banner trang chủ

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Peace Dentistry


Quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa sẽ bao gồm nhiều bước. Mỗi một bước trong quy trình tẩy trắng răng được đặt ra đều đem đến những tác dụng cụ thể, được sắp đặt theo trình tự.

Có khá nhiều trường hợp không thực hiện đúng quy trình tẩy trắng răng, thiếu sót hoặc bỏ qua một bước trong quá trình tẩy trắng răng đã dẫn đến những tác hại cho sức khỏe răng miệng như ê buốt, đau nhức, làm nghiêm trọng bệnh lý răng miệng,… chứ chưa kể đến kết quả tẩy trắng răng có hiệu quả hay không.

Chính vì vậy, nếu như bạn đang chuẩn bị đến nha khoa tẩy trắng răng, bạn cần phải tìm hiểu và biết rõ được quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa. Điều này giúp cho bạn đánh giá được hiệu quả và yên tâm thực hiện.

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG CHUẨN HÓA VÀ AN TOÀN TẠI PEACE DENTISTRY

quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa peace dentistry

Với dịch vụ Tẩy Trắng Răng, Nha Khoa Peace Dentistry đã chuẩn hóa quy trình trong 6 bước, với mỗi bước đề ra đều mang lại những tác dụng cụ thể:

Bước 1: Khám và Tư vấn

Trước khi thực hiện, bác sĩ nha khoa sẽ khám và tư vấn. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ xỉn màu của răng, tình trạng răng miệng và tư vấn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với nhu cầu và tình trạng của khách hàng.

quá trình làm trắng răng

Bước 2: Làm sạch răng miệng và cạo vôi

Việc loại bỏ vôi răng sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh do vôi răng như viêm nướu, mòn cổ chân răng, sâu răng, đồng thời việc này còn giúp thuốc tẩy Pola Office 35% (SDI, Úc) ngấm tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa

Bước 3: Cách ly nướu

Việc làm này sẽ giúp chất tẩy và đèn laser không gây ảnh hưởng đến nướu và giúp bạn dễ chịu hơn trong suốt quá trình thực hiện.

quy trình làm trắng răng

Bước 4: Vào thuốc tẩy và chiếu đèn lần 1

Ánh sáng từ đèn chiếu Radii Plus sẽ cắt bỏ toàn bộ các chuỗi protein màu, giúp răng trắng sáng.

quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám

Bước 5: Chiếu đèn lần 2 và lần 3

Với 2 liệu trình này giúp răng trắng sáng toàn diện, đều màu và loại bỏ ố vàng ở tất cả các kẽ răng.

quá trình tẩy trắng răng

Bước 6: So sánh hiệu quả Trước – Sau tẩy trắng

Sau khi hết thời gian chiếu đèn, bác sĩ sẽ gỡ bông chặn, tháo dụng cụ bảo vệ môi, súc miệng sạch sẽ để loại bỏ gel và thuốc tẩy trắng răng. Bạn sẽ được kiểm tra, so sánh kết quả thực hiện trước và sau khi tẩy trắng răng.

quy trình tẩy trắng răng

Một quy trình chuyên nghiệp và an toàn là rất cần thiết để mang lại trải nghiệm và hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho khách hàng. Tại Hệ Thống Nha Khoa Peace Dentistry, không chỉ riêng dịch vụ Tẩy Trắng Răng mà các dịch vụ khác đều được chuẩn hóa và thực hiện đúng quy trình.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

"Chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ 24/7"

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)