banner trang chủ

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?


Công nghệ tẩy trắng răng Plasma

TẨY TRĂNG RĂNG PLASMA tại Peace Dentistry là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay, được khuyên dùng bởi FDI. Phương pháp này là sự kết hợp giữa thiết bị tẩy trắng răng Plasma Padii Plus & Thuốc tẩy Pola office 35% (Australia) sẽ loại bỏ triệt để sắc tố màu bám hoặc nhiễm vào men răng. Từ đó, giúp răng trắng sáng vượt trội, duy trì độ trắng sáng dài lâu, an toàn và không gây cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

I/ Bảng Giá Tẩy Trắng Răng Plasma Tại Peace Dentistry:

Tẩy trắng răng

Lưu ý: Mọi chi phí khám và tư vấn đều hoàn toàn miễn phí.

Tẩy trắng răng pola office 35% 2.500.000
Tẩy trắng răng tại nhà 1.800.000

Cam kết của Peace Dentistry:

– Nha khoa sẽ không thu phí nếu răng không trắng sáng hiệu quả: Bác sĩ sẽ đo màu răng trước và sau khi thực hiện tẩy trắng răng (bằng bảng đo màu răng) và so sánh hiệu quả. Nếu độ trắng sáng không cao, khách hàng sẽ không phải thanh toán bất cứ khoảng phí nào.

– Khách hàng có quyền yêu cầu Nha khoa cho xem bao bì – xuất xứ của thuốc tẩy để đảm bảo đây là thuốc tẩy chính hãng của Úc.

Xem thêm: Tẩy trắng răng Plasma tại Peace Dentistry

II/ 4 Điều Khách Hàng Cần Lưu Ý Khi Tẩy Trắng Răng:

Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Peace Dentistry (Thành viên hiệp hội thẩm mỹ nha khoa SCADA) cho biết Khách hàng cần lưu ý 4 vấn đề để có một ca Tẩy trắng răng hiệu quả:

1/ Hãy yêu cầu Nha khoa chứng minh nguồn gốc xuất xứ thuốc tẩy trắng răng:

Để tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao thì phải sử dụng những loại thuốc tẩy trắng răng chất lượng cao, có chứng nhận lưu hành quốc tế, được FDI hoặc FDA khuyên dùng. Vì vậy, khách hàng nên mạnh dạn yêu cầu Nha khoa cho xem bao bì của thuốc tẩy để kiểm tra: nhãn hiệu, xuất xứ, mã nhập khẩu, tiêu chuẩn quốc tế, …

Vì không ít nha khoa sử dụng các loại thuốc tẩy trắng răng mà không phải chính hãng, xuất xứ không rõ ràng, không có chứng nhận lưu hành quốc tế.

Tại Peace Dentistry quy định: khi khách hàng yêu cầu chứng minh nguồn gốc thuốc tẩy, Nhân viên, Bác sĩ tại Nha khoa phải vui vẻ đáp ứng.

thuốc tẩy trắng pola office

(Thuốc Polaoffice – xuất xứ Úc sử dụng tại Peace Dentistry)(**)

2/ Hãy đảm bảo là Nha khoa sẽ tẩy trắng răng cho bạn với Công nghệ hiện đại?

Công nghệ tẩy trắng răng quyết định rất lớn đến hiệu quả trắng sáng và đặc biệt là cảm giác ê buốt. Nếu sử dụng các công nghệ lạc hậu, thì hiệu quả trắng sáng thấp ngược lại khá ê buốt.

Với những công nghệ hiện đại như Plasma thì khác: Thuốc tẩy dưới tác động của tia plasma sẽ cắt đứt và loại bỏ các chuỗi protein bám hoặc ngấm vào men răng một cách triệt để. Quá trình này đương nhiên có gây ê răng nhưng cảm giác ê được giảm tối thiểu.

bác sĩ trực tiếp thực hiện

(Bác sĩ Nguyễn thị Mỹ Hạnh thực hiện Tẩy trắng răng Plasma tại Peace Dentistry)(**)

3/ Làm thế nào để duy trì hiệu quả trắng sáng lâu dài:

Tẩy trắng bằng Công nghệ Plasma + thuốc tẩy Polaoffice có thể kéo dài hiệu quả trắng sáng nhiều năm nếu khách hàng vệ sinh răng miệng tốt.

Vì vậy, 1 tuần sau khi tẩy trắng răng khách hàng nên hạn chế các thực phẩm có màu dạng nước và dễ thẩm thấu và bám bẩn như: Cafe, nước ngọt có màu, cà ri, …Hoặc có thể hạn chế các chất này tiếp xúc răng bằng cách dùng ống hút.

hạn chế thực phẩm có màu

(Hạn chế các thực phẩm bám màu 1 tuần sau tẩy trắng giúp kéo dài hiệu quả trắng sáng)(**)

4/ Hãy chọn Nha khoa uy tín:

Cách thể hiện uy tín tốt nhất đó là cam kết bằng hành động. Một Nha khoa uy tín (thuốc tẩy tốt, công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi và tận tâm) đương nhiên sẵn sàng cam kết hiệu quả với Khách hàng.

Tại Peace Dentistry, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng: Nếu hiệu quả trắng sáng không cao sẽ không thu của khách hàng bất kỳ một khoản phí nào.

đội ngũ bác sĩ peace dentistry

(Tận tâm là nguyên tắc cao nhất của đội ngũ bác sĩ tại Peace Dentistry)(**)

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

Xem thêm hình ảnh khách hàng tẩy trắng răng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)