banner trang chủ

Nha Khoa Peace Dentistry Thủ Đức Với Đội Ngũ Nhiều Bác Sĩ Chuyên Gia


Tại Thủ Đức và các khu vực lân cận, bạn đang tìm một nha khoa uy tín với chất lượng dịch vụ vượt trội, phục vụ tận tâm và chi phí hợp lý thì Nha Khoa Peace Dentistry Thủ Đức là một lựa chọn tuyệt vời, một nơi hoàn toàn xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

Khai trương vào đầu năm 2024, Peace Dentistry Thủ Đức được xem là một trong những cơ sở lớn nhất thuộc Hệ Thống Nha Khoa Peace Dentistry với: đội ngũ nhiều bác sĩ và chuyên gia RHM giỏi, hạ tầng và trang thiết bị hiện đại theo đúng chuẩn quốc tế, phục vụ chuyên nghiệp và quan trọng nhất đó là sự tận tâm, lấy y đức làm gốc, lấy khách hàng làm trung tâm theo đúng tiêu chuẩn của Peace Dentistry.

I/ Giới Thiệu Về Nha Khoa Peace Dentistry Thủ Đức:

1/ Vị trí, quy mô & các chuyên khoa:

Vị trí: 855 Phạm Văn Đồng, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Với vị trí nằm ngay trục đường lớn kết nối Trung tâm Tp.HCM – Thủ Đức, kết nối với các tuyến đường lớn tại Thủ Đức và các khu vực lân cận Bình Dương, Biên Hòa… cùng với đó là các làn đường lớn, ít xảy ra tình trạng ùn ứ, kẹt xe… từ đó giúp cho việc di chuyển của khách hàng đến nha khoa là rất thuận tiện. Quý khách hàng có thể click tại đây để xem đường đến Peace Dentistry Thủ Đức.

Quy mô: Mặt tiền 30m, tổng diện tích sử dụng 1800m với hơn 14 phòng điều trị hiện đại, phòng chẩn đoán hình ảnh, phòng kỹ thuật vô trùng, 3 khu vực khách chờ, khu văn phòng, phòng họp và đào tạo.

Nha Khoa Peace Dentistry Thủ Đức có đầy đủ các chuyên khoa gồm: cấy ghép implant, chỉnh nha (niềng răng), thẩm mỹ răng sứ, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, nha khoa phòng ngừa. Mỗi chuyên khoa đều có các Bác sĩ chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm chịu trách nhiệm chuyên môn.

2/ Đội ngũ bác sĩ nha khoa & Chuyên gia RHM tại Peace Dentistry Thủ Đức:

đội ngũ bác sĩ tại nha khoa peace dentistry thủ đức

(Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia RHM luôn là thế mạnh của Peace Dentistry)(**)

Đây là một trong những thế mạnh nổi bật giúp khẳng định được thương hiệu của Peace Dentistry suốt 19 năm qua. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Peace Dentistry gồm những bác sĩ giỏi chuyên môn, đào tạo chính quy, đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm lâm sàng và quan điểm hành nghề LẤY Y ĐỨC LÀM GỐC. Các bác sĩ nổi bật: BSCKI Trương Thị Thùy Trang (trưởng cơ sở), BSCKII Nguyễn Văn Khoa, ThS.BS Thân Trọng Nguyên, BSCKI Nguyễn Ngọc Thái, BS. Phan Minh Vương, BS. Nguyễn Thị Ngọc Anh, BS. Hồ Mạnh Cường, BSCKI Nguyễn Minh Cường…

Tất cả những bác sĩ thuộc đội ngũ của Peace Dentistry Thủ Đức đều được BGĐ tuyển chọn kỹ lưỡng với chuyên môn giỏi, nhiệt huyết với nghề và luôn tận tâm với khách hàng, đây đều là những bác sĩ được cộng đồng khách hàng, cộng đồng y bác sĩ RHM tín nhiệm cao.

3/ Hệ thống trang thiết bị tại Peace Dentistry Thủ Đức:

Nha Khoa Peace Dentistry Thủ Đức là cơ sở được đầu tư hết sức hiện đại từ hạ tầng cho đến trang thiết bị theo đúng tiêu chuẩn của một nha khoa quốc tế hiện đại:

 • Phòng chẩn đoán hình ảnh với hệ thống chụp phim CT, X-quang, Quang chóp.. từ các thương hiệu nổi tiếng như Gendex, Planmeca…
 • Mỗi phòng điều trị đều trang bị hệ thống ghế nha hiện đại Osstem thế hệ mới, vô trùng khép kín, màn hình, máy tính kết nối với với hệ thống trung tâm;
 • Các phòng phẫu thuật chuyên dụng, phẫu thuật Implant hiện đại;
 • Hệ thống Scan trong miệng Trios4 3Shape;
 • Hệ thống Labo inhouse;
 • Phòng vô trùng;
 • Cùng với đó là 3 sảnh khách chờ được thiết kế rộng rãi, khang trang giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong khuôn viên nha khoa.

Tóm lại: Nha Khoa Peace Dentistry Thủ Đức có đầy đủ tất cả những trang thiết bị hiện đại và đồng bộ từ đó mang lại một sự hỗ trợ đắc lực để đội ngũ bác sĩ của nha khoa đảm bảo được chất lượng điều trị, chất lượng dịch vụ cũng như mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

trang thiết bị tại nha khoa peace dentistry thủ đức

(Hình ảnh bác sĩ đang thực hiện Scan trong miệng tại Peace Dentistry Thủ Đức)(**)

4/ Vật liệu nha khoa chính hãng, bảo hành uy tín:

Peace Dentistry Thủ Đức cũng như toàn hệ thống Peace Dentistry chỉ sử dụng những vật liệu nha khoa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của Mỹ, Pháp, Đức, Italia, Australia, Thụy Sĩ… với chính sách bảo hành uy tín và lâu dài.

 • Trụ Implant chính hãng từ: Tekka (Pháp), Straumann (Thụy Sỹ), Hiossen (Mỹ), SIC (Đức), Dentium Supper Line (USA), NR Line (Hàn Quốc)…
 • Các loại răng sứ chính hãng: Zircad, Zirconia DDBio, Cercon HT, Zirconia Ceramill Zolid, Lava Plus, mặt sứ Veneer Emax Press, Emax Multi…đến từ Đức, Mỹ.
 • Sử dụng vật liệu, khí cụ niềng răng cao cấp của các thương hiệu hàng đầu: Roth In – Ovation, Damond Clear, Smile, Damon speed, Invisalign…
 • Các loại vật liệu tiêu hao khác được sử dụng trong hoạt động điều trị cũng đều nhập khẩu từ các nước phát triển với chất lượng được đảm bảo và khuyên dùng trên toàn thế giới.

vật liệu nha khoa chính hãng xuất xứ rõ ràng

(Vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng là một trong những yếu tố đảm bảo chất lượng điều trị)(**)

5/ Chính sách giá hợp lý, chi phí minh bạch và trọn gói:

 • Tất cả các dịch vụ điều trị tại Peace Dentistry nói chung hay tại cơ sở Thủ Đức nói riêng đều được công khai giá cả và chi phí minh bạch, bảng giá đặt tại các cơ sở để khách hàng tham khảo… Tất cả đều được thông báo và kiểm soát bởi Sở Y Tế Tp.HCM.
 • Trước khi điều trị (sau khi khám và tư vấn), bác sĩ Peace Dentistry đều báo rõ tất cả các loại chi phí có trong ca điều trị và đó là chi phí trọn gói (không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị).
 • Chi phí, đơn giá dịch vụ hợp lý và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Không chỉ vậy, Peace Dentistry còn có chính sách thanh toán theo tiến độ điều trị (điều trị đến đâu thanh toán đến đó) và thanh toán trả góp (lãi suất 0%) thông qua 31 ngân hàng hợp tác cùng Peace Dentistry.

Chi phí hợp lý, minh bạch và không phát sinh là một trong những yếu tố quan trọng để Peace Dentistry luôn được khách hàng đánh giá cao là nha khoa uy tín ở Tp.HCM.

II/ Các Dịch Vụ Chính Tại Nha Khoa Peace Dentistry Thủ Đức:

1/ Cấy ghép Implant (Trồng răng Implant):

Đây là 1 trong 3 dịch vụ đã giúp Hệ Thống Nha Khoa Peace Dentistry tạo dựng được thương hiệu trong nhiều năm qua với các bác sĩ: ThS.BS Thân Trọng Nguyên, ThS.BS CKII Nguyễn Văn Khoa, BS. Nguyễn Ngọc Thái…là những bác sĩ có lượng ca lâm sàng lớn, nhiều năm kinh nghiệm và tu nghiệp chuyên sâu ở nước ngoài, đã công tác tại Peace Dentistry từ 10 năm trở lên. Và tại Peace Dentistry Thủ Đức, các ca implant cũng đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia nổi tiếng này của Peace Dentistry.

trồng răng implant tại nha khoa peace dentistry thủ đức

(Một ca cấy ghép Implant tại Peace Dentistry với các bác sĩ chuyên gia đầu ngành)(**)

2/ Thẩm mỹ răng sứ và mặt dán sứ Veneer:

Đây cũng là dịch vụ nổi bật khác của Peace Dentistry nói chúng và cơ sở Thủ Đức nói riêng. Với triết lý “xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối ưu” đã luôn mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia về thẩm mỹ nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là việc ứng dụng các công nghệ hiện đại kết hợp với vật liệu sứ cao cấp giúp các ca thẩm mỹ răng sứ tại Peace Dentistry luôn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao và HẠN CHẾ MÀI RĂNG Ở MỨC TỐI THIỂU.

thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa peace dentistry thủ đức

(Ca lâm sàng dán sứ thẩm mỹ răng sứ bảo tồn tối đa răng tự nhiên)(**)

3/ Chỉnh nha (Niềng răng):

Với cộng đồng bác sĩ RHM cũng như khách hàng niềng răng thì Peace Dentistry đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại TP.HCM về niềng răng. Và đặc biệt hơn, tại Peace Dentistry Thủ Đức, quý khách hàng sẽ được niềng răng với BSCKI Trương Thị Thùy Trang (Giám đốc cơ sở) và cũng là một bác sĩ chỉnh nha nổi tiếng trong cộng đồng khách hàng và bác sĩ nha khoa.

niềng răng tại nha khoa peace dentistry thủ đức

(Tại Nha Khoa Peace Dentistry Thủ Đức, khách hàng sẽ được chính bác sĩ chuyên gia Trương Thị Thùy Trang trực tiếp điều trị)(**)

Một số thông tin sơ lược về BSCKI Trương Thị Thùy Trang:

bác sĩ trương thùy trang

• Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng
• Đào tạo: Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM, chứng chỉ chỉnh nha Bệnh viện RHM TPHCM, chứng chỉ chỉnh nha nâng cao Bệnh viện Trung Ương Huế, chứng chỉ chỉnh hình RHM do Tiến sĩ Vittorio Cacciafesta (Úc) cấp, chứng chỉ Chỉnh nha cho trẻ em đang tăng trưởng THL ACEDEMY, chứng chỉ chỉnh nha Invisalign (Mỹ), chứng chỉ Implant do ĐHYD Tp.HCM cấp…
• Số năm kinh nghiệm: 12 năm
• Số ca lâm sàng chỉnh nha được thống kê: trên 2000 ca, trong đó một lượng lớn là các ca chỉnh nha khó, phức tạp hoặc đặc biệt phức tạp.
• Thông thạo tiếng Anh.

4/ Tẩy trắng răng công nghệ cao:

Tẩy trắng răng với công nghệ chiếu đèn hiện đại và sử dụng thuốc tẩy trắng răng cao cấp Pola office 35% (hãng SDI, Úc). Đây là phương pháp tẩy trắng răng nha khoa mang lại hiệu quả cao: loại bỏ hiệu quả răng nhiễm màu, an toàn cho răng, không gây kích ứng nướu, hạn chế tối đa ê buốt răng và duy trì hiệu quả lâu dài.

tẩy trắng răng tại nha khoa peace dentistry thủ đức

(Tẩy trăng răng với công nghệ hiện đại với hiệu quả bật từ 3 – 7 tone màu)(**)

5/ Nha khoa tổng quát, nha khoa phòng ngừa:

Với các dịch vụ: cạo vôi răng siêu âm, nhổ răng, nhổ răng khôn, trám răng thẩm mỹ (trám răng sâu, trám răng thưa, trám răng gãy, mẻ), điều trị nha chu, điều trị tủy (chữa tủy), phẫu thuật cắt nướu chữa cười hở lợi, các dịch vụ nha khoa trẻ em, các dịch vụ tầm soát (phòng ngừa) bệnh răng miệng. Tất cả các điều trị này cũng đều được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi, công nghệ hiện đại và theo quy trình chuyên nghiệp.

6/ Nha khoa trẻ em:

Với các dịch vụ nổi bật: nhổ răng sữa, điều trị sâu răng sữa, trám răng trẻ em, các điều trị gãy, mẻ, mòn men răng, răng sún, theo dõi tình trạng mọc răng sữa, theo dõi tình trạng mọc răng vĩnh viễn, chỉnh nha tiền tăng trưởng…

nha khoa trẻ em peace dentistry thủ đức

LƯU Ý: Để tư vấn dịch vụ, báo giá hoặc đặt hẹn tại Nha Khoa Peace Dentistry Thủ Đức…quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 1900 2102.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)