banner trang chủ

Thẩm mỹ răng sứ: bác sĩ giỏi cực kỳ quan trọng nhưng chưa đủ


Khi làm răng sứ thẩm mỹ, khách hàng không chỉ kỳ vọng về một nụ cười đẹp mà còn nhiều mong muốn khác: hạn chế việc mài răng, ăn uống thoải mái, sức khỏe răng miệng tốt và sử dụng lâu dài…

Thẩm mỹ răng sứ: bác sĩ giỏi cực kỳ quan trọng nhưng như vậy chưa đủ

Để đáp ứng tất cả những kỳ vọng của khách hàng thì bác sĩ giỏi đương nhiên là cực kỳ quan trọng nhưng như thế vẫn chưa đủ! Chúng ta cần thêm nhiều thứ khác, trong đó vật liệu sứ tốt và kỹ thuật chế tác răng sứ tốt là không thể thiếu.

Vật liệu sứ tốt với công nghệ chế tác (CAD/CAM) hiện đại kết hợp với kỹ thuật chế tác răng sứ điêu luyện sẽ giúp tạo ra những chiếc răng sứ đúng theo yêu cầu mà bác sĩ giỏi đặt ra. Cụ thể:

  • Răng sứ có tính thẩm mỹ cao: hình thể răng đẹp với form răng đúng yêu cầu của bác sĩ. Màu răng sáng, tươi, có độ trong, độ bóng tốt, độ chuyển màu mượt mà… từ đó mang lại cho răng sứ vẻ đẹp tinh tế và tự nhiên.
  • Răng sứ có độ mỏng tối ưu để hạn chế mài răng, từ đó giúp lưu giữ tối đa răng tự nhiên của khách hàng.
  • Răng sứ có khả năng chịu lực tốt, độ bền lâu dài và duy trì tính thẩm mỹ lâu dài.

Peace Dentistry – Nha Khoa Răng Sứ Thẩm Mỹ Tốt Nhất Tại TpHCM

Và tại Peace Dentistry, chúng tôi có đầy đủ tất cả những yếu tố cần và đủ để đảm bảo mang lại những ca thẩm mỹ răng sứ (bọc răng sứ, mặt dán sứ hay phục hình trên Implant) với hiệu quả cao nhất. Cụ thể hơn:

  1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nha khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm lâm sàng, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước;
  2. Hệ thống trang thiết bị hiện đại theo chuẩn nha khoa quốc tế; hệ thống Lab hiện đại; phần mềm thiết kế nụ cười kỹ thuật số – Digital Smile Design, Trios 3Shap Scan 3D…
  3. Chỉ sử dụng các loại vật liệu sứ cao cấp, chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới: Zirconia DDBio (Dental Direkt), Zirconia Ceramill Zolid (Amann Girrbach AG), Cercon, Cercon HT (Denply Sirona) 3M Lava Plus (3M), IPS e.max Press Multi (Ivoclar Vivadent).
  4. Và Peace Dentistry là nha khoa đầu tiên áp dụng quy trình chuyên môn hóa điều trị theo chuyên khoa để tối ưu hiệu quả điều trị.

Nụ cười của bạn xứng đáng với những gì tốt đẹp và lâu dài nhất. Vì vậy, hãy chọn lựa một cách sáng suốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)