banner trang chủ

Inlay Onlay & Overlay: Giải Pháp Tuyệt Vời Cho Các Trường Hợp Răng Sâu Nặng, Mất Nhiều Mô Răng


Sâu răng và đã hình thành lỗ sâu lớn, vỡ/mất một phần thân răng hoặc chỉ còn chân răng… là tình trạng cực kỳ phổ biến. Trên thực tế, rất nhiều khách hàng đã mất răng một cách rất oan uổng vì sự lạm dụng chỉ định nhổ răng.

Trong các trường hợp này, chúng ta luôn có thể phục hồi răng khỏe mạnh, cứng chắc, ăn nhai tốt, sử dụng lâu dài và thẩm mỹ cao với các phương pháp phục hình ưu việt. Một trong số đó là Inlay, Onlay & Overlay với vật liệu sứ.

INLAY là phương pháp phục hình răng được áp dụng bên trong răng chưa bị lan ra thành răng.

ONLAY là phương pháp phục hình răng áp dụng trên bề mặt răng với diện tích rộng hơn Inlay bao gồm đỉnh răng và ngoài rìa phần cắn của răng.

OVERLAY: So với inlay và onlay thì overlay được sử dụng cho răng bị tổn hơn nghiêm trọng. Mức độ tổn thương hầu như gần hết phần của răng. Thoạt nhìn thì phương pháp phục hình Overlay sẽ tương tự như Bọc răng sứ. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu mài ít hơn, chỉ cần mài tới men răng là vừa đủ.

inlay onlay overlay giải pháp cho răng sâu nặng

Tại Peace Dentistry, Inlay – Onlay là giải pháp đã giúp hàng ngàn khách hàng – những người đến nha khoa với mong muốn “nhổ răng” nhưng lại được bác sĩ giữ lại và phục hồi răng một cách hiệu quả, tiết kiệm và sử dụng lâu dài.

LỜI KHUYÊN ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG: Khi chúng ta bị sâu răng nặng, lỗ sâu lớn, vỡ nhiều mô răng hay thậm chí chỉ còn chân răng thì chưa vội nghỉ đến việc nhổ răng. Thay vào đó, hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám và tìm giải pháp phục hình răng (trám, inlay – onlay, overlay hoặc tái tạo cùi răng và bọc răng sứ). Nhổ răng chỉ là giải pháp cuối cùng được đưa ra khi các giải pháp khác không còn khả thi hoặc không lâu dài.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)