banner trang chủ

Niềng răng cho học sinh – sinh viên tại Peace Dentistry


“Peace Dentistry – dẫn đầu Tp.HCM về niềng răng học sinh”

Độ tuổi học sinh – sinh viên là độ tuổi vàng để niềng răng. Vào tuổi này, cấu trúc xương hàm còn “mềm” nên với một phác độ điều trị thích hợp sẽ mang lại 3 giá trị: hiệu quả thẩm mỹ cao, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

Vì vậy, bên cạnh việc đầu tư một chuyên khoa chỉnh nha niềng răng chuyên sâu với những bác sĩ niềng răng giỏi, Peace Dentistry luôn có những hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh, sinh viên khi niềng răng.

I/ Bốn Sự Khác Biệt Khi Niềng Răng Tại Peace Dentistry:

1/ Hiệu quả thẩm mỹ sau niềng luôn tối ưu ở 100% ca điều trị:

Các khuyết điểm: Xô lệch, răng lộn xộn toàn hàm, hô, móm, thưa đều được xử lý triệt để. Kết quả sau niềng: cung hàm đều, form răng thẳng và tinh tế, sức nhai khỏe. Và tại Peace, 100% ca niềng răng đều cho hiệu quả rất cao. Với các Em học sinh (10 – 18 tuổi) kết quả luôn như mong muốn của Bác sĩ và Khách hàng.

hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi niềng răng

(Hiệu quả thẩm mỹ cao sau niềng răng (**))

2/ Rút ngắn thời gian niềng răng tối ưu:

Để làm được việc này, Nha khoa đã ứng dụng toàn bộ công nghệ Niềng răng kỹ thuật cao của United Dental Group (150 Chi nhánh trên thế giới) giúp rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng so với các Nha khoa khác, đặc biệt là các trường hợp tuổi khách hàng còn trẻ (Học sinh, sinh viên).

thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa

(Thời gian niềng răng được rút ngắn tối ưu (**))

3/ Hạn chế tối đa cảm giác ái ngại của Khách hàng khi niềng răng:

Các em học sinh thường có cảm giác ái ngại giao tiếp khi niềng răng. Vì vậy, để các Em niềng răng mà hoàn toàn không ái ngại, Peace Dentistry ưu tiên sử dụng các loại mắc cài thẩm mỹ cao: Mắc cài sứ trắng, mắc cài sứ trong, mắc cài kim loại tự đóng cao cấp, Niềng răng với khay niềng Invisalign trong suốt…Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người niềng răng.

niềng răng mắc cài thẩm mỹ

(Mắc cài niềng răng thẩm mỹ – vẫn tự tin giao tiếp khi niềng răng (**))

4/ Tiết kiệm chi phí và thanh toán theo tiến độ điều trị:

Tiết kiệm chi phí bằng cách tối ưu phương pháp chỉnh nha theo trường hợp: Niềng răng 1 hàm cho khuyết điểm 1 hàm, niềng răng đơn giản với khuyết điểm xô lệch nhẹ…Chỉ từ 12 triệu/ca niềng răng.

Vừa đảm bảo uy tín và cam kết hiệu quả, vừa tạo điều kiện thuận lợi về tài chính cho Khách hàng, Peace Dentistry thực hiện thanh toán theo tiến độ điều trị (50% trả trước và 50 % trả theo từng tháng), và thanh toán trả góp (100% chi phí được trả đều hàng tháng trong suốt quá trình điều trị).

Trên đây là 4 lý do mà Khách hàng và các Bậc phụ huynh luôn tin tưởng Peace Dentistry để niềng răng, và Peace là một trong những Nha khoa dẫn đầu Tp.HCM hiện nay về niềng răng cho học sinh.

II/ Vì Sao Peace Dentistry Dẫn Đầu TpHCM Về Niềng Răng Học Sinh Sinh Viên:

1/ Bác sĩ niềng răng giỏi có tiếng:

  • Bác sĩ Trương Thị Thùy Trang: Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM; Chứng chỉ đào tạo liên tục chỉnh nha nâng cao; Chứng chỉ đào tạo chỉnh hình răng hàm mặt (BV RHM TP.HCM cấp); Chứng chỉ chỉnh nha Ortho Organizer; Chứng chỉ chỉnh hình răng mặt do Tiến sĩ Vittorio Cacciafesta (Úc) cấp. BS. Trương Thị Thùy Trang được cộng đồng bác sĩ RHM tại TP.HCM đánh giá rất cao bởi chuyên môn giỏi cũng thành công với một lượng rất lớn các ca chỉnh nha phức tạp hay đặc biệt phức tạp.
  • Bác sĩ Cao Ngọc Khánh: Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM, đào tạo sau đại học về chỉnh nha niềng răng tại Đại học Y Dược Tp.HCM, chứng chỉ đào tạo liên tục về chỉnh nha, chứng chỉ AOSC (Singapore), chứng chỉ ứng dụng số hóa trong chỉnh hình Răng Hàm Mặt… Và đặc biệt, bác sĩ Cao Ngọc Khánh có thế vận dụng thành thạo tất cả các phương pháp chỉnh nha hiện đại về chỉnh nha mắc cài và chỉnh nha không mắc cài – Invisalign.
  • Bác sĩ Lý Viễn Trường: Tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM; Chứng chỉ đào tạo liên tục Chỉnh nha nâng cao, Chứng chỉ chỉnh hình răng mặt chuyên sâu với tổng số gần 2.000 tiết học. 9 năm kinh nghiệm lâm sàng với hàng ngàn ca chỉnh nha trong đó một lượng lớn là các ca chỉnh nha có độ khó cao, phức tạp.
  • Bác sĩ Bùi Tuấn Anh: Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM, tu nghiệp chỉnh nha Progressive (Mỹ), 12 năm kinh nghiệm niềng răng.
  • Bác sĩ Cấn Mỹ Trang: Tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp.HCM, tu nghiệp sau đại học Chỉnh nha niềng răng.

đội ngũ bác sĩ niềng răng peace dentistry

(Đội ngũ bác sĩ RHM giỏi có tiếng tại Peace Dentistry)

2/ Công nghệ niềng răng hiện đại áp dụng theo chuẩn United Dental Group:

(United Dental Group là một hệ thống Nha khoa hàng đầu thế giới với 150 chi nhánh trên toàn thế giới, nổi tiếng với những dịch vụ thẩm mỹ nha)

  • Ứng dụng phần mềm chỉnh nha thẩm mỹ Digital smile design (DSD) vào công tác điều trị. Phần mềm này giúp Nha khoa lựa chọn phác đồ di chuyển răng tối ưu: thẩm mỹ cao, thời gian rút ngắn.
  • Mắc cài: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại tự đóng, Invisalign… Roth In – Ovation, DAMOND CLEAR, SMILE, Damon speed…đều là dòng chất lượng cao, chính hãng.
  • Trang thiết bị: Máy CT Cone Beam 3D i- CAT (Mỹ), Máy X-quang 3 chiều kỹ thuật số Gendex GXDP-700 Series, Máy cắt xương siêu âm TF Adaptive System.

3/ Công nghệ Digital Smile Design tạo ra sự vượt trội:

Digital Smile Design (dựng hình thẩm mỹ nha) là một phần mềm giúp Bác sĩ xác định được kết quả thẩm mỹ sau khi niềng như thế nào là tối ưu, và biết phác đồ di chuyển răng tối ưu để hiệu quả thẩm mỹ là như ý, rút ngắn thời gian niềng.

Peace Dentistry là 1 trong số ít Nha khoa ở Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại này vào điều trị và đã mang lại hiệu quả vượt trội trong Chỉnh nha niềng răng.

4/ Tạo điều kiện thuận lợi để Học Sinh – Sinh Viên niềng răng:

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất để mọi học sinh sinh viên có thể tiếp cận dịch vụ niềng răng uy tín, Peace Dentistry luôn có những chương trình hỗ trợ tốt cho học sinh sinh viên khi niềng răng:

  • Thanh toán theo tiến độ điều trị
  • Miễn phí khám và tư vấn.

Xem thêm: Quy trình niềng năng Peace Dentistry

III/ Hãy Niềng Răng Sớm Khi Bạn Có Khuyết Điểm Răng:

Răng hô, móm, thưa hay xô lệch đều mang đến những trở ngại lớn về thẩm mỹ, giao tiếp, ăn nhai và suy giảm tuổi thọ của răng. Niềng răng là giải pháp tối ưu để khắc phục các khuyết điểm này. Vì vậy, hãy mạnh dạn để niềng răng, và niềng răng càng sớm càng tốt.

Vì sao nên niềng răng sớm khi tuổi còn trẻ?

Khi trẻ tuổi, cấu trúc xương hàm còn “mềm” nên việc di chuyển răng trở nên thuận lợi hơn. Với bác sĩ giỏi và công nghệ hiện đại thì hiệu quả niềng răng sẽ như ý và thời gian niềng răng sẽ rút ngắn, dĩ nhiên chi phí niềng răng cũng tiết kiệm hơn.

Xem thêm:
– Niềng răng chỉnh nha tại Peace Dentistry
– “Niềng răng là Trendy” – Chia sẻ của Bé Xu
– Hình ảnh khách hàng niềng răng tại Peace Dentistry

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

Xem thêm hình ảnh khách hàng niềng răng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)