banner trang chủ

Giá niềng răng trong suốt và các yếu tố quyết định chi phí


Niềng răng trong suốt (niềng răng invisalign) đang là một trong những phương pháp niềng răng được rất nhiều khách hàng lựa chọn và bao gồm cả khách hàng tại Peace Dentistry. Và một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu chính là: giá niềng răng trong suốt.

Bài viết với sự tham vấn của các bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha tại Peace Dentistry sẽ giúp quý khách hàng giải đáp câu hỏi về giá niềng răng trong suốt cũng như các yếu tố quyết định đến chi phí của ca điều trị để từ đó khách hàng có thể ước lượng được chi phí cho ca niềng răng trong suốt của mình.

I/ Chi phí (Giá) niềng răng trong suốt phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Chi phí (giá) của một ca niềng răng trong suốt nói riêng cũng như niềng răng nói chung phục thuộc chính vào 3 yếu tố:

1/ Tình trạng răng miệng:

Đây là yếu tố quyết định hàng đầu đến giá niềng răng trong suốt (niềng răng invisalign). Tình trạng răng miệng càng phức tạp thì chi phí sẽ càng cao và ngược lại, tình trạng răng miệng không quá phức tạp hoặc đơn giản thì chi phí sẽ càng thấp.

Ví dụ: Có những ca niềng răng trong suốt Invisalign tại Peace Dentistry có chi phí từ 45 – 60 triệu đồng, nhưng cũng có những ca phức tạp, đặc biệt phức tạp thì chi phí niềng răng trong suốt có thể trên 80, 90 triệu đồng.

2/ Tuổi của người niềng răng:

Thông thường với khách hàng niềng răng trẻ tuổi thì thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn so với các bạn lớn tuổi và yếu tố này cũng quyết định phần nào đến chi phí (giá) niềng răng trong suốt. Cơ bản là càng trẻ tuổi thì chi phí có thể càng thấp và ngược lại.

3/ Bác sĩ chỉnh nha và nha khoa cũng là một yếu tố quyết định giá niềng răng trong suốt:

Thông thường các nha khoa uy tín, có trang thiết bị hiện đại, có chất lượng điều trị tốt, có chính sách bảo hành niềng răng trong suốt uy tín, có cam kết điều trị và đặc biệt có những bác sĩ niềng răng trong suốt giỏi, nhiều kinh nghiệm, đào tạo tại nước ngoài thường sẽ có chi phí cao hơn so với các nha khoa khác.

giá niềng răng trong suốt không phức tạp

(Với những ca niềng răng trong suốt không phức tạp, giá thành cho một ca điều trị có thể giao động từ 45 – 70 triệu)

giá niềng răng trong suốt phức tạp

(Với những ca niềng răng trong suốt phức tạp, giá thành cho mỗi ca điều trị có thể giao động từ 80 – 90 triệu đồng hoặc hơn)

II/ Các gói niềng răng trong suốt invisalign và chi phí (giá thành) tương ứng:

Căn cứ vào tình trạng phức tạp của ca điều trị và độ tuổi của người niềng răng trong suốt mà có thể chia thành các gói chỉnh nha invisalign sau:

  • Invisalign Express: các ca niềng răng trong suốt mà vấn đề là rất nhẹ, thời gian chỉnh nha nhanh
  • Invisalign Lite: các ca niềng răng trong suốt mà vấn đề là nhẹ, thời gian niềng răng cũng khá nhanh
  • Invisalign moderate: các ca niềng răng trong suốt mà tình trạng răng có mức độ phức tạp trung bình
  • Invisalign full: các ca niềng răng trong suốt mà tình trạng răng có tính phức tạp cao.
  • Invisalign Combined: các ca niềng răng trong suốt mà tình trạng răng miệng là rất phức tạp, có các yếu tố bất lợi, các yếu tố kéo dài.

Và dưới đây là bảng giá niềng răng trong suốt tại Peace Dentistry:

Chỉnh nha Invisalign
Invisalign Lite 69.000.000
Invisalign Moderate 95.000.000 - 109.000.000
Invisalign Full 115.000.000 - 126.000.000
Invisalign Combined 139.000.000
Lưu ý: Có áp dụng trả góp lãi suất 0%

III/ Các hình thức thanh toán khi niềng răng trong suốt invisalign:

Tùy theo mỗi nha khoa sẽ có những chính sách thanh toán chi phí niềng răng invisalign khác nhau. Riêng tại Hệ Thống Nha Khoa Peace Dentistry với 2 yếu tố thuận lợi: (1) Peace Dentistry là đối tác lớn của Invisalign Việt Nam với lượng ca lâm sàng lớn do đó luôn nhân được các chương trình hỗ trợ tốt từ Invisalign; (2) Peace Dentistry có liên kết với 31 ngân hàng trong việc thanh toán trả góp.

Do đó, Peace Dentistry có 2 chính sách thanh toán niềng răng trong suốt mang lại sự hỗ trợ tối đa cho khách hàng:

  • Thanh toán theo tiến độ điều trị: khách hàng chỉ thanh toán một phần chi phí tại thời điểm đặt khay trong suốt để bắt đầu quá trình điều trị. Phần chi phí còn lại sẽ được thanh toán trong 1 năm tiếp theo.
  • Thanh toán trả góp thông qua 1 trong 31 ngân hàng đang hợp tác cùng Peace Dentistry: Đây là giải pháp mà khách hàng không cần thanh toán trước, thay vào đó sẽ thanh toán trả góp qua ngân hàng với lãi suất 0% với kỳ hạn tối đa là 24 tháng, thủ tục thanh toán trả góp cũng khá đơn giản với sự hỗ trợ của nhân viên Peace Dentistry. Đây là hình thức thanh toán đang được đông đảo khách hàng tại Peace Dentistry lựa chọn vì tính linh hoạt và tiện lợi.

niềng răng trong suốt trả góp

(Peace Dentistry là nha khoa đi đầu triển khai thanh toán trả góp thông qua việc hợp tác với 31 ngân hàng hàng đầu Việt Nam)

IV/ Niềng Răng Trong Suốt Tại Peace Dentistry Với Sự Đảm Bảo Về Kết Quả Điều Trị:

Peace Dentistry là hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam và Tp.HCM với 17 năm thành lập, 7 cơ sở nha khoa hiện đại theo chuẩn quốc tế, đội ngũ trên 50 bác sĩ và chuyên gia RHM giỏi. Đặc biệt, uy tín và sự tận tâm luôn là đặc điểm được khách hàng đánh giá cao của Peace Dentistry trong 17 năm qua.

1/ Chuyên môn hóa điều trị theo từng chuyên khoa:

Peace Dentistry hoạt động theo mô hình chuyên môn hóa điều trị theo các chuyên khoa trong đó, chuyên khoa chỉnh nha – niềng răng là một trong 3 chuyên khoa lớn nhất.

2/ Đội ngũ bác sĩ niềng răng tại Peace Dentistry:

Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu giỏi, nhiều kinh nghiệm và tận tâm: BS. Bùi Tuấn Anh, BS. Trương Thị Thùy Trang, BS. Cao Ngọc Khánh, BS Lý Viễn Trường, BS. Cấn Mỹ Trang, BS Trịnh Thanh…Đây là những bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha niềng răng tại Peace Dentistry, tất cả đều tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM, đào tạo sau đại học về chỉnh nha, tu nghiệp chuyên sâu tại một số nước: Mỹ, Singapore, Canada…

3/ Trang thiết bị hiện đại tại Peace Dentistry:

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Cone Beam CT, hệ thống Xquang kỹ thuật số Gendex 700 Siries, hệ thống chẩn đoán hình ảnh 3D Planmeca, hệ thống phòng điều trị hiện đại với ghế nha Kavo Premium, Osstem, Hệ thống scan trong miệng Trios4 – 3Shape, Itero, Phòng vô trùng khép kín.

4/ Không phát sinh chi phí và chế độ thanh toán:

Giá cả hợp lý, rõ ràng với chính sách thanh toán linh hoạt, phù hợp với khách hàng. Trong đó với chính sách thanh toán theo tiến độ điều trị và thanh toán trả góp thông qua ngân hàng giúp khách hàng dễ dàng vượt qua rào cản về tài chính khi niềng răng trong suốt.

5/ Niềng răng tại Peace Dentistry – kết quả luôn được đảm bảo:

Cam kết niềng răng rõ ràng và chế độ bảo hành niềng răng lên đến 5 năm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)