banner trang chủ

Tẩy trắng răng an toàn tại Peace DentistryTẩy trắng răng tại Peace Dentistry hiệu quả cao dựa vào 2 yếu tố: Công nghệ chiếu đèn Plasma và Thuốc tẩy Polaoffice (Úc). Tính an toàn với răng miệng, sức khỏe như thế nào ?

1. Công nghệ chiếu đèn Plasma tẩy trắng răng an toàn như thế nào?

– Công nghệ tẩy trắng răng với đèn Plasma tại Peace Dentistry là công nghệ phổ biến tại các nước phát triển, được hiệp hội Nha khoa Quốc tế, FDA (Mỹ) và các hiệp hội Nha khoa khác chứng nhận an toàn.

– Ánh sáng từ đèn Plasma hoàn toàn không gây bất kỳ tổn hại nào cho cấu trúc răng, men răng, nướu hay cơ thể.

đèn tẩy trắng

(Tẩy trắng bằng đèn Plasma không có bất kỳ yếu tố gây hại nào cho cơ thể)

2. Thuốc tẩy PolaOffice an toàn như thế nào?

– Thuốc tẩy Polaoffice là thuốc tẩy trắng răng xuất xứ từ Úc có chứng chỉ lưu hành tự do (CFS) được các hiệp hội nha khoa quốc tế, FDA (Mỹ) chứng nhận và khuyên dùng bởi tính an toàn.

– Thuốc tẩy trắng răng PolaOffice có độ PH ở mức an toàn và trung tính (PH = 7). Nguyên lý hoạt động của thuốc dựa vào tác động oxi hóa khử để phóng thích oxi nguyên chất, sau đó thấm vào chuỗi protein màu trong răng, loại bỏ chuỗi protein màu. Thuốc hoàn toàn an toàn cho cơ thể, răng và nướu, không gây kích ứng với cơ thể.

– Thuốc tẩy Polaoffice của Peace Dentistry sử dụng là loại thuốc nhập chính hãng từ công ty SDI (Úc) và Khách hàng hoàn toàn có quyền kiểm chứng điều này ngay tại Nha khoa khi yêu cầu xem bao bì, nhãn hiệu, số series, tem nhập khẩu tại Nha khoa.

Và khách hàng đặc biệt lưu ý, trên thị trường vẫn tồn tại thuốc tẩy trắng răng PolaOffice được làm giả làm nhái và không đảm bảo an toàn. Do vậy, chúng ta có nên yêu cầu chứng mình xuất xứ thuốc tẩy với Nha khoa.

thuốc tẩy pola office

Peace dentistry cam kết thuốc tẩy chính hãng (Úc) và khách hàng có thể kiểm chứng

3. Quy trình tẩy trắng an toàn

Mặc dù thuốc tẩy Polaoffic không gây hại nhưng nếu để thuốc tẩy dính vào môi hoặc nướu thì có thể làm khô môi hoặc cảm giác hơi không thoải mái. Do đó trước lúc tẩy trắng, bác sỹ sẽ thoa một lớp Vazerlin lên môi và cách ly nướu để thuốc tẩy không dính vào nướu.

Với đèn Plasma cũng vậy, hoàn toàn không gây hại nhưng có thể gây chói mắt khó chịu cho khách hàng trong lúc tẩy nên Khách hàng sẽ được đeo kính bảo vệ mắt trước trong suốt quá trình tẩy.

quy trình tẩy trắng răng

Kết luận: Tẩy trắng răng Plasma Polaoffice tại Peace Dentistry là an toàn tuyệt đối đồng thời không gây cảm giác khó chịu cho Khách hàng bởi 3 yếu tố: Công nghệ an toàn, Thuốc tẩy an toàn và quy trình an toàn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Peace Dentistry.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

Xem thêm hình ảnh khách hàng tẩy trắng răng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)