banner trang chủ

Đặt Implant Mô Phỏng Trên Phần Mềm


Đặt implant mô phỏng trên phần mềm – sự hỗ trợ hữu hiệu cho bác sĩ và người hưởng lợi cuối cùng chính là KHÁCH HÀNG!

đặt implant mô phỏng trên phầm mềm

(Minh họa là quá trình đặt implant mô phỏng trên phần mềm Planmeca Romexis và film panorex sau khi hoàn thành cấy ghép Implant tại Peace Dentistry)

Đặt Implant mô phỏng trên phần mềm mang lại những lợi ích gì cho bác sĩ và khách hàng?

Với bác sĩ, công việc này giúp kế hoạch điều trị được lập một cách nhanh chóng, thuận lợi, chính xác và sự tối ưu ở mức cao nhất có thể: lựa chọn vị trí cắm implant để cho kết quả điều trị là tối ưu nhất, dễ dàng chọn kích thước Implant phù hợp, hướng cắm implant tối ưu, trục răng tối ưu…

Với khách hàng thì những hình ảnh trực quan trên phần mềm và những tư vấn của bác sĩ, khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt được kế hoạch điều trị một cách rõ ràng, từ đó yên tâm với việc điều trị. Và dĩ nhiên, kế hoạch chính xác và tối ưu về hiệu quả điều trị sẽ mang lại cho khách hàng giá trị là lớn nhất, trải nghiệm điều trị tốt nhất.

Một số phần mềm phổ biến mà bác sĩ có thể sử dụng trong quá trình lập kế hoạch điều trị như: Icatvision, Simplant, Planmeca Romexis… Và đây cũng là những phần mềm được sử dụng xuyên suốt tại Peace Dentistry để góp phần hỗ trợ tối đa cho bác sĩ và mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.

Tóm lại:

Nha khoa hiện đại không thể tách rời với việc ứng dụng công nghệ số hóa vào điều trị. Không chỉ là cấy ghép implant mà ở hầu hết các công việc điều trị khác: từ chỉnh nha, phục hình răng sứ, phẫu thuật trong miệng, nội nha… cho đến các công việc điều trị đơn giản nhất.

Việc ứng dụng công nghệ số hóa, đầu tiên giúp hoạt động thăm khám – chẩn đoán – tư vấn có tính chính xác cao; Tiếp đến là sự hỗ trợ cho việc lập kế hoạch điều trị chính xác và tối ưu; Và cuối cùng, giúp cho thao tác điều trị của bác sĩ là chuẩn xác, nhanh chóng với hiệu quả cao nhất. Và dĩ nhiên rồi, với những sự hỗ trợ tuyệt vời như vậy thì người hưởng lợi cuối cùng chính là khách hàng: đó là kết quả điều trị tối ưu cả về chức năng và thẩm mỹ, trải nghiệm tốt hơn, chi phí tiết kiệm hơn, thời gian nhanh chóng hơn…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)