banner trang chủ

Các loại niềng răng trong suốt


Các loại niềng răng trong suốt được biết đến trên thị trường hiện nay như: Invisalign, 3D Clear, Orthoclear, ClearCorrect. Phương pháp niềng răng trong suốt đang là một trong những phương pháp niềng răng được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn vì tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, không phải loại niềng răng trong suốt nào cũng mang lại hiệu quả cao và phù hợp với bạn.

Nội dung dưới đây sẽ mô tả tổng quan về các loại niềng răng trong suốt từ đó giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp:

I/ Các Loại Niềng Răng Trong Suốt

Hiện nay trên thị trường có một số thương hiệu khay niềng răng trong suốt được biết đến như: Invisalign, 3D Clear, Orthoclear, ClearCorrect, Clear Aligner, Zenyum, K Clear…Đây là các loại khay niềng răng trong suốt đang có mặt trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên nếu nói về tính phổ biến thì Invisalign là phổ biến hơn hẳn, thậm chí có thể nói là vượt trội.

các loại niềng răng trong suốt

(Invisalign là loại niềng răng trong suốt được xem là phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay)(**)

II/ Giống Và Khác Nhau Giữa Các Loại Niềng Răng Trong Suốt Như Thế Nào?

Giống nhau:

Các loại khay này đều có mục tiêu là di chuyển răng nhằm đạt hiệu quả điều trị (khắc phục các khuyết điểm, cải thiện khớp cắn, răng đều đặn, thẳng…); Các loại khay này đều bằng vật liệu trong suốt và mang tính thẩm mỹ cao.

Khác nhau:

Khác nhau chủ yếu đó là tính hiệu quả và chỉ định điều trị. Invisalign được đánh giá là mang lại hiệu quả cao và tin dùng phổ biến hơn hẳn không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Invisalign ra đời đầu tiên và có những phát triển mạnh mẽ, lượng ca lâm sàng lớn, cũng như sự đầu tư lớn cho công nghệ và sự cải tiến để ngày càng mang hiệu quả cao.

Có thể nói, ca lâm sàng nào có thể hiệu quả với niềng răng mắc cài thì cũng hiệu quả với Invisalign. Các trường hợp: hô, móm, chen chúc, răng lệch lạc, khớp cắn chéo, cắn hở, cắn phủ, cắn sâu, lệch hàm…từ đơn giản đến phức tạp đều có thể chỉ định với Invisalign. Và thực tế tại Peace Dentistry là bằng chứng tin cậy cho việc này. Tại đây có những ca chỉnh nha đặc biệt phức tạp (hô nặng, cười hở lợi, răng chen chúc, lệch hàm…trên một bệnh nhân) nhưng vẫn niềng răng invisalign với hiệu quả cao.

Ngoài ra, chi phí cũng là sự khác biệt giữa các loại niềng răng trong suốt này: Invisalign thường có chi phí cao hơn do tính hiệu quả, sự tiện lợi và chỉ định đa dạng hơn, thời gian niềng răng nhanh hơn và hạn chế nhổ răng hơn.

niềng răng trong suốt invisalign chỉ định cho nhiều trường hợp

(Invisalign là loại niềng răng trong suốt được chỉ định đa dạng cho nhiều trường hợp từ đơn giản đến phức tạp)

III/ Có Những Loại Niềng Răng Trong Suốt Được Sử Dụng Tại Nha Khoa Uy Tín Peace Dentistry

Tại Peace Dentistry, với yêu cầu phải đảm bảo hiệu quả điều trị cao, do đó, chúng tôi chỉ sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign. Trong đó gồm các gói niềng răng invisalign sau:

  • Invisalign Express: chỉ định cho các ca điều trị đơn giản, nhanh
  • Invisalign Lite: chỉ định cho các ca điều trị mà khuyết điểm là không phức tạp, nhẹ.
  • Invisalign Moderate: chỉ định cho các ca chỉnh nha có độ khó trung bình, khuyết điểm ở mức trung bình
  • Invisalign Full: chỉ định cho các ca chỉnh nha phức tạp, khuyết điểm nghiêm trọng
  • Invisalign Combined: chỉ định cho các ca chỉnh nha đặc biệt phức tạp, độ khó cao hoặc rất cao, có yếu tố bất lợi (lớn tuổi).

ca lâm sàng niềng răng trong suốt tại peace dentistry

(Ca lâm sàng niềng răng trong suốt invisalign tại Peace Dentistry hoàn thành sau 18 tháng)(**)

IV/ Sơ Lược Về Niềng Răng Trong Suốt Invisalign

niềng răng trong suốt invisalign

1/ Đi đầu trong công nghệ chỉnh nha trong suốt:

Niềng răng trong suốt Invisalign được phát triển bởi tập đoàn Align Technology Inc ra đời năm 1997 có trụ sở tại Mỹ. Tập đoàn này được xem là đơn vị tiên phong đầu tiên trong việc sử dụng các khay trong suốt để làm dịch chuyển các răng.

2/ Đông đảo khách hàng trên thế giới tin dùng:

Tính đến nay đã có hơn 12 triệu khách hàng trên toàn thế giới tin dùng khay niềng răng trong suốt Invisalign. Điều đó cho thấy hiệu quả của các loại niềng răng trong suốt Invisalign không thua kém các loại niềng răng mắc cài truyền thống khi khắc phục tốt các tình trạng: hô, móm, chen chúc, cắn sâu, cắn ngược, cắn hở…từ đơn giản đến phức tạp hoặc đặc biệt phức tạp.

3/ Không giới hạn đối tượng:

Niềng răng trong suốt Invisalign không giới hạn độ tuổi sử dụng phù hợp cho các bạn trẻ hoặc người trưởng thành. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp niềng răng trong suốt Invisalign điều trị được cho người lớn tuổi nhằm hỗ trợ cho điều trị khác như cấy ghép Implant.

4/ Biết trước kết quả điều trị:

Một điều đặc biệt của niềng răng trong suốt Invisalign là có thể biết trước kết quả niềng răng dựa vào phần mềm Clincheck. Bác sĩ sẽ cho khách hàng xem mô phỏng quá trình niềng răng trên phần mềm Clincheck, từ giai đoạn bắt đầu đến khi kết thúc, xem cận cảnh sự dịch chuyển của răng.

5/ Không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống:

Với đặt tính vô hình niềng răng trong suốt Invisalign giúp khách hàng thoải mái tự tin, thỏa thích làm bất cứ việc gì mình muốn mà không gặp bất kỳ trở ngại.

V/ Niềng Răng Trong Suốt Invisalign Tại Peace Dentistry

đội ngũ bác sĩ niềng răng trong suốt tại peace dentistry

(Đội ngũ bác sĩ nha khoa và chuyên gia RHM tại Peace Dentistry Tp.HCM)(**)

Peace Dentistry là hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam với 18 năm thành lập và 7 cơ sở hiện đại, được đầu tư theo chuẩn quốc tế, với đội ngũ hơn 50 bác sĩ, chuyên gia RHM giỏi và tận tâm. Và hiện nay, tại Tp.HCM, Peace Dentistry cũng là nha khoa hàng đầu về chỉnh nha niềng răng với lượng ca lâm sàng lớn.

Bác sĩ niềng răng chuyên sâu về Invisalign

Trực tiếp bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu về niềng răng Invisalign tu nghiệp Canada với nhiều kinh nghiệm lâm sàng sẽ thăm khám và tư vấn, lên phác đồ điều trị, đồng thời theo sát quá trình điều trị.

Trang thiết bị theo chuẩn phòng nha quốc tế

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều Cone Beam CT, máy X-quang 3 chiều kỹ thuật số Planmeca, hệ thống Trios 4 (3Shape), phần mềm Clincheck của hãng Invisalign…

Đối tác chiến lược của Invisalign Vietnam

Đối tác chiến lược của Invisalign Vietnam và thường nhận được các chương trình hỗ trợ và ưu đãi tốt từ Invisalign. Đây là cơ sở để Peace Dentistry dành cho khách hàng các chương trình ưu đãi niềng răng invisalign với chi phí tốt.

Chi phí trọn gói, minh bạch

Chi phí trọn gói, minh bạch và đặc biệt là chính sách thanh toán theo tiến độ điều trị, thanh toán trả góp (không cần trả trước) thông qua hợp tác giữa Peace Dentistry và 24 ngân hàng tại Việt Nam.

Hiện tại Peace Dentistry đã có đội ngũ tư vấn hỗ trợ chuyên sâu về niềng răng trong suốt. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp nhanh vui lòng liên hệ qua số hotline: 0943 563 565.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)