banner trang chủ

ĐẦU TƯ CHO NỤ CƯỜI – Không chỉ là vấn đề ngoại hình mà đó còn là khoản đầu tư để thành công và hạnh phúc!


Nụ cười đẹp không chỉ mang đến cho bạn sự tự tin về ngoại hình mà còn thể hiện thần thái rạng rỡ, hạnh phúc và sự khác biệt của một người thành công trong cuộc sống.

Nụ cười đơn giản chỉ là “món quà” miễn phí nhưng thực tế lại có mối liên quan mật thiết đến mọi khía cạnh trong cuộc sống, được coi là yếu tố mang lại may mắn và thành công trong kinh doanh. Giám đốc nhân sự của một cửa hàng bách hoá lớn ở New York đã từng khẳng định với Dale Carnegie (tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm) rằng bà sẵn sàng thuê một nhân viên bán hàng chưa học xong tiểu học nhưng có nụ cười tươi tắn hơn là một vị tiến sĩ tâm lý học có gương mặt ủ dột và cáu kỉnh.

Theo kết quả khảo sát mức độ nhận thức trong cộng đồng về các bất thường ở răng và các vấn đề liên quan đến sức khoẻ và hình ảnh cá nhân cũng cho thấy, 70 – 87% phụ nữ trẻ tin rằng nụ cười đẹp có thể giúp họ thành công trong công việc và mang đến cho họ công việc đáng mơ ước. Đây là kết quả ngẫu nhiên trên 1019 công dân có độ tuổi từ 18 – 40 do Đại học Hồng Kông thực hiện thay mặt cho Hiệp hội Chỉnh nha Hồng Kông và khảo sát ngẫu nhiên trên 1006 người tại Úc có độ tuổi từ 18 – 39 do Galaxy Research thực hiện.

Rõ ràng, nụ cười không chỉ mang lại năng lượng tích cực, mà còn được đánh giá cao hơn trong cuộc sống và công việc ngày nay. Đó là lý do ngày nay rất nhiều người trên thế giới cũng như tại Việt Nam, trong đó có dân văn phòng, luôn chú trọng cải thiện nụ cười bằng nhiều phương pháp, đặc biệt phải kể đến chỉnh nha – niềng răng.

Xem thêm: Những nụ cười đẹp mê hoặc của thế giới đương đại

Cụ thể, tại Peace Dentistry với hơn 15,000 ca niềng răng đã thành công. Với các bạn ấy, niềng răng luôn là lựa chọn sáng suốt, là khoản đầu tư cho sự tự tin, tỏa sáng, hạnh phúc – một khoản đầu tư sinh lợi hấp dẫn và lâu dài.

nụ cười

(Trong hình là bạn Thanh Trúc, một khách hàng niềng răng tại Peace Dentistry và hiện đang là một quản lý giỏi tại công ty BĐS hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh sự nỗ lực không ngừng và bản lĩnh thì sự tự tin và một nụ cười rạng rỡ cũng là trợ lực không nhỏ cho sự thành công trong công việc và cuộc sống của Thanh Trúc).

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)