banner trang chủ

Workshop về Implant tại Peace Dentistry


  • IMPLANT ZYGOMA – làm thế nào để thành công ngay từ khởi đầu?
  • Kế hoạch điều trị implant vùng thẩm mỹ

Kính thưa quý Bác sĩ và đồng nghiệp thân mến!

IMPLANT ZYGOMA là Implant nha khoa có chiều dài từ 30-40mm dùng để cắm vào xương gò má trong trường hợp xương hàm trên thiếu hổng trầm trọng, không còn chỗ để neo giữ Implant. Implant Zygoma neo giữ trên xương gò má và có đầu nhú ra ở sóng hàm xương hàm trên được kết nối với hàm phục hình toàn hàm trên.

IMPLANT ZYGOMA – LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH CÔNG NGAY TỪ KHỞI ĐẦU?

Đây chính là nội dung hấp dẫn mà ThS.BS CKII Nguyễn Văn Khoa sẽ mang đến cho Quý bác sĩ và đồng nghiệp trong Workshop này.

Ngoài ra, thêm một phần đặc sắc và hấp dẫn không kém chính là nội dung thuyết trình từ ThS.BS Thân Trọng Nguyên với chủ đề:

KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ IMPLANT VÙNG THẨM MỸ

Như quý bác sĩ đã biết: Một khi đã mất răng vùng thẩm mỹ, việc mất thể tích mô là không thể tránh khỏi, mà nhiều nhất là mất từ phía ngoài và sau đó là mất theo chiều đứng. Bác sĩ cần tiên lượng được khả năng phục hồi mô và thiết kế phục hình phù hợp với nhu cầu của từng trường hợp cụ thể.

Với nội dung thuyết trình từ ThS.BS Thân Trọng Nguyên sẽ mang đến những kiến thức từ lý thuyết đến thực tiễn lâm sàng về điều trị Implant vùng thẩm mỹ.

Chúng tôi hy vọng rằng với hai nội dung đặc sắc nói trên với thuyết trình từ 2 chuyên gia Implant đầu ngành sẽ mang đến cho quý bác sĩ và đồng nghiệp một trải nghiệm tuyệt vời tại hội thảo Peace Dentistry Workshop Tháng 4/2021.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC WORKSHOP:

  • Thời gian: 12h, Chủ Nhật ngày 11/04/2021
  • Địa điểm: Hotel Equatorial Ho Chi Minh City, 242 Trần Bình Trọng, phường 5, quận 5, Tp.HCM

LỊCH TRÌNH WORKSHOP:

  • 12h : Đón khách
  • 12h45: Bắt đầu
  • 12h50 – 14h30: Phần thuyết trình của ThS.BS Thân Trọng Nguyên
  • 14h30 – 15h: Teabreak
  • 15h – 17h: Phần thuyết trình của ThS.BSCKII Nguyễn Văn Khoa
  • 17h: Kết thúc

VÀ XIN LƯU Ý THÊM:

Hội thảo chuyên môn này trước hết là dành cho đội ngũ hơn 40 bác sĩ của Peace Dentistry, đại diện Hệ thống Implant Straumann, FAT Lab…và xuất phát từ tính hấp dẫn của đề tài cũng như suy nghĩ “ĐỒNG HÀNH ĐỀ ĐI XA HƠN” chúng tôi trân trọng gửi lời mời cũng như rất vinh dự khi được đón tiếp quý bác sĩ, quý đồng nghiệp cùng tham gia hội thảo.

Để tham dự hội thảo, Quý bác sĩ, đồng nghiệp có thể gọi hotline: 0978 563 565, email: peacedentistry@gmail.com hoặc điền form theo đường link bên dưới: https://forms.gle/5zPTT8UB5ZN878Tu5

Hạn chót đăng ký: Thứ Sáu ngày 09/04/2021

Ban Giám Đốc

Trân trọng cảm ơn !

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)