banner trang chủ

NIỀNG RĂNG HÔ INVISALIGN GIÁ BAO NHIÊU? THỜI GIAN BAO LÂU VÀ HIỆU QUẢ KHÔNG ?


Với tình trang răng bị hô vẩu bạn có thể chọn nhiều kỹ thuật, phương pháp để khắc phục tình trạng hô và niềng răng hô bằng công nghệ niềng răng trong suốt invisalign ( niềng răng không mắc cài, niềng răng vô hình) là 1 lựa chọn để tăng tính thẫm mỹ .

giá niềng răng Invisalign, niềng răng trong suốt invisalign, niềng răng invisalign là gì, niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài, niềng răng invisalign giá, chi phí niềng răng invisalign, niềng răng invisalign giá rẻ,niềng răng invisalign có đau không ?, chỉnh nha invisalign, niềng răng invisalign trả góp, phương pháp niềng răng invisalign, khay niềng invisalign, niềng răng invisalign có hiệu quả không ?

Thực tế, tại Nha Khoa Peace Dentistry là một minh chứng rất rõ ràng: trong hơn 15.000 ca chỉnh nha thì niềng răng hô chiếm trên 30% (chỉ thấp hơn trường hợp niềng răng chen chúc – 40%). Và kết quả cho thấy, 100% các trường hợp niềng răng hô bằng invisalign đều đạt hiệu quả tối ưu: tình trạng hô được khắc phục, răng đều đặn, sức khỏe răng tốt và đặc biệt khuôn mặt cân đối hơn.

CHI PHÍ, GIÁ NIỀNG RĂNG HÔ INVISALIGN TẠI NHA KHOA PEACE

Các bạn tham khảo bảng Giá niềng răng không mắc cài invisalign hô tại nha khoa Peace như sau:

Chỉnh nha Invisalign
Invisalign Lite 69.000.000
Invisalign Moderate 95.000.000 - 109.000.000
Invisalign Full 115.000.000 - 126.000.000
Invisalign Combined 139.000.000
Lưu ý: Có áp dụng trả góp lãi suất 0%

THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ HOẶC THANH TOÁN THEO LÃI SUẤT 0%
Với niềng răng nói chung và niềng răng Invisalign khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức thành toán sau:

  • Thanh toán theo tiến độ điều trị, trong đó thanh toán trước 50% – 70% chi phí khi giao toàn bộ các khay invisalign, phần còn lại được thanh toán theo các lần tái khám theo kế hoạch.
  • Thanh toán trả góp (không cần thanh toán trước) thông qua 24 ngân hàng có liên kết với nha khoa và được hỗ trợ lãi suất 0%. Thủ tục thanh toán trả góp hết sức đơn giãn, nhanh chóng.
Giá Niềng Răng Invisalign tại nha Khoa Peace, niềng răng trong suốt invisalign, niềng răng invisalign là gì?, niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài, niềng răng invisalign giá, chi phí niềng răng invisalign, niềng răng invisalign giá rẻ,niềng răng invisalign có đau không ?, chỉnh nha invisalign, niềng răng invisalign trả góp, phương pháp niềng răng invisalign, khay niềng invisalign, niềng răng invisalign có hiệu quả không

Ngoài ra tổng chi phí có thể sẽ dao động hơn bởi nó còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. thí dụ trước khi niềng răng thì nha sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn, nếu như phát hiện một số bệnh lý về răng như sún răng, viêm tủy, viêm nướu, hôi miệng, cao răng…thì bắt buộc phải điều trị triệt để trước khi niềng răng để đem lại kết quả cao, do thế mà chi phí cũng sẽ tăng lên.

NIỀNG RĂNG HÔ BẰNG INVISALIGN LÀ PHƯƠNG PHÁP CÓ HIỆU QUẢ TỐT KHÔNG ?

Điều trị hô thường biết đến 2 phương pháp: niềng răng chỉnh hô và phẩu thuật hàm hô. Nhưng niềng răng chỉnh hô phổ biến hơn hẵn và cũng là ưu tiên chỉ định. Và lưu ý với bạn: Niềng răng chỉnh hô không chỉ áp cho các trường hợp hô do răng mà còn chỉ định cho các trường hợp hô do hàm hoặc hô do cả răng và hàm. Vì khi niềng răng, không chỉ thay đổi về cấu trúc răng mà còn thay đổi cả cấu trúc xương hàm dưới tác dụng của các khi cụ chỉnh nha.

Hiệu quả niềng răng hô là gì?

– Đầu tiên là giải quyết tình trạng hô, khớp cắn chuẩn hơn, cung răng đẹp và tương thích với cung hàm.
– Răng đều, thẳng và mạnh khỏe
– Khuôn miệng hài hòa hơn và đặc biệt là khuôn mặt cân đối hơn.

niềng răng hô, Nha Khoa Peace,niềng răng invisalign, niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài sứ trong suốt,niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng không mắc cài Invisalign

NIỀNG RĂNG HÔ INVISALIGN MẤT BAO LÂU THỜI GIAN ?

Những ca niềng răng mắc cài kim loại bình thường cần thời điều trị trên dưới 24 tháng với điều kiện đeo mắc cài 24/24. Từ đó, có thể thấy niềng răng trong suốt invisalign có thể sẽ có thời gian dài hơn nữa vì trung bình khách hàng mang mỗi khay niềng răng vô hình khoảng hai tuần, và mỗi lúc thay khay niềng invisalign răng di chuyển được khoảng 0.25mm. tốc độ đi lại răng này của niềng răng trong suốt invisalign sẽ không bằng so với niềng răng mắc cài di chuyển răng nhanh và nhất định hơn.

giá niềng răng Invisalign, niềng răng trong suốt invisalign, niềng răng invisalign là gì, niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài, niềng răng invisalign giá, chi phí niềng răng invisalign, niềng răng invisalign giá rẻ,niềng răng invisalign có đau không ?, chỉnh nha invisalign, niềng răng invisalign trả góp, phương pháp niềng răng invisalign, khay niềng invisalign, niềng răng invisalign có hiệu quả không

Vì vậy, khi quyết định chọn cách thức niềng răng trong suốt invisalign hay còn gọi niềng răng không mắc cài, muốn có kết quả sớm và tốt nhất, khách hàng cần đeo khay niềng invisalign thường xuyên. Nếu không thể mang khay niềng trong một khoảng thời gian nào đó thì quý khách nên cố gắng đeo khay lại càng sớm càng tốt.

Thực tiễn hầu như các trường hợp niềng răng trong suốt tại nha khoa Peace Dentistry đều chỉ vận dụng cho khách hàng có tình trạng răng hàm hô, móm hay gập ghềnh nhẹ. Khách hàng cũng nên lưu ý bảo đảm đeo niềng tối thiểu là 20 giờ hàng ngày vì cho dù có bác sĩ giỏi điều trị thì khách hành nên đảm bảo tuân thủ thời gian đeo khay niềng invisalign đều đặn để đạt được hiệu quả như mong muốn.

giá niềng răng Invisalign, niềng răng trong suốt invisalign, niềng răng invisalign là gì, niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài, niềng răng invisalign giá, chi phí niềng răng invisalign, niềng răng invisalign giá rẻ,niềng răng invisalign có đau không ?, chỉnh nha invisalign, niềng răng invisalign trả góp, phương pháp niềng răng invisalign, khay niềng invisalign, niềng răng invisalign có hiệu quả không

Chỉ việc chịu khó mang khay niềng invisalign thường xuyên thì thời gian niềng răng của quý khách sẽ được rút ngắn tối đa. Tại nha khoa Peace Dentistry, chúng tôi có phác độ điều trị chuyên biệt rút ngắn thời gian đạt hiệu quả cao được vạch ra bởi hàng ngũ bác sĩ nha khoa tốt nghiệp tại đại học Y Dược TP.HCM, và là những chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu & điều trị nhiều ca niềng răng khó. bởi thế, chúng tôi đảm bảo cho kết quả điều trị niềng răng trong suốt của quý khách hàng sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)