banner trang chủ

Implant Tekka (Pháp) – Một trong những loại Implant được ưa chuộng nhất tại Việt Nam


(NHÀ SẢN XUẤT IMPLANT SỐ 1 TẠI PHÁP)

Global D là tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị y tế đặc biệt là Implant chất lượng quốc tế có trụ sở đặt tại thành phố Brignais (Pháp).

Xuất hiện lần đầu vào năm 1993 tính đến nay Global D đã sản xuất hơn 1 triệu đơn vị Implant trên toàn cầu, chiếm 17% thị trường Implant hiện nay.

Các sản phẩm Implant thuộc tập đoàn Global D đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi Hiệp hội và tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu nha khoa khu vực Châu Âu và Thế giới.

IMPLANT TEKKA VÀ 5 ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

trụ implant tekka của pháp

Implant Tekka được chế tác từ hợp kim TA6V ELI – Loại hợp kim Titanium tinh khiết cao cấp được sử dụng trong y khoa, loại vật liệu đáng tin cậy nhất cho phục hình cắm ghép Implant mang lại kết quả cấy ghép Implant ngoài sức mong đợi với các ưu điểm:

1. Khả năng tích hợp xương hàm rất tốt

– Thời gian Implant tích hợp xương hàm nhanh
Với công nghệ xử lý bề mặt SA2, bề mặt bên ngoài Implant được xử lý tinh xảo với 2 lần axit etching mang lại hiệu quả tích hợp xương hàm nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian chờ Implant tích hợp xương hàm.

– Implant tích hợp xương hàm và tồn tại vững chắc trọn đời
Với thiết kế bề mặt Implant độc quyền In-Kone® UNIVERSAL – hệ thống Implant 2 khối, xử lý bề mặt với các rãnh xoắn tăng cường khả năng tích hợp xương hàm của Implant, độ sát khít cao… nên trụ Implant luôn nằm trong trạng thái ổn định khó bị xê dịch sau khi cấy ghép với tỷ lệ thành công sau tiểu phẫu lên đến 99%. Trụ Implant tồn tại ở xương hàm vững chắc trọn đời.

implant tekka của pháp

2. Tương thích sinh học cao với cơ thể

TA6V ELI là hợp kim Titanium có độ tinh khiết cao tuân thủ chuẩn an toàn ISO 5832-3 nên mang lại độ tương thích sinh học cao hạn chế được việc tổn thương mô mềm nên vết thương sau cấy ghép sẽ mau lành, độ co giãn tốt và độ bền cơ học cao giúp Implant tích hợp nhanh vào xương hàm đồng thời tồn tại lâu dài bền bỉ với hiệu quả sử dụng trọn đời.

Thiết kế đặc biệt In-Kone® UNIVERSAL của Implant Tekka có thể được sử dụng cho mọi trường hợp lâm sàng, từ các trường hợp mất 1, 2 răng đến các ca khó mất nhiều răng, mất răng lâu năm, người có vùng xương hàm xốp, người đang bị bệnh nha chu và đặc biệt áp dụng cho các trường hợp cần phục hình tức thì (có thể gắn răng sứ ngay sau khi cấy trụ mà không cần chờ thời gian tích hợp).

3. Cảm giác ăn nhai thoải mái như răng thật mà gần như không thể bị gãy hoặc phát sinh sự cố

TA6V ELI hay còn gọi là Titanium Eli cấp độ 5 còn là một loại hợp kim siêu cứng có độ bền cao hơn 50% so với Titanium cấp độ 4 (loại Implant mà đa số các nha khoa khác hiện nay đang sử dụng). Điều này góp phần tạo cho Implant Tekka những ưu điểm rất riêng biệt, vừa tích hợp nhanh chóng vừa bền chắc, đảm bảo sức nhai chắc và khoẻ như răng thật cho người sử dụng.

so sánh độ cứng chắc của implant tekka

Bảng so sánh độ cứng chắc của Tekka (Titanium Eli cấp độ 5) so với các loại Implant còn lại

4. Hiệu quả thẩm mỹ cao

Ngoài yếu tố sử dụng cho chức năng ăn nhai, thì người cấy ghép răng Implant đòi hỏi cao ở tính thẩm mỹ của răng cấy ghép.
Và Implant Tekka hoàn toàn đáp ứng yếu tố này với thiết kế kết nối In-Kone® UNIVERSAL. Với khả năng tích hợp xương, mô mềm, nướu ưu việt nên sau khi cấy ghép trụ Implant Tekka sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, tự nhiên như răng thật.

trồng implant răng cửa với trụ implant tekka

(Một ca Implant răng cửa với trụ Implant Tekka và áp dụng phục hình tức thì – hoàn thành trong 1 tuần (**))

trồng răng implant tekka

(Một ca Implant răng nanh với Implant Tekka và cũng áp dụng phục hình tức thì (**))

trồng 2 trụ implant tekka cho răng hàm

(Trồng 2 trụ Implant Tekka cho răng hàm)

trồng 2 trụ implant tekka khôi phục 4 răng cửa

(Trồng 2 trụ Implant Tekka để khôi phục 4 răng cửa)

LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ CHUYÊN GIA

Ths.Bs Thân Trọng Nguyên (Thành viên Hiệp hội Implant quốc tế ICOI, Ủy viên BCH Hiệp hội Implant Tp.HCM và Trưởng chuyên khoa Cấy ghép Implant – Peace Dentistry):

Hiện nay, trụ Implant có khá nhiều loại với nhiều xuất xứ: Thụy Sĩ, Mỹ, Pháp, Nhật… Trong đó, Tekka (Pháp) là một trong những loại Implant mang đến hiệu quả điều trị rất cao, được giới nha sĩ chuyên gia trên toàn thế giới tin dùng cho bệnh nhân. Tekka đã được đánh giá là một trong những loại Implant tốt nhất hiện nay. Độ ổn định, khả năng tích hợp xương hàm, độ bền, tính tương thích sinh học và tính thẩm mỹ không thua những loại Implant số 1 thế giới như Straumann. Tekka chỉ thua kém Straumann về thời gian tích hợp xương hàm.

Nhưng ưu điểm lớn nhất khiến rất đông khách hàng chọn Implant Tekka chính là giá thành. Tekka có giá thành rất phải chăng.

Tại chuyên khoa cấy ghép Implant Peace Dentistry, Tekka là loại Implant được sử dụng nhiều nhất với hơn 2000 trụ được sử dụng mỗi năm nhưng hoàn toàn không có các trường hợp: Implant không tích hợp xương hàm hoặc Implant bị lỏng, gãy… Và nha khoa đã thực hiện chính sách bảo hành trọn đời với Implant Tekka.

Vì vây, chọn cấy ghép Implant Tekka là một lựa chọn tốt: Hiệu quả cao và có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí.

Xem thêm:

Trồng răng Implant tại Peace Dentistry và bảng giá trồng răng Implant
– Giới thiệu về Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên chuyên gia Implant

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

hình ảnh khách hàng implant ít răng 1

(Trồng 1 trụ implant khôi phục 1 răng hàm bằng implant tekka và răng sứ Zirconia (**))

hình ảnh khách hàng implant ít răng 6

(Cấy 1 trụ implant Straumann SLA Active và răng sứ Titan (Phục hình tức thì) (**))

hình ảnh khách hàng implant ít răng 3

(Trồng 2 trụ implant Neodent và răng sứ Zirconia khôi phục 2 răng cửa (Phục hình tức thì) (**))

hình ảnh khách hàng implant ít răng 2

(Trồng implant khôi phục 1 răng cửa bằng implant Dentium (USA) (**))

Xem thêm hình ảnh khách hàng

Xem thêm hình ảnh khách hàng cấy ghép implant

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)