banner trang chủ

PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI: GIẢI ĐÁP NHANH 7 CÂU HỎI PHỔ BIẾN TỪ KHÁCH HÀNG


1/ Phẫu Thuật Cười Hở Lợi Áp Dụng Với Những Trường Hợp Nào?

Phẫu thuật cười hở lợi (cắt lợi, cắt nướu) được chỉ định cho các trường hợp cười hở lợi do lợi phát triển quá mức (lợi dày, kéo dài xuống phía dưới) hoặc do xương ổ răng (xương phía dưới chân răng) phát triển quá mức. Phần lớn các trường hợp cười hở lợi đều đến từ 1 trong 2 nguyên nhân này.

Nói cách khác, đây là chỉ định phổ biến cho hầu hết các trường hợp cười hở lợi – là chỉ định đã giúp cho rất rất nhiều khách hàng tại Peace Dentistry “tạm biệt cười hở lợi”.

2/ Cắt Lợi Được Thực Hiện Như Thế Nào?

✦ Với trường hợp cười hở lợi do lợi quá dày thì bác sĩ chỉ cần cắt bỏ phần lợi phát triển quá mức để giải quyết tình trạng cười hở lợi, đồng thời làm cho thân răng trông dài hơn.

✦ Với trường hợp cười hở lợi do xương ổ chân răng phát triển quá mức thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt lợi và điều chỉnh ổ xương bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng.

LƯU Ý: cắt lợi có thể thực hiện bằng dụng cụ hoặc bằng Laser đều cho hiệu quả như nhau, quan trọng là chuyên môn, tay nghề của bác sĩ.

3/ Chữa Cười Hở Lợi Hiệu Quả Ra Sao?

Nếu bạn bị cười hở lợi không quá nặng thì cắt lợi sẽ mang lại hiệu quả triệt để. Còn nếu bạn bị cười hở lợi nghiêm trọng thì cắt lợi có thể không giải quyết triệt để nhưng sẽ cải thiện hiệu quả tình trạng từ đó nâng cao thẩm mỹ nụ cười cho bạn. Tóm lại, đây là phương pháp hiệu quả cao – là chỉ định mà mang lại nụ cười, sự tự tin cho rất rất nhiều khách hàng tại Peace Dentistry.

4/ Phẫu Thuật Cười Hở Lợi Có Đau Không?

Với phẫu thuật nướu (kể cả có kết hợp điều chỉnh ổ xương cho các trường hợp cười hở lợi nặng) thì hiếm trường hợp nào đ.au, s.ưng sau khi c.ắt nướu NẾU bác sĩ chỉ định đúng, thực hiện chính xác, tay nghề tốt và khách hàng tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc răng miệng.

5/ Cắt Lợi Bao Lâu Thì Lành:

Với các ca cắt nướu không điều chỉnh ổ xương thì sẽ lành sau từ 1-2 tuần. Với các ca cười hở lợi nặng, c.ắt nướu có điều chỉnh ổ xương, thì thời gian lành thương có thể từ 10 – 20 ngày.

LƯU Ý: Trong thời gian lành thương bạn vẫn sinh hoạt, làm việc, ăn uống bình thường và cũng đừng lo lắng chuyện “nhìn hơi ghê” hay không thẩm mỹ vì thực tế không phải như vậy.

6/ Nướu Có Khả Năng Tái Phát Trở Lại Không?

Điều này tùy thuộc vào bác sĩ. Nếu bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân (do nướu quá phát hay do xương ổ quá phát) từ đó xử lý chính xác thì xác suất nướu tái phát trở lại là rất thấp.

7/ Yếu Tố Nào Sẽ Quyết Định Hiệu Quả?

Bác sĩ sẽ là yếu tố gần như quyết định hoàn toàn hiệu quả của một ca phẫu thuật cắt nướu!

✦ Bác sĩ cần chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để chẩn đoán đúng và chọn giải pháp phù hợp.

✦ Bác sĩ cần có tay nghề khéo léo để thực hiện chính xác, đường cắt gọn, đẹp, khâu tốt để lành th.ương nhanh, khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng.

✦ Và quan trọng không kém là bác sĩ cần có con mắt thẩm mỹ tốt để cắt và tạo hình đường nướu sau cùng đẹp, nụ cười đẹp.

DO ĐÓ, HÃY CHỌN NHA KHOA UY TÍN, CHỌN BÁC SĨ GIỎI!

(Minh họa là ca lâm sàng phẫu thuật cười hở lợi & dán một số veneer vùng răng cửa giúp cải thiện thẩm mỹ nụ cười cho khách hàng nam. LƯU Ý: Hình ảnh đã xin phép khách hàng, vui lòng không sao chép khi chưa có sự đồng ý từ Peace Dentistry)

phẫu thuật cười hở lợi

phẫu thuật cắt nướu

phẫu thuật chữa cười hở lợi

phẫu thuật cắt nướu chữa cười hở lợi

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)