banner trang chủ

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PEACE DENTISTRY: HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI & BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆMTẨY TRẮNG RĂNG chắc chắn là một trong những dịch vụ đông khách hàng nhất tại Peace Dentistry. Nội dung bài viết này với sự hỗ trợ từ bác sĩ Đặng Hoàng Cương sẽ giúp chúng ta hiểu rõ lý do vì sao khách hàng chọn tẩy trắng răng tại Peace Dentistry.

tẩy trắng răng pola office

(Ca lâm sàng tẩy trắng răng Pola Office 35% và công nghệ chiếu đèn hiện đại tại Peace Dentistry Quận 7)(**)

I/ THỰC BIỆN BỞI BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM VỀ TẨY TRẮNG RĂNG:

Thực tế, tại nhiều nha khoa và các cơ sở thẩm mỹ, việc tẩy trắng răng đang không được thực hiện bởi bác sĩ…và dĩ nhiên đó không phải là việc làm đúng đắn. Việc này có thể dẫn đến các vấn đề như: hiệu quả thấp (răng bật tone ít), răng dễ nhiễm màu trở lại, hại men răng và tổn thương nướu, gây đau trong khi tẩy và ê răng nhiều ngày sau. Lý do: vì người điều trị nếu không phải bác sĩ sẽ không hiểu rõ từng loại cấu trúc men răng, không kiểm tra răng trước khi tẩy, sử dụng thuốc tẩy không tốt, công nghệ lạc hậu.

Tại Peace Dentistry, tẩy trắng răng cũng như mọi dịch vụ khác đều cam kết trực tiếp bác sĩ thực hiện. Đây là các bác sĩ được đào tạo chính quy (ĐH Y Dược Tp.HCM), có ít nhất 5 năm hành nghề và giàu kinh nghiệm tẩy trắng răng. Điều này giúp đảm bảo hiệu quả cao cho khách hàng: răng trắng sáng nhất có thể, an toàn cho men răng và nướu, hạn chế ê răng, duy trì hiệu quả trắng sáng lâu dài hơn.

Lưu ý: bác sĩ sẽ luôn kiểm tra tình trạng răng trước khi tẩy để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất, phát hiện các trường hợp có bệnh lý răng miệng chống chỉ định tẩy trắng răng.

bác sĩ trực tiếp thực hiện tẩy trắng răng

(Tẩy trắng răng tại Peace Dentistry đều do các bác sĩ trực tiếp thực hiện) (**)

II/ CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG HIỆN ĐẠI, THUỐC TẨY CHÍNH HÃNG POLA OFFICE 35%:

– Peace Dentistry sử dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại và ưu việt nhất hiện nay là công nghệ chiều đèn (Plasma, Laser) Radii Plus (SDI, Australia). Đây là thiết bị tẩy trắng đang sử dụng tại các nha khoa hàng đầu thế giới.

– Thuốc tẩy cao cấp, chính hãng Pola Office 35% (hãng SDI, Australia): là loại thuốc tẩy trắng hiệu quả vượt trội với: khả năng khử màu cao, tuyệt đối an toàn, có bổ sung các thành phần giảm ê răng và kháng nhiễm màu trở lại. Đây cũng là loại thuốc tẩy trắng răng được chứng nhận và khuyên dùng bởi FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) với tính an toàn cho sức khỏe răng miệng và toàn thân.

Nguyên lý hoạt động: Thuốc tẩy trắng răng sau khi được thoa lên bề mặt răng và dưới tác dụng hoạt hóa của ánh sáng từ đèn chiều (plasma, laser) sẽ thẩm thấu đều lên mọi bề mặt răng vào bên trong men răng. Các thành phần của thuốc tẩy sẽ loại bỏ triệt để các chuỗi protein màu, từ đó giúp răng trắng sáng.

công nghệ tẩy trắng răng hiện đại

(Công nghệ hiện đại, thuốc tẩy cao cấp và thực hiện bởi bác sĩ giúp việc tẩy trắng răng tại Peace Dentistry đạt hiệu quả cao và an toàn)(**)

III/ KẾT QUẢ MANG LẠI:

Với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, thuốc tẩy cao cấp và trực tiếp bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện, tẩy trắng răng tại Peace Dentistry đảm bảo các kết quả:

  • Hiệu quả trắng sáng cao: Màu bám hoặc nhiễm sâu trong men răng đều được loại bỏ triệt để, đưa răng về màu trắng sáng nguyên thủy vốn có. Tùy theo mức độ nhiễm màu mà có thể bật từ 3 – 7 tone màu. Lưu ý: Bác sĩ Peace Dentistry luôn so màu răng trước và sau tẩy trắng bằng bảng màu Bleaching hoặc Vita 3D Class để khách hàng thấy rõ.
  • An toàn: Pola Office có độ pH trung tính, hoàn toàn không gây hại cho men răng, nướu, cơ thể và không có bất cứ yếu tố bất lợi nào cho sức khỏe. Bảo vệ tốt mô mềm và men răng.
  • Giảm ê tối đa và kéo dài hiệu quả trắng sáng: Thuốc tẩy trắng răng Pola Office chứa các hoạt chất ngăn ngừa sự nhạy cảm của răng, hạn chế cảm giác ê trong suốt quá trình thực hiện. Không chỉ vậy, nó còn giúp quá trình trắng sáng của răng được kéo dài.
  • Thời gian thực hiện: 70 – 90 phút. Một lần tẩy trắng tại Peace Dentistry, bác sĩ sẽ thực hiện từ 2 – 3 liệu trình (lên thuốc, chiếu đèn) tùy theo mức độ nhiễm màu để đảm bảo hiệu quả cao.

tẩy trắng răng nha khoa

(Hiệu quả sau 70 phút tẩy trắng răng Pola Office 35% và công nghệ chiếu đèn hiện đại Peace Dentistry Quận 10)(**)

làm trắng răng nha khoa

(Bác sĩ luôn so màu răng trước và sau khi tẩy trắng răng giúp khách hàng thấy rõ hiệu quả)(**)

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)