banner trang chủ

NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA PEACE DENTISTRY QUẬN 10: KHÔNG ĐAU, LÀNH THƯƠNG NHANH VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ


Nhổ răng tuy không phức tạp nhưng nếu thực hiện không tốt có thể gây vết thương lớn, gây đau, chậm lành thương, tổn thương ổ xương răng kế cận, dễ gây viêm, hoặc một số trường hợp có thể bị sót mảnh chân răng, đặc biệt là các răng sâu chỉ còn chân răng. Tóm lại, dù nhổ răng bạn cũng phải chọn các nha khoa uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm, trang thiết bị tốt, dụng cụ nha khoa vô trùng kỹ lưỡng và giá cả hợp lý.

Lợi ích khi bạn nhổ răng tại các nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi: vết thương đẹp, lành thương nhanh, trải nghiệm nhẹ nhàng, không tổn xương ổ răng kế cận, không đau sau khi nhổ, kiểm soát nhiễm trùng chéo, chi phí hợp lý và minh bạch.

NHỔ RĂNG TẠI PEACE DENTISTRY QUẬN 10:

1/ Trực tiếp các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện:

Nha khoa Peace Dentistry Quận 10 có đội ngũ gồm các bác sĩ nha khoa giỏi và giàu kinh nghiệm: BS CKI Nguyễn Võ Phương Uyên (bác sĩ trưởng), ThS.BS Thân Trọng Nguyên, BS. Nguyễn Quốc Tuấn, BS. Bùi Thị Mỹ Linh, BS. Đào Nguyễn Phương Quỳnh, BS. Lê Trịnh Ái Thương…Tất cả đều tốt nghiệp ĐH Y Dược Tp.HCM, đã qua tu nghiệp chuyên sâu sau đại học, có chứng chỉ hành nghề và các chứng chỉ uy tín: chứng chỉ đào tạo liên tục, chứng chỉ đào tạo chuyên sâu…

đội ngũ bác sĩ nha khoa peace dentistry quận 10

(Đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tâm tại Peace Dentistry Quận 10)(**)

2/ Trang thiết bị, phòng điều trị hiện đại:

Như tất cả các cơ sở khác, Nha khoa Peace Dentistry Quận 10 đều có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hàng đầu: ghế nha Kavo, ghế nha Osstem, hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam, máy Xquang 3 chiều kỹ thuật số Gendex GXDP-700 Series, hệ thống Scan trong miệng Trios4 (3Shapes), phòng điều trị hiện đại, hệ thống vô trùng khép kín…

trang thiết bị peace dentistry quận 10

(Peace Dentistry Quận 10 với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ)(**)

3/ Quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn nghiêm ngặt:

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, kiểm soát vấn đề nhiễm khuẩn, nhiễm trùng chéo…Peace Dentistry đầu tư các hệ thống vô trùng cực tím, hệ thống nồi hấp vô trùng dụng cụ y tế và thực hiện nghiêm quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn theo quy định của Bộ Y Tế.

4/ Chi phí hợp lý:

Chi phí nhổ răng tại Peace Dentistry đều được niêm yết rõ ràng tại các phòng khám, Website. Và trước mỗi ca điều trị, bác sĩ luôn báo chi tiết mọi chi phí điều trị. Cụ thể:

  • Chi phí nhổ răng trẻ em: 150,000đ/răng
  • Chi phí nhổ răng một chân (vùng răng trước, răng nanh): 300,000đ/răng
  • Chi phí nhổ răng cối lớn, răng cấm: 500,000đ.

(Đã bao gồm chi phí khám tổng quát, tư vấn tầm soát bệnh răng miệng, phát hiện các bệnh lý nha khoa khác)

5/ Chỉ định nhổ răng chính tại Peace Dentistry Quận 10:

Các trường hợp thường được chỉ định nhổ răng bao gồm:

  • Răng sâu, viêm tủy, vỡ gần hết răng và chân răng cũng hư hại;
  • Nhổ răng lung lay không còn khả năng giữ lại (răng ở người lớn tuổi, răng viêm nha chu nghiêm trọng);
  • Nhổ răng sữa ở trẻ em;
  • Nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm

LƯU Ý: Với quy trình khám và chữa bệnh đặt trên vấn đề y đức, tuẩn thủ chuyên môn và các bác sĩ giỏi thì tại Peace Dentistry thì trước khi tiến hành nhổ răng, bác sĩ luôn khám để đánh giá xem răng mà khách hàng muốn nhổ có thể điều trị giữ lại được hay không. Quan điểm của các bác sĩ tại Peace Dentistry đó là “Răng thật vẫn là răng tốt nhất và luôn ưu tiên phương án điều trị giữ lại răng”. Cụ thể nhiều trường hợp răng sâu chỉ còn chân răng nhưng được các bác sĩ Peace Dentistry giữ lại và phục hình răng sứ hiệu quả vừa giúp khách hàng giữ lại được răng thật, vừa tiết kiệm chi phí trồng răng.

trị sâu răng tại peace dentistry quận 10

(Một trường hợp khách hàng đến nhổ răng nhưng được BS CKI Nguyễn Võ Phương Uyên điều trị phục hình răng sứ trên chân răng với hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí)(**)

sâu răng viêm tủy

(Trường hợp khác, khách hàng cũng đến yêu cầu nhổ răng sâu, vỡ nhiều răng và được BS CKI Nguyễn Võ Phương Uyên phục hình răng mà không cần nhổ răng)(**)

LƯU Ý: Để tư vấn dịch vụ, đặt hẹn với bác sĩ Peace Dentistry Quận 10, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19002102 hoặc 0943 563 565.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)