banner trang chủ

Các loại mắc cài niềng răng tại Peace Dentistry


Chỉnh nha niềng răng là một kỹ thuật nha khoa rất ưu việt được chỉ định cho các trường hợp: hô, móm, răng chen chúc, răng mọc lệch, răng thưa, răng lệch đường giữa, cắn sâu, cắn hở….Và với sự phát triển của ngành nha khoa thế giới cũng như ở Việt Nam, các loại mắc cài niềng răng ngày nay trở nên hiện đại và ưu việt hơn hẵn.

các loại niềng răng tại peace dentistry

I/ Các Loại Mắc Cài Niềng Răng  Tại Peace Dentistry:

Bài viết với sự tư vấn từ bác sĩ chỉnh nha D.D.S Cao Ngọc Khánh xin giới thiệu đến Quý khách hàng các loại mắc cài niềng răng được sử dụng tại hệ thống nha khoa Peace Dentistry:

1. Mắc cài kim loại cao cấp:

Đây là loại mắc cài đặc trưng bởi tính hiệu quả cao và rất tiết kiệm chi phí. Mắc cài kim loại được làm từ chất liệu thép không gỉ, được xử lý chuyên biệt và an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Tại Peace Dentistry các bác sĩ chỉnh nha chỉ sử dụng mắc cài kim loại chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu: AO, 3M, Damon, Tommy. Những loại mắc cài kim loại này có cấu trúc chắn chắn, thiết kế thông minh, nhỏ gọn và an toàn giúp mang lại hiệu quả tối ưu trong điều trị, phần nào rút ngắn thời gian niềng răng, mang lại sự thoải mái hơn, thẩm mỹ hơn cho khác hàng.

niềng răng mắc cài kim loại

2. Mắc cài sứ trong suốt:

Đây là một trong những lựa chọn phổ biến của khách hàng hiện nay. Mắc cài sứ với thiết kế tinh tế, được làm bằng vật liệu sứ trong suốt, không đổi màu trong suốt quá trình điều trị từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi niềng răng và giúp bạn tự tin giao tiếp. Về tính hiệu quả, mắc cài sứ cũng tương đồng với mắc cài kim loại.

niềng răng mắc cài sứ

Tại Peace Dentistry, trong số 15.000 ca chỉnh nha thì có đến 40% sử dụng mắc cài sứ trong suốt. Điều đó chứng tỏ mắc cài này đang được khách hàng rất ưa chuộng bởi Tại Peace Dentistry các bác sĩ chỉnh nha chỉ sử dụng mắc cài kim loại chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu: AO, 3M, Damon, Tommy Các bác sĩ chỉnh nha chỉ sử dụng mắc cài kim loại chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu: AO, 3M, Damon, Tommy

3. Mắc cài tự đóng:

(Gồm mắc cài kim loại tự đóng và mắc cài sứ tự đóng)

Mắc cài kim loại tự đóng (tự buộc, tự động) được thiết kế với các chốt có thể đóng mở linh động giúp cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Các dây cung cũng có thể trượt một cách tự do trong rãnh mắc cài, giúp duy trì lực ổn định hơn, dây cung cũng ít khi bị bung tuột, đồng thời có thể giúp hạn chế số lần tái khám điều chỉnh mắc cài.

niềng răng mắc cài tự đóng

(Mắc cài kim loại tự đóng và mắc cài sứ tự đóng của AO, Damon, Tommy mà Peace Dentistry đang sử dụng là các thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay)

Và Peace Dentistry cũng chỉ sử dụng mắc cài (kim loại, sứ) tự đóng từ các thương hiệu toàn cầu: AO, 3M, Damon, Tommy. Trong 15.000 ca chỉnh nha đã thực hiện thì có khoảng 30% sử dụng mắc cài tự đóng (mắc cài kim loại tự đóng hoặc mắc cài sứ tự đóng)

4. Mắc cài mặt lưỡi (mặt trong):

Là phương pháp niềng răng mà mắc cài sẽ được cố định vào mặt trong của răng và người khác khó nhìn thấy nó, từ đó giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cao và bạn hoàn toàn tự tin hơn với loại mắc cài này. Tuy nhiên với mắc cài mặt trong, bạn cần thận trọng ăn uống để tránh làm tổn thương lưỡi.

niềng răng mắc cài mặt trong

5. Chỉnh nha Invisalign (Niềng răng không mắc cài)

Niềng răng invisalign (còn gọi là niềng răng không mắc cài) là phương pháp niềng răng hoàn toàn khác so với những gì chúng ta từng biết về niềng răng mắc cài. Sự khác biệt đó là gì?

Không sử dụng mắc cài: Niềng răng invisalign sử dụng các khay niềng trong suốt và nó gần như vô hình. Bạn đang niềng răng nhưng người đối diện có thể hoàn toàn không biết điều đó.

Không hoài nghi kết quả: Với niềng răng invisalign thì kết quả điều trị, hình ảnh răng sau điều trị, sự di chuyển răng sau các giai đoạn đều được tính toán trước trên phần mềm clincheck.

Tận hưởng trọn vẹn mọi khoảng khắc: Với Invisalign bạn có thể ăn mọi thứ mình thích, thoải mái giao tiếp, có thể gỡ ra bất cứ lúc nào và dễ dàng đeo lại và cũng rất thoải mái. Với invisalign thì niềng răng chưa bao giờ thoải mái hơn thế.

niềng răng trong suốt invisalign

II/ Đội Ngũ Bác Sĩ Niềng Răng Chuyên Sâu Tại Peace Dentistry:

Chuyên khoa chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry với 4 bác sĩ đềutốt nghiệp loại giỏi ĐHYD Tp.HCM, đào tạo chuyên sâu về niềng răng, tu nghiệp chỉnh nha – niềng răng ở Mỹ, Úc, Singapore và có nhiều năm kinh nghiệm. Cụ thể:

1. Bác sĩ chỉnh nha D.D.S Bùi Tuấn Anh

bác sĩ niềng răng bùi tuấn anh

– Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry
– Đào tạo trong nước: Đại học Y Dược TP.HCM, chỉnh nha chuyên sâu ĐH Y Dược Tp.HCM
– Đào tạo nước ngoài: Tu nghiệp chỉnh nha chương trình Progressive (California, Mỹ), Chỉnh nha chuyên sâu tại Singapore
– Kinh nghiệm: 12 năm

2. Bác sĩ D.D.S Cao Ngọc Khánh

Tuy chỉ mới 32 tuổi nhưng bác sĩ Cao Ngọc Khánh được biết đến như là một trong những bác sĩ trẻ tài năng trong lĩnh vực chỉnh nha với việc tu nghiệp chỉnh nha Canada, theo học một số chuyên gia chỉnh nha quốc tế.

bác sĩ niềng răng cao ngọc khánh

– Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM,
– Đào tạo sau đại học về chỉnh nha niềng răng tại Đại học Y Dược Tp.HCM,
– Chứng chỉ đào tạo liên tục về chỉnh nha,
– Chứng chỉ chỉnh nha AOSC (Singapore),
– Chứng chỉ ứng dụng số hóa trong chỉnh hình Răng Hàm Mặt

3. Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn

bác sĩ niềng răng nguyễn trọng nguyễn

– Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry
– Đào tạo trong nước: Đại Học y Dược Tp.HCM (tốt nghiệp loại giỏi), đào tạo chuyên sâu chỉnh nha – niềng răng Đại Học Y Dược Tp.HCM, các lớp huấn huyện chỉnh nha niềng răng công nghệ mới.
– Đào tạo nước ngoài: Tu nghiệp chỉnh nha chương trình Progressive (California, Mỹ)
– Kinh nghiệm: 9 năm với hơn 1500 ca chỉnh nha chuyên sâu, chỉnh nha trẻ em

Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Peace Dentistry

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

Xem thêm hình ảnh khách hàng niềng răng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)