạm để khách hàng ăn nhai bình thường. Đồng thời, cung cấp Abutment, mão sứ, và thông tin trụ Implant. Khách hàng sẽ dùng Abutment, mão sứ để gắn tại Nha khoa ở nơi cư trú. Việc này là rất phổ biến bởi: Trong kỹ thuật trồng răng Implant thì phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao chỉ ở khâu cấy ghép trụ, còn việc gắn Abutment và mão sứ lại rất đơn giãn. Bất kỳ Nha khoa Family nào cũng có thể thực hiện thành công gắn Abutment và mão sứ.
Và Peace Dentistry vẫn bảo hành trọn đời cho ca trồng răng Implant này.

Như vậy, Tại Peace Dentistry hoàn toàn thực hiện tốt một ca cấy ghép Implant theo đúng chuẩn quốc tế với hiệu quả cao mà khách hàng chỉ có một tuần tại Việt Nam. Đây là lý do, mà Peace Dentistry được đông đảo Kiều bào (Mỹ, Úc, Pháp, Canada) chọn để cấy ghép Implant.

Xem thêm:
– Cấy ghép Implant tại Nha khoa Peace Dentistry
– Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên chuyên gia cấy ghép implant (thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI)

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

hình ảnh khách hàng implant ít răng 1

(Trồng 1 trụ implant khôi phục 1 răng hàm bằng implant tekka và răng sứ Zirconia (**))

hình ảnh khách hàng implant ít răng 6

(Cấy 1 trụ implant Straumann SLA Active và răng sứ Titan (Phục hình tức thì) (**))

hình ảnh khách hàng implant ít răng 3

(Trồng 2 trụ implant Neodent và răng sứ Zirconia khôi phục 2 răng cửa (Phục hình tức thì) (**))

hình ảnh khách hàng implant ít răng 2

(Trồng implant khôi phục 1 răng cửa bằng implant Dentium (USA) (**))

Xem thêm hình ảnh khách hàng

Xem thêm hình ảnh khách hàng cấy ghép implant

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)