banner trang chủ

NHA KHOA PEACE DENTISTRY QUẬN 10


Tại Quận 10 và các Quận lân cận, bạn đang tìm một nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tâm, điều trị chuẩn mực và có chi phí hợp lý, rõ ràng. Nha Khoa Peace Dentistry Quận 10 chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt.

I/ GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA PEACE DENTISTRY QUẬN 10:

1/ Nha khoa Peace Dentistry Quận 10 thuộc Hệ Thống Nha Khoa Peace Dentistry:

Peace Dentistry được biết đến là hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Tp.HCM cũng như Việt Nam với: chất lượng dịch vụ chuẩn mực, đội ngũ hơn 50 bác sĩ và chuyên gia RHM, 7 cơ sở và phục vụ hơn 200.000 khách hàng mỗi năm, có chi phí hợp lý và minh bạch.

Peace Dentistry Quận 10 với đội ngũ gồm các bác sĩ giỏi đã công tác tại Peace Dentistry nhiều năm, chuyên môn hóa điều trị với 5 chuyên khoa chính: Cấy ghép Implant, Niềng Răng, Thẩm mỹ răng sứ, Nha Khoa Tổng Quát, Nha Khoa Trẻ Em.

(Peace Dentistry đang là hệ thống nha khoa uy tín nổi tiếng tại Tp.HCM)(**)

2/ Đội ngũ gồm các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với khách hàng:

Nha khoa Peace Dentistry Quận 10 có đội ngũ gồm các bác sĩ nha khoa giỏi và giàu kinh nghiệm: BS CKI Nguyễn Võ Phương Uyên, BS CKII Nguyễn Văn Khoa, BS. Nguyễn Quốc Tuấn, BS. Ái Thương, BS. Phương Quỳnh, …Tất cả đều tốt nghiệp ĐH Y Dược Tp.HCM, đã qua tu nghiệp chuyên sâu sau đại học, có chứng chỉ hành nghề và các chứng chỉ uy tín: chứng chỉ đào tạo liên tục, chứng chỉ đào tạo chuyên sâu, chứng chỉ quốc tế…

đội ngũ bác sĩ nha khoa peace dentistry quận 10

(Đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tâm tại Peace Dentistry Quận 10)(**)

3/ Hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại:

Như tất cả các cơ sở khác, Nha khoa Peace Dentistry Quận 10 được xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế với các trang thiết bị hiện đại hàng đầu: ghế nha Kavo, ghế nha Osstem, hệ thống chẩn đoán hình ảnh X-quang 3 chiều kỹ thuật số Planmeca, Cone Beam CT, phòng điều trị hiện đại, hệ thống vô trùng khép kín…

trang thiết bị nha khoa peace dentistry quận 10

(Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Peace Dentistry Quận 10)(**)

4/ Vật liệu nha khoa chính hãng, bảo hành uy tín và lâu dài:

Hệ thống Peace Dentistry chỉ sử dụng những vật liệu nha khoa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của Mỹ, Pháp, Đức, Italia, Australia, Thụy Sĩ…Các loại trụ Implant (Straumann, Hiossen, Tekka, NRLine…); Răng sứ (Cercon, Zirconia, Lava); Mặt dán sứ Veneer Emax; Khí cụ niềng răng (3M, AO, Damon, Clear, Invisalign…) Tất cả đều được bảo hành từ 10 năm đến trọn đời.

vật liệu nha khoa peace dentistry quận 10

(Peace Dentistry chỉ sử dụng vật liệu nha khoa chính hãng, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo kết quả điều trị)(**)

5/ Giá cả hợp lý, minh bạch và trọn gói:

  • Tất cả các dịch vụ điều trị tại Peace Dentistry nói chung hay tại cơ sở quận 10 đều được công khai giá cả và chi phí minh bạch, bảng giá đặt tại các cơ sở để khách hàng tham khảo.
  • Trước khi điều trị (sau khi khám và tư vấn), bác sĩ Peace Dentistry đều báo rõ tất cả các loại chi phí có trong ca điều trị và đó là chi phí trọn gói (không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị).
  • Chi phí, đơn giá dịch vụ hợp lý và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Không chỉ vậy, Peace Dentistry còn có chính sách thanh toán theo tiến độ điều trị (điều trị đến đâu thanh toán đến đó) và thanh toán trả góp (lãi suất 0%) thông qua 31 ngân hàng hợp tác cùng Peace Dentistry.

Chi phí hợp lý, minh bạch và không phát sinh là một trong những yếu tố quan trọng để Peace Dentistry luôn được khách hàng đánh giá cao là nha khoa uy tín ở Tp.HCM.

II/ CÁC DỊCH VỤ CHÍNH TẠI PEACE DENTISTRY QUẬN 10:

1/ Nha khoa tổng quát:

Với các dịch vụ: cạo vôi răng siêu âm, nhổ răng, nhổ răng khôn, trám răng thẩm mỹ (trám răng sâu, trám răng thưa, trám răng gãy, mẻ), điều trị nha chu, điều trị tủy (chữa tủy), phẫu thuật cắt nướu chữa cười hở lợi, các dịch vụ nha khoa trẻ em, các dịch vụ tầm soát (phòng ngừa) bệnh răng miệng. Tất cả các điều trị này cũng đều được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi, công nghệ hiện đại và theo quy trình chuyên nghiệp.

2/ Cấy ghép Implant (Trồng răng Implant):

Đây là 1 trong 3 dịch vụ đã giúp Hệ Thống Nha Khoa Peace Dentistry tạo dựng được thương hiệu trong nhiều năm qua với các bác sĩ: ThS.BS Thân Trọng Nguyên, ThS.BS CKII Nguyễn Văn Khoa…là những bác sĩ implant đầu ngành, có lượng ca lâm sàng lớn, nhiều năm kinh nghiệm và tu nghiệp chuyên sâu ở nước ngoài.

cấy ghép implant quận 10

(ThS.BS Thân Trọng Nguyên – bác sĩ chuyên gia đầu ngành đang thực hiện cấy ghép implant)(**)

3/ Thẩm mỹ răng sứ và mặt dán sứ Veneer:

Đây cũng là dịch vụ nổi bật khác của Peace Dentistry với triết lý “xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối ưu”. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia về thẩm mỹ nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là việc ứng dụng các công nghệ hiện đại kết hợp với vật liệu sứ cao cấp giúp các ca thẩm mỹ răng sứ tại Peace Dentistry luôn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao và HẠN CHẾ MÀI RĂNG Ở MỨC TỐI THIỂU.

dán sứ veneer quận 10

(Ca lâm sàng dán sứ thẩm mỹ răng sứ bảo tồn tối đa răng tự nhiên)(**)

4/ Chỉnh nha (Niềng răng):

Với cộng đồng bác sĩ RHM cũng như khách hàng niềng răng thì Peace Dentistry đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại TP.HCM về niềng răng. Với những bác sĩ như: BS. Nguyễn Quốc Tuấn, BS. Bùi Tuấn Anh, BS. Lý Viễn Trường, BS. Trịnh Thanh, BS. Cao Ngọc Khánh, BS. Trương Thị Thùy Trang, BS. Cấn Mỹ Trang… đều là những bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, đã qua tu nghiệp ở một số nước: Mỹ, Singapore, Canada.

Tại Peace Dentistry Quận 10, khách hàng có thể chọn lựa các loại khí cụ niềng răng như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng mặt cài mặt lưỡi hay niềng răng Invisalign.

niềng răng quận 10

(Ca lâm sàng niềng răng chỉnh nha tại Peace Dentistry)(**)

5/ Tẩy trắng răng công nghệ cao:

Tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại (đèn chiếu Plasma, Laser) và sử dụng thuốc tẩy trắng răng cao cấp Pola office 35% (hãng SDI, Úc). Đây là phương pháp tẩy trắng răng nha khoa mang lại hiệu quả cao: loại bỏ hiệu quả răng nhiễm màu, an toàn cho răng, không gây kích ứng nướu, hạn chế tối đa ê buốt răng và duy trì hiệu quả lâu dài.

tẩy trắng răng quận 10

(Tẩy trăng răng với vông nghệ hiện đại và thuốc tẩy chính hãng Pola Office 35% với hiệu quả bật từ 3 – 7 tone màu)(**)

6/ Nha khoa trẻ em:

Với các dịch vụ nổi bật: nhổ răng sữa, điều trị sâu răng sữa, trám răng trẻ em, các điều trị gãy, mẻ, mòn men răng, răng sún, theo dõi tình trạng mọc răng sữa, theo dõi tình trạng mọc răng vĩnh viễn, chỉnh nha tiền tăng trưởng…

nha khoa trẻ em quận 10

Để được tư vấn chuyên sâu quý khách hàng có thể inbox fanpage Peace Dentistry hoặc gọi hotline tư vấn dịch vụ: 0943 563 565. để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)