banner trang chủ

Cấy Ghép Implant Phục Hình Tức Thì Và Lợi Ích Cho Khách Hàng


Cấy ghép Implant chịu lực tức thì (phục hình tức thì) là một kế hoạch trồng răng Implant mà theo đó bác sĩ có thể phục hình trên Implant (hay hiểu nôm na là cố định răng lên Implant) chỉ sau 48h kể từ khi trụ Implant được cấy ghép. Và như vậy, khách hàng có thể ăn nhai với “răng implant” chỉ sau vài ngày điều trị.

Kế hoạch này sẽ được bác sĩ chỉ định nếu trụ Implant đạt được độ ổn định ban đầu ngay sau khi cấy ghép đối với Implant đơn lẻ / hoặc thường được chỉ định trong các trường hợp làm All-on-4 Implant (full mount dental Implants – trồng răng Implant toàn hàm).

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG VỚI KẾ HOẠCH CẤY GHÉP IMPLANT PHỤC HÌNH TỨC THÌ:

Rất rõ ràng, với kế hoạch Impplant phục hình tức thì mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích thiết thực, trong đó đặc biệt là vấn đề thời gian và trải nghiệm điều trị:

– Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có thể có răng ăn nhai chỉ sau vài ngày kể từ khi cấy trụ implant. Thay vì với kế hoạch Implant thông thường, khách hàng có thể phải đợi từ 2, 3 tháng hoặc lâu hơn.

– Cấy ghép Implant phục hình tức thì giúp làm giảm nhu cầu can thiệp phẫu thuật và phần nào đó là nhu cầu ghép xương. Nó mang lại cho khách hàng trải nghiệm điều trị tốt hơn và có thể tiết kiệm chi phí hơn.

HÌNH ẢNH MINH HỌA MỘT SỐ CA IMPLANT PHỤC HÌNH TỨC THÌ TẠI PEACE DENTISTRY:

(Minh họa là một số ca Implant phục hình tức thì tại Peace Dentistry được thực hiện bởi các Bác sĩ chuyên gia: ThS.BS Thân Trọng Nguyên, BS. Nguyễn Ngọc Thái, BS. Đặng Hoàng Cương, BS. Trần Quang Thái…)

cấy ghép implant phục hình tức thì 1

cấy ghép implant phục hình tức thì 2

cấy ghép implant phục hình tức thì 3

cấy ghép implant phục hình tức thì 4

cấy ghép implant phục hình tức thì 5

cấy ghép implant phục hình tức thì 6

cấy ghép implant phục hình tức thì 7

cấy ghép implant phục hình tức thì 8

cấy ghép implant phục hình tức thì 9

cấy ghép implant phục hình tức thì 10

cấy ghép implant phục hình tức thì 11

cấy ghép implant phục hình tức thì 12

cấy ghép implant phục hình tức thì 13

cấy ghép implant phục hình tức thì 14

—————
IMMEDIATE LOADING IMPLANTS & BENEFITS TO THE PATIENT:

Immediate loading, otherwise known as Immediate function, involves the placement of restoration within 48 hours of implant placement.4 It can be applied if sufficient primary stability is achieved – for a single tooth restoration or all-on-4 Implant, this is known as immediate provisionalization.

👉 BENEFITS TO THE PATIENT:

In suitable cases, immediate placement and immediate loading offer an array of benefits for the patient, including shorter treatment time and significantly reduced time (if any) spent with a gap in the dentition since the esthetic restorations are provided on the day of surgery.

Immediate loading implant reduces the need for surgical intervention and complex bone grafting procedures that might otherwise be required to restore resorbed ridges. The one-stage technique offers a simplified surgical workflow and subjects the patient to one surgery instead of two.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)