banner trang chủ

NIỀNG RĂNG MÓN INVISALIGN GIÁ BAO NHIÊU ?


Dù bạn bị răng hô vẩu, răng chen chúc hay móm đều có thể dùng phương pháp niềng răng trong suốt invisalign ( niềng răng không mắc cài, niềng răng vô hình) .

giá niềng răng Invisalign, niềng răng trong suốt invisalign, niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài, niềng răng invisalign giá, chi phí niềng răng invisalign, niềng răng invisalign giá rẻ,niềng răng invisalign có đau không ?, chỉnh nha invisalign, niềng răng invisalign trả góp

Do đó bảng giá niềng răng trong suốt invisalign được áp dụng trọn gói chung cho các trường hợp trên. Và phương pháp niềng răng trong suốt invisalign có tính thẩm mỹ cao nên thường có giá tiền đắt hơn so với niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ.

Các bạn tham khảo bảng giá niềng răng món với công nghệ invisalign tại nha khoa Peace Dentistry như sau:

Chỉnh nha Invisalign
Invisalign Lite 69.000.000
Invisalign Moderate 95.000.000 - 109.000.000
Invisalign Full 115.000.000 - 126.000.000
Invisalign Combined 139.000.000
Lưu ý: Có áp dụng trả góp lãi suất 0%

THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ HOẶC THANH TOÁN THEO LÃI SUẤT 0%
Với niềng răng nói chung và niềng răng Invisalign khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức thành toán sau:

  • Thanh toán theo tiến độ điều trị, trong đó thanh toán trước 50% – 70% chi phí khi giao toàn bộ các khay invisalign, phần còn lại được thanh toán theo các lần tái khám theo kế hoạch.
  • Thanh toán trả góp (không cần thanh toán trước) thông qua 24 ngân hàng có liên kết với nha khoa và được hỗ trợ lãi suất 0%. Thủ tục thanh toán trả góp hết sức đơn giãn, nhanh chóng.
Giá Niềng Răng Invisalign tại nha Khoa Peace, niềng răng trong suốt invisalign, niềng răng invisalign là gì?, niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài, niềng răng invisalign giá, chi phí niềng răng invisalign, niềng răng invisalign giá rẻ,niềng răng invisalign có đau không ?, chỉnh nha invisalign, niềng răng invisalign trả góp, phương pháp niềng răng invisalign, khay niềng invisalign, niềng răng invisalign có hiệu quả không

Ngoài ra tổng chi phí có thể sẽ dao động hơn bởi nó còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. thí dụ trước khi niềng răng thì nha sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn, nếu như phát hiện một số bệnh lý về răng như sún răng, viêm tủy, viêm nướu, hôi miệng, cao răng…thì bắt buộc phải điều trị triệt để trước khi niềng răng để đem lại kết quả cao, do thế mà chi phí cũng sẽ tăng lên.

NIỀNG RĂNG MÓN BẰNG PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG INVISALIGN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG ?

Bất cứ một ca chỉnh móm nào, các bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry đều đặt ra mục tiêu và hướng đến kết quả như sau:

– Tình trạng móm được khắc phục hiệu quả, khớp cắn chuẩn, cung răng đẹp, cung răng hài hòa cung hàm;
– Răng đều đặn, thẳng hàng, sức khỏe răng tốt;
– Khuôn miệng hài hòa hơn và đặc biệt khuôn mặt cân đối hơn.
– Chức năng ăn nhai tốt, sức khỏe răng miệng lâu dài và không tái móm trở lại.

(Không chỉ khắc phục tình trạng móm, mà quan không kém là phải hướng đến việc điều chỉnh để khuôn mặt cân đối, hài hòa (**)

NIỀNG RĂNG MÓM INVISALIGN CÓ ĐAU KHÔNG ?

Trên thực tế niềng răng móm cũng giống như các trường hợp niềng răng khác, bạn có thể gặp phải cảm giác khó chịu vào một số thời điểm. Nhưng nhìn chung khi bạn đã dần dần làm quen với nó thì các vấn đề đều sẽ đơn giản hơn.

Cụ thể là vào thời gian đầu khi gắn mắc cài, bạn có thể có cảm giác lạ lẫm và không quen với vật lạ trong miệng mình. Đồng thời cảm giác đau sẽ xuất hiện do có lực kéo răng. Bạn có khả năng sẽ ê ẩm và chỉ có thể ăn cháo trong ít ngày đầu. Tuy nhiên cảm giác đó sẽ trôi qua sau đó.

NIỀNG RĂNG MÓM INVISALIGN TRONG BAO LÂU ?

Thông thường thời gian điều trị tình trạng răng móm nằm trong khoảng từ 18 tháng đến 36 tháng. Tuy nhiên phụ thuộc vào tình trạng răng móm mà thời gian điều trị có thể thay đổi.

Nếu người bệnh đang mắc các bệnh lý răng miệng như bị sâu, bị sún răng , viêm tủy răng, viêm nướu hay răng khôn mọc không đúng chỗ hay răng móm (khớp cắn ngược) là trường hợp răng lệch lạc có mức độ điều trị phức tạp nhất.… thì bác sĩ sẽ chỉ định chữa trị bệnh lý trước, sau đó mới có thể tiến hành niềng răng. Do vậy, có thể thời gian niềng răng sẽ lâu hơn các trường hợp khác.

Các yếu tố quyết định tới thời gian niềng răng móm
Có nhiều yếu tố quyết định, ảnh hưởng đến thời gian niềng răng móm. Trong đó phải kể đến:

– Độ tuổi niềng răng móm

– Tình trạng khớp cắn ngược

Phương pháp niềng răng trong suốt invisalign thời gian cao hơn các loại mắc cài.

– Tái khám định kỳ và tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ

giá niềng răng Invisalign, niềng răng trong suốt invisalign, niềng răng invisalign là gì, niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài, niềng răng invisalign giá, chi phí niềng răng invisalign, niềng răng invisalign giá rẻ,niềng răng invisalign có đau không ?, chỉnh nha invisalign, niềng răng invisalign trả góp, phương pháp niềng răng invisalign, khay niềng invisalign, niềng răng invisalign có hiệu quả không

Qua tất cả trên thời gian và hiệu quả của niềng răng móm bằng phương pháp niềng răng trong suốt invisalign phụ thuộc vào từng tình hình bệnh và các yếu tố trên… Vì thế, để đạt hiệu quả như mong muốn, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín như nha khoa Peace Dentistry để được bác sĩ rà soát kỹ các chỉ định và các yếu tố để có những phác đồ điều trị thích hợp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)