banner trang chủ

Niềng răng giá bao nhiêu và thanh toán như thế nào?


Niềng răng giá bao nhiêu là sự quan tâm của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng phương pháp này để khắc phục các tình trạng khuyết điểm của răng như: răng hô, thưa, móm, lệch lạc,…Chi phí niềng răng phụ thuộc chính vào các yếu tố: tình trạng răng miệng của ca điều trị, loại mắc cài được sử dụng, bác sĩ niềng răng có chuyên môn và cơ sở nha khoa uy tín. Để đảm bảo ca niềng răng của mình vừa hiệu quả cao vừa hợp lý về chi phí quý khách hàng có thể tham khảo các nội dung sau:

I/ Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Niềng Răng?

Thực tế để giải đáp các thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu thì không thể đưa ra 1 con số chung chung. Bởi vì kinh phí này còn tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố, cụ thể như:

1. Tình trạng răng miệng:

Những tình trạng răng lệch lạc, thưa, hô, móm, …nhẹ thì giá niềng răng sẽ thấp hơn so với những trường hợp phức tạp. Ngoài ra, nếu bạn còn gặp phải những bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,… thì bác sĩ sẽ điều trị các bệnh lý đó xong rồi mới tiến hành niềng răng. Việc chữa trị các bệnh lý trước khi niềng răng cũng sẽ làm phát sinh thêm chi phi niềng răng.

Cụ thể, nếu tình trạng răng không phức tạp, vấn đề nhẹ thì chi phí niềng răng chắc chắn thấp hơn so với những ca niềng răng khó, mức độ phức tạp cao.

Ví dụ, tại Nha Khoa Peace Dentistry rất nhiều ca niềng răng chỉnh nha chỉ có chi phí từ 15,000,000đ – 30,000,000đ đó là những ca niềng răng 1 hàm hoặc niềng răng 2 hàm nhưng răng không bị các vấn đề phức tạp và sử dụng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, cũng có những ca niềng răng mắc cài kim loại có chi phí lên đến 40,000,000đ nếu tình trạng răng miệng phức tạp.

2. Các loại phương pháp niềng răng:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, tùy theo yêu cầu và tính trạng răng sai lệch của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định các cách chữa trị hợp lý. Bình thường, niềng răng mắc cài kim loại sẽ có giá thấp nhất, còn niềng răng không mắc cài Invisalign có chi phí cao nhất.

Ví dụ: cùng là một ca điều trị nhưng nếu chọn mắc cài kim loại thì chi phí có thể là 35,000,000đ nhưng nếu bạn chọn mắc cài kim loại tự đóng chi phí đương nhiên cao hơn, hoặc niềng răng Invisalign thì chi phí có thể đến 80,000,000đ.

các loại niềng răng tại peace dentistry

3. Bác sĩ niềng răng có chuyên môn:

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí niềng răng và sự thành công của ca chỉnh nha. Trong khi giải pháp niềng răng chỉ là dụng cụ để bác sĩ chỉnh nha thay đổi răng thì kế hoạch điều trị và thực hiện mới là điểm quan trọng nhất.

Bác sĩ niềng răng cho bạn cần phải hội tụ các yếu tố sau:

  • Làm việc tại nha khoa uy tín, trang thiết bị hiện đại.
  • Được đào tạo chuyên môn về Răng Hàm Mặt và đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha niềng răng
  • Có nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng thực tế

4. Cơ sở nha khoa niềng răng uy tín:

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, công nghệ niềng răng khác nhau. Vì vậy, chi phí niềng răng cũng sẽ có sự khác biệt nhất định. Có những nha khoa uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, giá cả hợp lý.

Nhưng cũng có nhiều nơi mời chào với giá rẻ bèo tuy nhiên chất lượng thì chưa được kiểm tra và cũng có những nơi chặt chém khách hàng với giá cao ngất ngưỡng. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ cẩn thận để chọn lựa cho bản thân 1 nha khoa uy tín, đem lại hiệu quả như mong đợi.

II/ Bảng Giá Niềng Răng Tại Peace Dentistry

Chỉnh nha niềng răng

ƯU ĐÃI: Niềng Răng Mắc Cài Giảm Từ 6,000,000đ - 13,500,000đ - Invisalign Giảm Ngay 20%

(Giá sau chưa bao gồm ưu đãi)

1. Mắc cài kim loại (MCKL)

Niềng răng 1 hàm, hở kẽ 20.000.000
Niềng răng 2 hàm 30.000.000 - 45.000.000

2. Mắc cài kim loại tự đóng

Giá MCKL + 9.000.000đ

3. Mắc cài sứ

Giá MCKL + 12.000.000đ

4. Mắc cài sứ tự đóng

Giá MCKL + 15.000.000đ

5. Mắc cài mặt trong

Giá tùy theo trường hợp

6. Niềng răng Invisalign

Invisalign Lite 69.000.000
Invisalign Moderate 95.000.000 - 109.000.000
Invisalign Full 115.000.000 - 126.000.000
Invisalign Combined 139.000.000
Cam kết: tất cả các loại khí cụ, mắc cài đều là sản phẩm cao cấp, chính hãng: 3M, AO, Damon, Clear, Tommy, INVISALIGN
Lưu ý: Có áp dụng thanh toán trả góp lãi suất 0%

Lưu ý: Peace Dentistry miễn phí hoàn toàn các chi phí: tái khám, hàm duy trì, các chi phí điều trị phát sinh nếu có như hư hỏng mặt mắc cài, đứt hay tuột dây cung niềng răng…Nói cách khác, bảng giá trên là bảng giá chi phí trọn gói.

Hình thức thanh toán

Để hỗ trợ vấn đề tài chính cho khách hàng đồng thời là sự cam kết về hiệu quả điều trị, Peace Dentistry áp dụng 1 trong 2 hình thức thanh toán sau:

Hình thức thứ nhất, thanh toán theo tiến độ điều trị: khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% chi phí điều trị, phần còn lại sẽ được thanh toán theo mỗi lần khách hàng đến điều chỉnh mắc cài (giao động từ 500.000 đ – 1000.000 đ/tháng). Đến khi nào hoàn thành niềng răng thì khách hàng mới thanh toán hết.

Hình thức thứ hai, thanh toán trả góp và không cần thanh toán trước: Khách hàng có thể chọn thanh toán trả góp hàng tháng với lãi suất 0% thông qua 24 ngân hàng đang hợp tác với Peace Dentistry. Thủ tục thanh toán trả góp sẽ được nhân viên của Nha khoa thực hiện một cách nhanh chóng.

III/ Đội Ngũ Bác Sĩ Niềng Răng Chuyên Sâu Tại Peace Dentistry

Chuyên khoa chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry với 3 bác sĩ đều tốt nghiệp loại giỏi ĐHYD Tp.HCM, đào tạo chuyên sâu về niềng răng, tu nghiệp chỉnh nha – niềng răng ở Mỹ, Úc, Singapore và có nhiều năm kinh nghiệm. Cụ thể:

1. Bác sĩ D.D.S Bùi Tuấn Anh

bác sĩ bùi tuấn anh
(CCHN: 007357/HCM_CCHN)

• Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng, thẩm mỹ nha.
• Học vấn: Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM chuyên ngành Răng Hàm Mặt.
• Tu nghiệp chỉnh nha Progressive (California, Mỹ).
• Kinh nghiệm: 12 năm, từng là bác sĩ niềng răng chính tại các Nha khoa lớn nhất Tp.HCM.
• Thành tích: hơn 1.800 ca chỉnh nha.

2. Bác sĩ Trương Thùy Trang

bác sĩ trương thùy trang

• Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng
• Đào tạo: Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM, chứng chỉ chỉnh nha Bệnh viện RHM TPHCM, chứng chỉ chỉnh nha nâng cao Bệnh viện Trung Ương Huế, chứng chỉ chỉnh hình RHM do Tiến sĩ Vittorio Cacciafesta (Úc) cấp, chứng chỉ Chỉnh nha cho trẻ em đang tăng trưởng THL ACEDEMY, chứng chỉ chỉnh nha Invisalign (Mỹ), chứng chỉ Implant do ĐHYD Tp.HCM cấp…
• Số năm kinh nghiệm: 12 năm
• Số ca lâm sàng chỉnh nha được thống kê: trên 2000 ca, trong đó một lượng lớn là các ca chỉnh nha khó, phức tạp hoặc đặc biệt phức tạp.
• Thông thạo tiếng Anh.

3. Bác sĩ Lý Viễn Trường

bác sĩ niềng răng lý viễn trường
(CCHN: 0033425/HCM-CCHN)

• Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng
• Học vấn: Tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM chuyên ngành bác sĩ Răng Hàm Mặt
• Đào tạo sau đại học: tham gia nhiều khoá học đào tạo sau đại học: Chứng chỉ đào tạo liên tục Chỉnh nha nâng cao, Chứng chỉ chỉnh hình răng mặt chuyên sâu với tổng số gần 2000 tiết học. Ngoài ra còn 1 số chứng chỉ đào tạo liên quan khác như: cấy ghép nha khoa.
• Kinh nghiệm: 9 năm kinh nghiệm là bác sĩ Răng Hàm Mặt và hơn 7 năm kinh nghiệm chỉnh nha chuyên sâu. Kinh nghiệm lâm sàng với hàng ngàn ca chỉnh nha trong đó một lượng lớn là các ca chỉnh nha có độ khó cao, phức tạp.
• Ngoại ngữ: Anh văn
• Cơ sở công tác: Peace Dentistry quận 7

4. Bác sĩ D.D.S Cao Ngọc Khánh

Tuy chỉ mới 32 tuổi nhưng bác sĩ Cao Ngọc Khánh được biết đến như là một trong những bác sĩ trẻ tài năng trong lĩnh vực chỉnh nha với việc tu nghiệp chỉnh nha Canada, theo học một số chuyên gia chỉnh nha quốc tế.

bác sĩ cao ngọc khánh
(CCHN: 005221/QNA-CCHN)

• Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng
• Học vấn: Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM, tu nghiệp sau đại học về chỉnh nha niềng răng, tu nghiệp sau đại học về niềng răng Invisalign ở Việt Nam và ở nước ngoài.
• Kinh nghiệm: 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha - niềng răng.
• Bác sĩ Cao Ngọc Khánh được xem là một chuyên gia trong lĩnh vực niềng răng chuyên sâu đặc biệt là niềng răng Invisalign (niềng răng không mắc cài), các ca điều trị niềng răng mắc cài có độ khó và tính phức tạp cao.

5. Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn

bác sĩ nguyễn quốc tuấn

• Chuyên khoa: Chỉnh nha (chỉnh nha mắc cài, invisalign, khay trong suốt khác)
• Thành tích ấn tượng: Top 2 Bác sĩ Invisalign Miền Nam 2022; Diamond Invisalign Provider 2022
• Đào tạo: Đại học Y Dược Tp.HCM, Chương trình đào tạo kết hợp chuyên sâu chỉnh nha; Khóa học chỉnh nha khay nâng cao; Khóa học chuyên sâu về cắn khớp và khớp Thái Dương Hàm; Lớp đào tạo bác sĩ chuyên khoa niềng trong suốt – Công ty Invisalign; Khóa học với Dr Hall-giáo sư chỉnh nha tại Australia; Khóa học Treatment with microimplants ở Tổ chức OHI-S với các giáo sư nổi tiếng: John Lin,Won Moon…
• Kinh nghiệm: 11 năm, hơn 4.000 ca chỉnh nha (mắc cài, invisalign, khay trong suốt khác)
• Ngoại ngữ: Tiếng Anh thành thạo


Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Peace Dentistry

IV/ Một Số Trường Hợp Niềng Răng Tại Peace Dentistry Và Chi Phí Tương Ứng:

1. Các trường hợp áp dụng giá cho niềng răng đơn giản

Bao gồm các trường hợp: Răng hô, móm, răng lệch lạc (không đều), răng thưa ở mức độ nhẹ và thời gian niềng răng kéo dài không quá 12 tháng. Hoặc các trường hợp chỉ cần niềng răng 1 hàm:

niềng răng 1 hàm chi phí 15 triệu

(Trường hợp 15 tuổi, răng hô nhẹ và chỉ niềng răng 1 hàm với chi phí 15 triệu (**))

niềng răng thưa chi phí 15 triệu

(Ca chỉnh nha đóng kẽ răng thưa với chi phí 15 triệu đồng, mắc cài kim loại cao cấp (**))

Xem thêm: Phương pháp Niềng răng 1 hàm tại Peace Dentistry

2. Trường hợp áp dụng đơn giá cho niềng răng 2 hàm đơn giản (23 triệu – 30 triệu)

Đây là những trường hợp răng hô, móm, xô lệch hay răng thưa và đều bị ở cả 2 hàm nhưng mức độ xô lệch không nghiêm trọng và có thời gian niềng răng từ 12 – 16 tháng

niềng răng 2 hàm đơn giản

(Trường hợp niềng răng 2 hàm đơn giản cho răng hô nhẹ, khách hàng trẻ tuồi với chi phí 23 triệu (**))

niềng răng cho răng hô chi phí 23 triệu

(Niềng răng 2 hàm đơn giản cho trường hợp hô răng cửa, lệch nhẹ khớp cắn với chi phí 23 triệu (**))

3. Áp dụng đơn giá niềng răng 2 hàm phức tạp (30 triệu – 40 triệu)

Đây là những trường hợp răng hô, móm, răng xô lệch, thưa nghiêm trọng và có thời gian niềng răng 18 – 24 tháng

niềng răng xô lệch nặng cho bé 15 tuổi

(Trường hợp niềng răng 2 hàm phức tạp cho bé 15 tuổi, răng xô lệch nặng, thời gian niềng 20 tháng (**))

niềng răng hô chi phí 35 triệu
Trường hợp niềng răng 2 hàm phức tạp, răng xô lệch, lệch khớp cắn, hô nhẹ với chi phí 35 triệu

niềng răng cho khách trên 30 tuổi

(Trường hợp niềng răng 2 hàm phức tạp, khách hàng lại là người đã trên 30 tuổi, răng xô lệch nặng và nhiều răng, hơi hô răng cửa, cơ địa răng yếu với chi phí 40 triệu(**))

niềng răng trong suốt giá 47 triệu

(Ca chỉnh nha 2 hàm phức tạp, nong hàm bị hẹp với mắc cài sứ trong suốt với chi phí 47 triệu đồng (**))

niềng răng hô với invisalign chi phí 69 triệu

(Ca chỉnh nha bị hô, thưa bằng phương pháp niềng răng không mắc cài INVISALIGN với chi phí là 69 triệu đồng(**))

Xem thêm: Chi tiết dịch vụ chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng"

Xem thêm hình ảnh khách hàng niềng răng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)