banner trang chủ

GIẢI TOẢ 5 NỖI LO KHIẾN BẠN NGẦN NGẠI QUYẾT ĐỊNH NIỀNG RĂNG INVISALIGN


Khá nhiều khách hàng từng lo ngại niềng răng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống đầy màu sắc của mình. Và NIỀNG RĂNG INVISALIGN chính là “vị cứu tinh” chẳng những không giới hạn, mà còn giúp bạn tự tin hơn. Hãy để Nha Khoa Peace Dentistry đồng hành với nụ cười và giải toả mọi lo lắng của bạn.

I/ Chi Phí Niềng Răng Invisalign:

Tùy vào loại khuyết điểm, mức độ nghiêm trọng của khuyết điểm, độ tuổi của người niềng răng mà sẽ có những chi phí điều trị khác nhau. Nhưng nhìn chung, chi phí niềng răng Invisalign cao hơn khá nhiều so với niềng răng mắc cài, đây cũng là rào cản lớn nhất của hầu hết khách hàng.

Lý do chính là bộ khay Invisalign được sản xuất riêng cho từng trường hợp và được cung cấp bởi Hãng Align Technology có trụ sở tại Mỹ với công nghệ số hoá hiện đại cùng vật liệu độc quyền. Bạn sẽ được xem trước sự thay đổi hàm răng của mình sau từng giai đoạn đeo khay và cả nụ cười trong tương lai.

Tại Peace Dentistry, rào cản này được giải quyết thông qua chính sách thanh toán theo tiến độ điều trị (chỉ thanh toán trước 50%), đặc biệt là hình thức TRẢ GÓP 0% THÔNG QUA 31 NGÂN HÀNG liên kết với Peace Dentistry (không cần trả trước).

II/ Tính Thẩm Mỹ Khi Niềng Răng Invisalign:

Khay Invisalign trong suốt và ôm sát khít với toàn bộ hàm răng của chính bạn, từ đó làm cho khay Invisalign rất khó nhìn thấy kể cả khi ở khoảng cách gần. Nếu bạn e ngại mắc cài kém tự tin, thì khay Invisalign trong suốt chính là lựa chọn lý tưởng – gần như vô hình và tháo lắp dễ dàng, thuận tiện.

III/ Thời Gian Niềng Răng Invisalign:

Tùy theo mỗi trường hợp mà thời gian hoàn thành một ca niềng răng Invisalign có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn so với mắc cài. Nhưng nhìn chung, với các ca không phức tạp, các ca đơn giản, nhẹ thì Invisalign thường sẽ nhanh hơn so với mắc cài.

Điển hình tại Peace Dentistry, nhiều ca niềng răng Invisalign được hoàn thành chỉ sau từ 8 – 18 tháng. Nhưng với các ca khó, phức tạp có thể kéo dài đến 2 năm hoặc lâu hơn.

Đọc thêm: Làm gì để rút ngắn thời gian niềng răng trong suốt Invisallign

IV/ Niềng Răng Invisalign Có Nhổ Răng Không?

Niềng răng Invisalign hay niềng răng nói chung thì việc có hay không nhổ răng, nhổ bao nhiêu răng, nhổ răng nào sẽ tùy thuộc vào: tình trạng răng, kỳ vọng về kết quả điều trị và phương pháp niềng răng.

NHƯNG Invisalign sẽ hạn chế nhổ răng hơn so với niềng răng mắc cài trong các trường hợp không phức tạp. Thực tế, tại Peace Dentistry, số lượng ca Invisalign không nhổ răng cũng chiếm tỷ trọng khá lớn.

Đọc thêm: Niềng răng trong suốt có cần nhổ răng không?

V/ Niềng Răng Invisalign Hiệu Quả Như Thế Nào?

Trải qua 25 năm phát triển và sự phổ biến trên toàn thế giới với hơn 17.000.000 ca lâm sàng cùng nhiều cải tiến vượt trội, ứng dụng công nghệ số hoá vào điều trị, chúng ta có thể khẳng định: Invisalign là phương pháp niềng răng ưu việt vượt trội, hiệu quả cao, phù hợp để chỉ định cho hầu hết các trường hợp cần chỉnh nha.

Cụ thể, ngay tại Peace Dentistry, với lượng ca lâm sàng Invisalign lớn và đa dạng các trường hợp: hô, móm, chen chúc, thưa, răng mọc ngầm, di răng, cắn chéo, cắn sâu, cắn hở… thì đều cho thấy tính hiệu quả cao kể cả với những ca niềng răng phức tạp hay đặc biệt phức tạp.

Niềng răng mắc cài hiệu quả với những khuyết điểm nào thì niềng răng Invisalign cũng hiệu quả tương tự như vậy. Một khi bác sĩ đã làm đúng chuyên môn, đúng phác đồ đã vạch ra, cộng với sự nỗ lực từ chính bạn thì hiệu quả là điều bạn có thể an tâm và tin tưởng.

Tóm lại: NIỀNG RĂNG LUÔN LÀ MỘT QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN! Nhưng để ca điều trị của bạn thành công mỹ mãn cũng như trải nghiệm điều trị thoải mái, bạn cần chọn nha khoa uy tín, có bác sĩ chỉnh nha Invisalign giỏi và tận tâm, trang thiết bị hiện đại, quy trình chuyên nghiệp… và cá nhân bạn cũng phải tuân thủ tốt kế hoạch của bác sĩ đặt ra.

Xem thêm: Review quá trình niềng răng trong suốt Invisalign của chị Trần Vy tại Peace Dentistry

VI/ Hình Ảnh Một Số Ca Lâm Sàng Niềng Răng InviSalign Tại Peace Dentistry:

Hình ảnh: Một số ca lâm sàng niềng răng Invisalign với đa dạng các trường hợp: hô chìa, móm, chen chúc xô lệch, cắn hở, cắn sâu… được cải thiện hiệu quả, đáp ứng tốt về chức năng lẫn thẩm mỹ nụ cười, khuôn mặt.

giải toả 5 nổi lo khiến bạn ngần ngại quyết định niềng răng invisalign 1

giải toả 5 nổi lo khiến bạn ngần ngại quyết định niềng răng invisalign 2

giải toả 5 nổi lo khiến bạn ngần ngại quyết định niềng răng invisalign 3

giải toả 5 nổi lo khiến bạn ngần ngại quyết định niềng răng invisalign 4

Nếu bạn đang tìm cho mình một nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi và tận tâm để thẩm mỹ răng sứ thiết kế nụ cười hoàn hảo và an toàn, hãy liên hệ ngay với Peace Dentistry qua các kênh sau để được hỗ trợ khám tư vấn với bác sĩ chuyên gia:

════════════════

HỆ THỐNG NHA KHOA PEACE DENTISTRY:

Giấy phép hoạt động số: 05206/SYT-GPHĐ

05 Cơ Sở tại TP.Hồ Chí Minh:

  • Cơ sở 1: 563 – 565 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, TpHCM
  • Cơ sở 2: 56 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TpHCM
  • Cơ sở 3: 328 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TpHCM
  • Cơ sở 4: 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TpHCM
  • Cơ sở 5: 855 Phạm Văn Đồng, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, HCM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)