banner trang chủ

Các ưu điểm của giải pháp cấy ghép răng implant


Hiện nay theo thống kê thì các bệnh nhân khi mất răng có xu hướng làm răng giả thì giải pháp cấy ghép răng implant được lựa chọn rất nhiều điều ấy chứng tỏ giải pháp làm răng giả này có nhiều ưu điểm nổi bật làm cho nhiều người tin tưởng áp dụng. Vậy những ưu điểm ấy là gì cùng nha khoa Bình An tìm hiểu chi tiết qua các thông tin sau:

Về ưu điểm của giải pháp làm răng giả implant có thể khắc phục được những hạn chế của hai giải pháp làm răng giả cầu răng và hàm tháo lắp. Mang lại cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh về mặt ăn nhai và thẩm mỹ.

Xem thêm thông tin:

1. Đảm bảo chức năng ăn nhai

Về răng giả implant sử dụng trụ implant làm bằng titan nên rất chắc khỏe, chịu được lực tốt nên hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường như răng thật mà không vấn đề gì tuy nhiên bạn nên hạn chế ăn thức ăn quá chứng , tác động lực mạnh lên răng.

2. Không xâm lấn đến răng kế cạnh

Đây là giải pháp làm răng giả độc lập không gây tác động hay ảnh hưởng gì tới răng bên cạnh như giải pháp cầu răng. Quá trình thực hiện chỉ tác động đến tại vị trí răng bị mất mà thôi nên các vùng răng, mô và nướu bên cạnh không có ảnh hưởng gì.

3. Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm

Xương hàm sau khi răng bị mất để lại khoản trống không có tác động lực lên xương hàm cho nên dần dần thời gian xương hàm tại vị trí răng bị mất tiêu biến đi cho nên với giải pháp implant thì hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề trên. Trụ implant cấy vào xương hàm đóng vai trod như một chân răng cho nên quá trình sinh hoạt ăn nhai đều có lực tác động lên trụ implant và tác động đến xương hàm giúp xương hàm phát triển.

4. Thẩm mỹ đẹp như răng thật

Răng giả implant khi thực hiện được cấy đúng khớp căn và vị trí và sử dụng mão răng sứ đẹp nên cho bạn chiếc răng giả thẩm mỹ cao như chiếc răng thật.

Trên đây là những ưu điểm mà răng giả implant mang lại cho chúng ta. Cho nên sau khi mất răng bạn có thể lựa chọn cho mình giải pháp làm răng giả cho phù hợp nhưng tốt hơn hẳn implant là sự lựa chọn tuyệt đối tốt cho bạn sau này và mãi về sau. Nên khi mất răng bạn nên đến trung tâm nha khoa implant uy tín để bác sĩ tư vấn và lựa chọn giải pháp răng giả implant cho phù hợp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)